WE ARE HOME8ALARM…ครบทุกการปกป้องกันดูแล จาก home8

WE ARE HOME8ALARM…ครบทุกการปกป้องกันดูแล จาก home8

WE ARE HOME8ALARM…ครบทุกการปกป้องกันดูแล จาก home8

Home8 เป็นผู้นำระดับโลกด้านอินเตอร์แอคทีฟวิดีโอที่ได้รับการตรวจสอบตรวจสอบแบบบูรณาการองค์กรและการดูแลแพลตฟอร์มและผู้ให้บริการด้านการป้องกันแบบครบวงจร

แพลตฟอร์มการป้องกันโดยรวมครอบคลุมการรักษาความปลอดภัยความปลอดภัยวิดีโอการดูแลพลังงานและระบบควบคุมอัตโนมัติภายใต้แอพมือถือเดียว

“ ระบบของระบบ” การปกป้องระบบคลาวด์โดยรวมให้การตรวจสอบวิดีโอร่วมกันในมุมมองการโทรตอบกลับท้องถิ่นที่ 1 ความเป็นส่วนตัวของวิดีโอที่ปลอดภัยและการควบคุมผู้ใช้สำหรับการตอบสนองฉุกเฉินที่มีความสำคัญและความสงบสุขสูงสุด

– การตั้งค่าและการขยายระบบ plug-n-play ที่ไม่มีการจับคู่
– ชุดอุปกรณ์เริ่มต้นราคาไม่แพงพร้อมอุปกรณ์เสริมที่ขยายได้ง่าย
– Home8 เสนอบริการการป้องกันขั้นพื้นฐานแบบครบวงจรฟรีทั้งหมด

เกี่ยวกับ Home8alarm
Home8 เป็นโซลูชันการเตือนภัยทางวิดีโอที่ได้รับการยืนยันด้วยวิดีโอชั้นนำและผู้ให้บริการที่นำเสนอหลักฐานวิดีโอเหตุการณ์การโทรโดยตรงไปยังแอปพลิเคชันตอบกลับแรกในท้องถิ่นสำหรับการตอบสนองต่อเหตุฉุกเฉินตามลำดับความสำคัญ แพลตฟอร์มที่ปรับขยายได้มีการรักษาความปลอดภัยความปลอดภัยและการเฝ้าระวังวิดีโอรวมถึงการควบคุมระบบ Z-Wave Automation แอปการเตือนภัยร่วมกันสนับสนุนกลุ่มผู้ใช้หลายกลุ่มที่มีการควบคุมความเป็นส่วนตัวด้านกำกับดูแลและวิดีโอเพื่อสร้างจิตสำนึกและความอุ่นใจสูงสุด

Home8care เป็นโซลูชันการดูแลสุขภาพที่บ้านและเป็นผู้บุกเบิกบริการด้วยระบบคลาวด์มือถือที่ตรวจสอบวิดีโอซึ่งช่วยให้แต่ละคนมีชีวิตที่เป็นอิสระและเติมเต็มชีวิตที่บ้านและลดภาระงานของผู้ดูแลทำให้ชีวิตของพวกเขาง่ายขึ้นและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Home8care มีการแจ้งเตือนการแจ้งเตือนด้านการแพทย์และการตื่นตระหนกการตกและตื่นตระหนกการยึดมั่นในยาและระบบติดตามกิจกรรมควบคู่ไปกับการแจ้งเตือนแบบวิดีโอเชิงโต้ตอบที่ทำให้เราต้องเผชิญหน้ากับผู้ให้บริการเสียงเป็นศูนย์กลาง

สำหรับช่วงเวลาที่ จำกัด home8care มีแอพพลิเคชั่น Care24 ที่ให้การตรวจจับการตกกลางแจ้งการตื่นตระหนกและการระบุตำแหน่ง GPS ด้วยการซื้อ

ครบทุกการปกป้องดูแล
Home8 เป็นระบบเตือนภัยและผู้ให้บริการวิดีโอที่มีการตรวจสอบวิดีโอชั้นนำที่นำเสนอวิดีโอเหตุการณ์ที่ก่อให้เกิดเหตุอาชญากรรมการโทรโดยตรงเพื่อการตอบสนองฉุกเฉินที่จัดลำดับความสำคัญและการให้บริการความสงบสุขสูงสุด แพลตฟอร์ม Home8 มีการตรวจสอบความปลอดภัยความปลอดภัยการเฝ้าระวังการควบคุมและการคุ้มครองผู้อาวุโสอย่างครบวงจร

ประกอบด้วย
1. Security
2. Safty
3. Autimation
4. Energy Control
5. Care
6. Video Monitoring
………………………………………………..
#cctv #กล้องวงจรปิด #กันขโมย #ASCCTV #ASIT #HOME8 #Sunell #กล้องวงจรปิดสำหรับงานราชการ #PoE Switch #PoE Device #Media Converter #ตัวแปลงสัญญาณ #EOC #POC #FiberOptic #Coaxial #UTP #Rack #Cabinet #Uniview #Dahua
………………………………………………..
สนใจติดต่อสอบถาม หรือ สั่งซื้อสินค้า ติดต่อฝ่ายขาย
กรุงเทพ ปริมณฑล โทร : 092-281-3332
ภาคกลาง โทร : 092-281-3338
ภาคเหนือ โทร : 092-281-3339
ภาคใต้ โทร : 092-281-3338
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โทร : 092-281-3332
………………………………………………..
จัดจำหน่ายโดย บริษัท เอเอสดี ดิสทริบิวชั่น จำกัด
ที่อยู่ : 23,25 ถนนพระรามที่ 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150
Tel : 02-451-1055 (สายอัตโนมัติ)
Fax : 02-451-1075
ID Line : @asd.co.th คลิกเพื่อแอดไลน์ http://line.me/ti/p/~@asd.co.th
Website : http://www.asd.co.th
E-mail : marketing@asd.co.th