Update Home8 Apps: Schedule More & Sharing Snapshots

Update Home8 Apps: Schedule More & Sharing Snapshots

Update Home8 Apps: Schedule More & Sharing Snapshots

เราเพิ่งเปิดตัวการปรับปรุงทั้งหมดของแอพ Home8 ด้วย v2.6.1! จะมีการพูดถึงการเปลี่ยนแปลงที่น่าสนใจบางอย่างที่นี่ แต่เพื่อรับประสบการณ์เต็มรูปแบบเยี่ยมชมและดาวน์โหลดแอพของเราจาก Apple App Store, Google Play หรือบน Windows Phone Store

More Arm/Disarm Schedules
ให้เผชิญหน้ากับมันแม้กระทั่งสิ่งที่ดีที่สุดของเราก็สามารถลืมได้ตลอดเวลา นั่นเป็นเหตุผลที่เรากำลังเพิ่มตารางเวลา Arm / Disarm เพิ่มเติมด้วยโหมดอาวุธที่แตกต่างกันเพื่อความสบายใจสูงสุด ตั้งเวลาให้ระบบเตือนภัยการรักษาความปลอดภัย Home8 ของคุณเริ่มทำงานหลังจากที่คุณออกจากงานทุกวันดังนั้นคุณจึงไม่ต้องสงสัยว่าสถานะของระบบความปลอดภัยของคุณจะเป็นอย่างไร ในทำนองเดียวกันคุณอาจกำหนดเวลาในการปลดอาวุธระบบของคุณเมื่อลูก ๆ ของคุณกลับบ้านจากโรงเรียนและกำหนดเวลาเปลี่ยนเป็นโหมดพักเมื่อพวกเขาอยู่ข้างใน กำหนดตารางเวลาที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ!

ในการเริ่มต้นให้เลือกไอคอนนาฬิกาที่มุมขวาบนของหน้าอาร์ม หลังจากนั้นจะแจ้งให้ใช้งานง่ายอย่างมาก; เลือกโหมดแขนที่คุณต้องการในเวลาที่คุณต้องการและวันไหนที่คุณต้องการจะทำซ้ำกำหนดการนี้ อาวุธที่กำหนดเวลาไว้จะเป็นไปตามพฤติกรรมแขนและการแจ้งเตือนตามปกติ

ตาราง Smart Plug เพิ่มเติม
คุณได้รับการร้องขออย่างหนักตั้งแต่เปิดตัวและตอนนี้เราส่งมอบ : Home8 Smart Plug ตอนนี้อนุญาตให้มีการเปิด / ปิดตารางเวลาหลายครั้ง ปลั๊กแต่ละตัวสามารถตั้งค่าได้ด้วยหกตารางเวลาที่เปิดใช้งานอุปกรณ์ “เปิด” หรือ “ปิด” กำหนดค่าไฟของคุณให้เปิดในเวลากลางคืนเป็นวิธีในการป้องกันนักย่องเบาที่อาจเกิดขึ้น คุณลักษณะการตั้งเวลาใหม่นี้สะดวกสบายอย่างมากในช่วงระยะเวลาที่ยาวนานเมื่อคุณไม่อยู่บ้าน

การใช้งานที่ยอดเยี่ยมอีกอย่างสำหรับคุณสมบัติการตั้งเวลาใหม่นี้คือการแนบเครื่องฟอกอากาศของคุณเข้ากับ Smart Plug ตั้งค่าเวลาที่คุณต้องการให้เครื่องฟอกอากาศเปิดหรือปิดตลอดทั้งวันเพื่อส่งเสริมประสิทธิภาพการใช้พลังงานและประหยัดพลังงานไฟฟ้า ทิ้งไว้ที่ Home8 Smart Plug สำหรับทุกความต้องการอัตโนมัติของคุณ

การแชร์ภาพรวมของคุณสมบัติการบันทึกต่อเนื่อง
เรามุ่งมั่นที่จะมีความเก่งกาจและ “การแบ่งปัน” ที่ดีขึ้นด้วยแอพ Home8 ด้วยความคิดนี้เราจึงแนะนำการแบ่งปันสแน็ปช็อตของการบันทึกอย่างต่อเนื่อง ตอนนี้เราเพิ่มขีดความสามารถให้คุณหยุดวิดีโอชั่วคราวของการบันทึกอย่างต่อเนื่องด้วยตนเองจากนั้นทำการจับภาพของเฟรมที่แน่นอนนั้น วิธีการถ่ายภาพสแนปชอตนี้มีประโยชน์สำหรับการจับภาพที่ดีที่สุดของผู้บุกรุกในบ้านของคุณ การแบ่งปันสแน็ปช็อตจะเป็นประโยชน์ในการส่งไปยังหน่วยงานท้องถิ่นในระหว่างการพักถ้าหลักฐานเพียงประเภทเดียวที่ยอมรับคือรูปภาพ

Thanks to You
เราตื่นเต้นมากที่จะนำการอัปเดตนี้มาให้คุณ การตอบรับจากชุมชน Home8 มีบทบาทสำคัญในการปรับปรุงและคุณสมบัติใหม่ที่เราได้แนะนำ การปรับปรุงใหม่ทุกครั้งไม่ว่าเล็กหรือใหญ่เพียงใดมุ่งสู่การมอบประสบการณ์ที่ดีและสะดวกสบายมากขึ้นเพื่อให้คุณสามารถปกป้องสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับคุณ เราขอขอบคุณการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องและข้อเสนอแนะที่มีค่าของคุณและจะยังคงทำงานอย่างขยันขันแข็งเพื่อให้แน่ใจว่า Home8 เป็นหนึ่งเดียวในบ้านของคุณ“ Mate”
………………………………………………..
#cctv #กล้องวงจรปิด #กันขโมย #ASCCTV #ASIT #HOME8 #Sunell #กล้องวงจรปิดสำหรับงานราชการ #PoE Switch #PoE Device #Media Converter #ตัวแปลงสัญญาณ #EOC #POC #FiberOptic #Coaxial #UTP #Rack #Cabinet #Uniview #Dahua
………………………………………………..
สนใจติดต่อสอบถาม หรือ สั่งซื้อสินค้า ติดต่อฝ่ายขาย
กรุงเทพ ปริมณฑล โทร : 092-281-3332
ภาคกลาง โทร : 092-281-3338
ภาคเหนือ โทร : 092-281-3339
ภาคใต้ โทร : 092-281-3338
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โทร : 092-281-3332
………………………………………………..
จัดจำหน่ายโดย บริษัท เอเอสดี ดิสทริบิวชั่น จำกัด
ที่อยู่ : 23,25 ถนนพระรามที่ 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150
Tel : 02-451-1055 (สายอัตโนมัติ)
Fax : 02-451-1075
ID Line : @asd.co.th คลิกเพื่อแอดไลน์ http://line.me/ti/p/~@asd.co.th
Website : http://www.asd.co.th
E-mail : marketing@asd.co.th