กล้องวงจรปิด Sunell คุณภาพสมจริง ทุกมุมมอง

กล้องวงจรปิด Sunell
ให้ภาพคมชัด สมจริงทุกมุมมอง

กล้องวงจรปิด Sunell คุณภาพสูง จัดจำหน่ายมากกว่า 110 ประเทศทั่วโลก มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ได้รับการรับรองมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ ISO9001 มาตรฐานระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO14001 และมาตรฐานอื่นอีกมากมาย


ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน Sunell กล้องวงจรปิด ทุกระบบครบวงจร มีการสรรหาเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ทันสมัยตรงสเปคราชการ 100% และมีคุณภาพ มาผลิตและจัดจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง สร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับผู้ใช้ในระยะยาว ทนทานทั้งในสภาพกลางแจ้ง กลางวันและกลางคืน ให้หน่วยงานได้รับความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง คุณภาพระดับโลกเป็นที่ยอมรับมาแล้ว ในหลายประเทศทั่วโลก การันตีผลงานการติดตั้งมาแล้วจากหน่วยงานชั้นนำทั่วประเทศใน หน่วยงานราชการ และสถานที่จัดงานสำคัญต่างๆ และระดับโลก อาทิเช่น Shanghai World, Guanghou Asian Games, China Telecom และ China Mobile เป็นต้น

ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน Sunell กล้องวงจรปิด ทุกระบบครบวงจร

AI เทคโนโลยีกล้องวงจรปิดอัจฉริยะระบบตรวจจับใบหน้า
เทรนด์ใหม่ของการป้องกัน และรักษาความปลอดภัยในพื้นที่หวงห้ามให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

1. รองรับการตรวจจับใบหน้าแบบเรียลไทม์ได้ถึง 30 ใบหน้า/ภาพต่อวินาที
2. มีความแม่นยำในการตรวจจับใบหน้าถึง 97% (ขึ้นกับตำแหน่งติดตั้ง)
3. รองรับใบหน้า (Face Library) ได้ถึง 10,000 ใบหน้า และรองรับ 16 กลุ่มใบหน้า
4. รองรับการทำ Black list และ White List บุคคล
5. แจ้งเตือนทันที เมื่อมีคนแปลกหน้าเข้ามาในพื้นที่
6. รองรับการใช้งานลงเวลาเข้างาน Time Attendance
7. รองรับการค้นหาเหตุการณ์โดยรูปใบหน้าบุคคล Face smart search
8. รองรับการติดตามบุคคลด้วย Face Tracking
9. รองรับการใช้งานร่วมกับระบบควบคุมการเข้าออก Access Control
10. ความละเอียดภาพสูง 2 ล้านพิกเซล รองรับเฟรมเรท 25/30 ภาพต่อวินาที
11. รองรับเทคโนโลยีการบีบอัดกาพใหม่ล่าสุด H.265
12. มีฟังก์ชั่นการวิเคราะห์กาพอัจฉริยะให้ใช้งานฟรี
13. มี SDK สำหรับนำไปพัฒนาเพิ่มได้

กล้องวงจรปิดอัจฉริยะตรวจจับใบหน้า

12 คุณสมบัติความอัจฉริยะของกล้องวงจรปิดซันแนล Sunell
ฟังก์ชั่นที่เหนือกว่ากล้องวงจรปิดทั่วไป

1. การปิดบังหน้ากล้อง

 • ในขณะที่กล้องบันทึกภาพ หากมีการตรวจจับว่ามีวัตถุ อะไรมาปิดบังหน้ากล้อง กล้องจะทำการแจ้งเตือน

2. การเคลื่อนย้ายกล้อง

 • ฟังก์ชั่นการตรวจจับภาพของมุมมองกล้องที่มีการ เปลี่ยนแปลง หรือมีการปรับเปลี่ยน เคลื่อนย้ายมุม กล้อง กล้องจะทำการแจ้งเตือน

3. การตรวจจับการบุกรุกเข้าพื้นที่

 • เป็นการตรวจจับเมื่อมีวัตถุ หรือบุคคล เข้ามาในพื้นที่ ที่มีการกำหนดเส้นกรอบการห้ามเข้า หากมีผู้บุกรุกล้ำ เส้นเข้ามาในพื้นที่นั้น กล้องจะทำการแจ้งเตือน

4. การตรวจจับขอบเขตการออกนอก พื้นที่ที่กำหนด

 • การตรวจจับเมื่อมีวัตถุ หรือบุคคล มีการออกนอกเส้น พื้นที่ที่มีการขีดเส้นกั้นกำหนดไว้ กล้องจะทำการแจ้งเตือน

5. การตรวจจับขอบเขตการห้ามเข้าพื้นที่ ที่กำหนด

 • เป็นการตรวจจับเมื่อมีวัตถุ หรือบุคคล เข้ามาในพื้นที่ ที่มีเส้นกั้น 2 เส้นกำหนดไว้ กล้องจะทำการแจ้งเตือน เช่น การบังคับให้เดินเข้าช่องทางเดียวห้ามเดินออก เป็นต้น

6. การตรวจจับพื้นที่ที่ไม่ควรมีวัตถุหรือ บุคคลเดินวนเวียนไปมา

 • ฟังก์ชั่นการตรวจจับวัตถุ หรือบุคคลที่เดินวนเวียนไป มาผ่านการจับภาพของกล้องเป็นเวลานาน / ตามเวลาที่ กำหนดตั้งค่าไว้ กล้องจะทำการแจ้งเตือน เช่น มีคนเดิน วนเวียนหน้าตู้เอทีเอ็ม, มีรถขับวนเวียนหน้าร้าน เป็นต้น

7. การตรวจจับพื้นที่ที่ไม่ควรมีหลายวัตถุและบุคคลมากกว่า 1 คนอยู่ในพื้นที่

 • ฟังก์ชั่นการตรวจจับหลายวัตถุ หรือหลายบุคคลที่เดิน วนเวียนไปมาผ่านการจับภาพของกล้องเป็นเวลานาน / ตามเวลาที่เรากำหนดตั้งค่าไว้ กล้องจะทำการแจ้งเตือน

8. การตรวจจับวัตถุต้องสงสัย

 • การตรวจจับวัตถุต้องสงสัยที่ถูกวาง หรือทิ้งอยู่ในพื้นที่ที่มุมมองกล้องจับภาพได้เป็นเวลานาน หรือตามเวลาที่ได้กำหนดไว้ กล้องจะทำการแจ้งเตือน

9. การตรวจจับการหายไปของวัตถุ/การถูกเคลื่อนย้าย

 • กล้องตรวจจับวัตถุที่อยู่ในมุมมองที่กล้องจับภาพได้หากมีการหายไปของวัตถุ หรือมีการเคลื่อนย้ายวัตถุกล้องจะทำการแจ้งเตือน

10. การตรวจจับความเร็วที่ผิดปกติ

 • กล้องทำการตรวจจับวัตถุ หรือบุคคลที่มีการวิ่ง หรือ ใช้ความเร็วที่ผิดปกติในพื้นที่ที่กล้องจับมุมมองภาพได้ กล้องจะทำการแจ้งเตือน

11. การตรวจจับการสวนทาง / การย้อนศร

 • ฟังก์ชั่นการตรวจจับวัตถุ หรือบุคคล ที่เดินผ่าน หรือเข้า ผ่านในทิศทางที่ไม่ได้กำหนด / เป็นการสวนทางกับทาง ที่กำหนด กล้องจะทำการแจ้งเตือน

12. การจอดรถที่ผิดกฎ / ผิดแนวการจอดตามที่กำหนด

 • การตรวจจับรถยนต์ หรือยานพาหนะ บริเวณลานจอดรถ ในพื้นที่ที่มุมมองกล้องจับภาพได้ หากมีการจอดรถผิดกฎ หรือผิดแนวการจอดตามที่กำหนด กล้องจะทำการแจ้งเตือน

เทคโนโลยีกล้องวงจรปิด Sunell
ความอัจฉริยะที่คุณต้องรู้

หน้าจอการแสดงผลภาพแบบเรียลไทม์ ของกล้องตรวจจับอุณหภูมิร่างกาย Sunell หน้าจอแสดงผลอุณหภูมิแบบเรียลไทม์ พร้อม Capture ภาพใบหน้าบุคคลที่ผ่านกล้องบันทึกเก็บไว้ในฐานข้อมูล

ระบบตรวจคัดกรองผู้ป่วย พร้อมสถิติรายงานผลแบบเรียลไทม์ เทคโนโลยี AI + Thermal ช่วยในการคัดกรองผู้ป่วย ที่มีความร้อนเกินมาตรฐานที่กำหนด พร้อมแจ้งเตือนทันทีแบบเรียลไทม์หากมีอุณหภูมิสูงเกินกำหนด

ตัวอย่างภาพการทำงานของกล้องตรวจจับอุณหภูมิร่างกายมนุษย์ สินค้าจากแบรนด์ Sunell กล้องวงจรปิดที่จะช่วยให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น การติดตั้งทำได้ง่าย หลากหลายวิธีตามความเหมาะสมของหน้างานติดตั้ง

โซลูชั่นการตรวจคัดกรองผู้ป่วยโดยไม่ต้องสัมผัสร่างกาย กล้องตรวจจับความร้อนแบรนด์ซันแนลมีคุณสมบัติพิเศษ คือ ตรวจจับความร้อนในร่างกายมนุษย์ และตรวจจับใบหน้า 2 ฟังก์ชั่นในตัวเดียว ช่วยเพิ่มความแม่นยำ

กล้องตรวจวัดอุณหภูมิ Sunell Body Temperature ตรวจจับบุคคลได้พร้อมกันถึง 20 บุคคล พร้อมแสดงผลอุณหภูมิร่างกายแบบเรียลไทม์ พร้อมบันทึกข้อมูลสถิติ เพื่อนำมาวิเคราะห์หรือประเมินสถานการณ์ได้

วิธีการติดตั้งขาตั้งกล้องตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายมนุษย์ซันแนล สำหรับหน้างานที่ต้องการเคลื่อนย้ายบ่อยๆ สามารถใช้ขาตั้ง / ขายึดกล้อง ในการติดตั้งกล้องตรจจับอุณหภูมิได้ และสามารถเคลื่อนย้ายไปวางได้ตามพื้นที่ที่เหมาะสม

วิธีการติดตั้งขาสำหรับยึดติดผนังกล้องตรวจจับอุณหภูมิ (รุ่น SN-T5) การติดตั้งง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอน และสามารถนำกล้องตรวจจับอุณหภูมิไปติดตั้งยึดตามผนังในพื้นที่ที่เหมาะสม หรือต้องการได้

คู่มือการติดตั้งระบบการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายมนุษย์ ติดตั้งง่าย การทำงานง่าย เหมาะสำหรับติดตั้งภายในอาคาร สามารถเดินเข้าอาคารโดยไม่ต้องหยุดยืนรอ กล้องก็จะสามารถตรวจจับอุณหภูมิร่างกายได้ทันที

กล้องตรวจจับใบหน้า Face Recognition Intelligent มีวิธีการทำงานที่ง่าย ไม่ยุ่งยาก เหมาะสำหรับพื้นที่ที่ต้องการความปลอดภัยสูง และะต้องการเฝ้าระวังเป็นพิเศษสืบค้นบุคคลจากแผนที่อิเล็กทรอนิกส์โดยใช้ใบหน้าสืบค้นได้

12 ฟังก์ชั่นอัจฉริยะจากกล้องวงจรปิดซันแนล Sunell ความอัจฉริยะที่เหนือกว่ากล้องวงจรปิดทั่วไป มาพร้อมในตัวกล้องวงจรปิด และยังสามารถแจ้งเตือนทุกเหตุการณ์ผ่านมือถือได้

Sunell เผยเทคโนโลยี Thermal ที่ช่วยสกัด “โรคไวรัสโคโรนา” ด้วยกล้องตรวจจับอุณหภูมิร่างกายมนุษย์แบบเดินผ่านสามารถตรวจจับอุณหภูมิร่างกายมนุษย์ได้พร้อมกันถึง 16 ใบหน้าต่อวินาที

กล้องตรวจจจับความร้อน เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดโรค กล้องวงจรปิดซันแนล รุ่น SN-T5 มีฟังก์ชั่น AI + Thermal เพื่อช่วยตรวจวัดคัดกรองผู้ป่วย พร้อมแสดงผลหน้าจอง่ายต่อการควบคุม

วัดความร้อนจากตัวอาคาร โรงงานอุตสาหกรรม ด้วยกล้องวงจรปิด ตรวจวัดอุณหภูมิเกินกำหนด เพื่อป้องกันเหตุการณ์ไฟไหม้ท่เกิดจากความร้อน แรงปะทุจากเปลวไฟ หรือความร้อนที่เกินค่ามาตรฐานที่กำหนดไว้

คุณสมบัติอัจฉริยะของกล้องวงจรปิดซันแนล ที่สามารถสร้างการบริหารจัดการบนท้องถนนให้ง่ายขึ้นด้วยการตีกรอบบนโปรแกรมในกล้องวงจรปิดของ Sunell ก็สามารถแจ้งเตือนไปยังห้องควบคุมได้ทันที

กล้องวงจรปิด Panoramic ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล มุมมองภาพ 720 องศา เก็บครบทุกจุดสำคัญ ติดตัวเดียวมองเห็นรอบทิศทาง รองรับเทคโนโลยีการบีบอัดภาพ H.265 ฟังก์ชั่น EIS ป้องกันภาพสั่น

เทคโนโลยี AI กับการเเจ้งเตือนที่แม่นยำ แบรนด์ Sunell รุ่น SN-5821BYD-J2 ให้การมอนิเตอร์ และเฝ้าระวังการบุกรุก ที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีการตรวจจับอัจฉริยะ AI ปัญญาประดิษฐ์

กล้อง Panoramic มุมมอง 720 องศา ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล รุ่น SN-IPP5790DDN รองรับกล้อง และซอฟต์แวร์ De-warping  ฟังก์ชั่น Defog ช่วยให้ตัวกล้องสามารถมองเห็นภาพได้ แม้พื้นที่ที่มีสภาวะหมอกหนา

กล้อง Panoramic มุมมอง 720 องศา ตัวเดียว 4 กล้อง คมชัด 32 ล้านพิกเซล เก็บครบทุกจุดสำคัญ ฟังก์ชั่น IVS การวิเคราะห์ภาพอัจฉริยะ 12 รูปแบบ รองรับเทคโนโลยีการบีบอัดภาพ H.265, ส่งสัญญาณภาพได้ 3 ทาง (Triple Streams)

Panoramic Network Camera สินค้าจาก SUNELL ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล มีฟังก์ชั่น ROI สามารถกำหนดคุณภาพของพื้นที่สำคัญให้ดียิ่งขึ้นได้ HLC ช่วยลดแสงสว่างจ้าจากหลอกไฟหน้ารถ EIS ป้องกันภาพสั่น

เทคโนโลยีใหม่ Smart Eye ในกล้องจดจำใบหน้า สินค้าจาก SUNELL กล้องจดจำตรวจจับใบหน้า (Face detection camera) ระบบวิเคราะห์ใบหน้าเป็นหนึ่งในระบบที่ใช้ในการพิสูจน์ยืนยันตัวตนบุคคล

เทคโนโลยีกล้องตรวจจับใจดจำใบหน้า Face Recognition รองรับการตรวจจับใบหน้าแบบเรียล์ไทม์ได้ถึง 30 ใบหน้า/ภาพต่อวินาที มีความแม่นยำในการตรวจจับใบหน้าถึง 97% รองรับการทำ Black list และ White List บุคคล

กล้องวงจรปิดสำหรับงานราชการ สเปก ICT 100% ภายใต้แบรนด์ Sunell ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล มีฟังก์ชั่น 3D DNR ช่วยลดสัญญาณรบกวนของภาพในเวลากลางคืน และช่วยลดขนาดไฟล์ในการบันทึกภาพ

กล้องวงจรปิดสปีดโดม Speed Dome มีฟังก์ชั่นอัจฉริยะ Auto Tracking ทำให้การเฝ้าระวังมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยตัวกล้องจะทำการหมุนตามวัตถุที่เคลื่อนไหวได้แบบอัตโนมัติ

ศูนย์ให้บริการธุรกิจในประเทศรัสเซียติดตั้งกล้องตรวจจับอุณหภูมิ ให้บริการธุรกิจอย่างมั่นใจ ยกระดับให้ธุรกิจของคุณมีความน่าเชื่อถือ และเพื่อคุณภาพของการให้บริการเพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจสูงสุด

กล้องตรวจจับอุณหภูมิซันแนลได้รับความมั่นใจจากหลายองค์กร ด้วยเหตุการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19 การแก้ปัญหาด้วยการเฝ้าระวัง และลดความเสี่ยงของหลายองค์กร คือการติดตั้งกล้องตรวจจับอุณหภูมิร่างกาย

ระบบคัดกรองผู้ป่วย พร้อมสถิติรายงานผลแบบเรียลไทม์ ด้วยการผสมผสาน 2 ระบบ AI + Thermal ตรวจวัดอุณหภูมิใบหน้า แคปเจอร์ภาพใบหน้าของทุกบุคคลที่ผ่านหน้ากล้อง พร้อมรายงานผลแบบเรียลไทม์

วิธีการติดตั้งขาตั้งกล้องกับ Blackbody อุปกรณ์เซ็นเซอร์กำหนดค่าอุณหภูมิมาตรฐาน สำหรับหน้างานที่ต้องเคลื่อนย้ายบ่อยๆ สามารถยึดติดตั้งกับขาตั้งกล้องทั่วไปได้ พร้อมยังสามารถหมุนซ้ายขวาก้มเงยได้ตามต้องการ

กล้องวงจรปิดตรวจจับอุณหภูมิร่างกาย สำหรับโรงพยาบาล เพียงกล้องตัวเดียว สามารถคัดกรองผู้ป่วยที่มีอุณหภูมิร่างกายสูงเกินมาตรฐานที่กำหนดได้ ตรวจจับได้ทีละหลายคน และใช้เวลารวดเร็ว

การทำงานของกล้องตรวจจับอุณหภูมิร่างกายมนุษย์เพื่อคัดกรองผู้ป่วย ตัวช่วยป้องกัน ตรวจจับ คัดกรอง แจ้งเตือน เชื้อไวรัสโควิด-19 ประสิทธิภาพความถูกต้อง แม่นยำสูงถึง (+/- 0.3 องศาเซลเซียส)

วิธีการติดตั้งขายึดติดผนังกับเครื่องกำหนดค่าอุณหภูมิมาตรฐาน เพื่อใช้งานร่วมกับระบบกล้องตรวจจับอุณหภูมิร่างกายรุ่น SN-T5 ให้ความถูกต้อง แม่นยำของการตรวจจับอุณหภูมิสูงถึง (+/- 0.3 องศาเซลเซียส)

ระบบตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายมนุษย์ ที่สุดแห่งเทคโนโลยี ตรวจจับใบหน้าและวัดอุณหภูมิ ได้สูงสุด 45 ใบหน้าต่อวินาที เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดโรคที่มี ฟังก์ชั่น AI + Thermal เพื่อช่วยตรวจวัดคัดกรองผู้ป่วยได้

Solution กล้องตรวจจับอุณหภูมิร่างกาย เทคโนโลยีอัจฉริยะขั้นสูงที่ถูกพัฒนาโดยการนำเทคโนโลยี AI + การตรวจจับอุณหภูมิ (มารวมกันในกล้องตัวเดียว) เป็นการตรวจจับใบหน้าและ ตรวจจับอุณหภูมิพร้อมกันแบบเรียลไทม์

รูปแบบการติดตั้งกล้องตรวจจับอุณหภูมิร่างกายมนุษย์ รุ่น SN-T5 ติดตั้งง่าย ด้วย 3 รูปแบบกรติดตั้งที่ถูกวิธี จะช่วยให้ประสิทธิภาพในการทำงานของกล้องมีความแม่นยำที่สูง

เทคโนโลยีกล้องตรวจจับใบหน้า Face Recognition คืออะไร ระบบตรวจสอบบุคคลอัจฉริยะด้วยใบหน้า สามารถใช้แทนระบบ Access Control การบันทึกลงเวลาเข้า – ออกงานได้

กล้องวงจรปิดตรวจจับอุณหภูมิร่างกายมนุษย์ Thermal CCTV แสดงผลภาพออกเป็น 2 แบบ 1. แบบ Pixel วิดีโอ และภาพ 2. แบบ Thermal ภาพเป็นสีอุณหภูมิ สามารถตรวจวัดและแสดงผลได้

กล้องวงจรปิดมินิโดมแบรนด์ซันแนล สำหรับติดตั้งภายใน ลักษณะของกล้องวงจรปิดแบบโดม มีรูปร่างที่ค่อนข้างเล็ก กะทัดรัด เหมาะสำหรับพื้นที่ที่ต้องการความสวยงาม เมื่อติดตั้งแล้วจะดูเรียบร้อย ไม่สะดุดตา

รีวิวภาพจากกล้อง Sunell ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล คมชัดทั้งกลางวันกลางคืน รุ่น SN-IPR57/02BYDN ฟังก์ชั่นการบันทึกภาพย้อนแสง (WDR), ฟังก์ชั่น ROI สามารถกำหนดคุณภาพของพื้นที่สำคัญให้ดียิ่งขึ้นได้

กล้องวงจรปิดสปีดโดมฟังก์ชั่นการติดตามอัตโนมัติแบบ Auto Tracking PTZ Camera จาก Sunell รองรับการขยายภาพแบบออพติคอล 30 เท่า และแบบดิจิตอล 16 เท่า ความละเอียดภาพ 3 ล้านพิกเซล

กล้องตรวจจับอุณหภูมิ  Thermal Camera สามารถดูแลรักษาความปลอดภัยในด้านต่างๆ ได้ โดยกล้องตรวจจับความร้อน และยังสามารถถ่ายภาพความร้อนให้แสดงผลออกมาในรูปแบบสีต่างๆ ได้อย่างชัดเจน

กล้องตรวจจับอุณหภูมิ ใช้กับกรมปศุสัตว์ เพื่อบริหารจัดการสวนสัตว์ ใช้สำหรับตรวจวัดความร้อนในพื้นที่เสี่ยงก่อให้เกิดอันตรายในการเข้าเพื่อตรวจวัด โดยสามารถถ่ายภาพความร้อนได้ทั้งสิ่งมีชีวิตและสถานที่

กล้องตรวจจับอุณหภูมิแบบวิสัยทัศน์ Sunell Dual Vision Temp-Detection Camera แสดงผลได้รวดเร็วและใช้งานง่าย มีทั้งแบบที่เหมาะกับงานในบ้าน ในอาคาร งานอุตสาหกรรม สามารถเก็บภาพ

กล้อง Fisheye 360องศา" อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์สินค้า Sunell ความละเอียดสูงถึง 12 ล้านพิกเซล มุมมองภาพ 360 องศา รองรับ e-PTZ เพื่อควบคุมการแสดงภาพให้เป็นไปตามต้องการ

แนะนำกล้องตรวจจับอุณหภูมิ Thermal Camera ระบบไอพี ตรวจจับความร้อนประเภท Uncooled IRFPA Microbolometer รองรับการตรวจจับอุณภูมิได้ สามารถตรวจจับได้หากมีอุณหภูมิที่แตกต่างกันที่ 0.05 องศา

กล้องวงจรปิดอัจฉริยะระบบจดจำ ตรวจจับใบหน้า ด้วย AI รองรับใบหน้าได้ถึง 10,000 ใบหน้า และรองรับ 16 กลุ่มใบหน้า แจ้งเตือนทันที เมื่อมีคนแปลกหน้าเข้ามาในพื้นที่ รองรับการใช้งานลงเวลาเข้างาน Time Attendance

Thermal Camera กล้องตรวจจับอุณหภูมิ ใช้ในการตรวจจับอุณหภูมิ หรือความร้อนที่ผิดปกติ ใช้ในการตรวจจับการเกิดเพลิงไหม้ รวมทั้งใช้ในการตรวจจับผู้บุกรุกในพื้นที่ที่ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า

กล้องวงจรปิดสำหรับงานราชการ ตรง Spec ICT 100% แบรนด์ Sunell กล้องวงจรปิดคุณภาพสูง จัดจำหน่ายมากกว่า 110 ประเทศทั่วโลก มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ได้รับการรับรองมาตรฐานมากมาย

รองรับระบบงาน Soloutions
เพื่อช่วยให้การออกแบบระบบกล้องวงจรปิด ภายในและภายนอกสำนักงาน มีประสิทธิภาพสูงสุด

เรามุ่งหวังให้ลูกค้าเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามความเหมาะสมในทุก Soloutions ไม่ว่าจะเป็น ติดตั้งกล้องวงจรปิดใน หน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ สนามกีฬา โรงงาน ลานจอดรถ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ สถาบันการเงินต่างๆ เจ้าของโครงการ เจ้าของกิจการ รวมถึงผู้สนใจทุกท่าน

ติดตั้งกล้องวงจรปิด sunell สำหรับหน่วยงานราชการ ตรงมาตรฐาน

ติดตั้งกล้องวงจรปิด sunell เพื่อใช้ภายในสำนักงาน องค์กรภาคเอกชน

ติดตั้งกล้องวงจรปิด sunell ในภาคอุตสาหกรรมชนาดใหญ่ หรือโรงงาน

ข่าวสารของ universel eVMS
Highlight