Sunell ISC West 2019 : โซลูชั่นวิดีโออัจฉริยะรุ่นใหม่

Sunell ISC West 2019 : โซลูชั่นวิดีโออัจฉริยะรุ่นใหม่

Sunell ISC West 2019 : โซลูชั่นวิดีโออัจฉริยะรุ่นใหม่

Sunell ISC West 2019: New Generation Intelligent Video solution

ในวันที่ 10-12 เมษายน 2019 เทคโนโลยีของ Sunell ได้ปรากฏใน ISC WES ในฐานะที่เป็น บริษัท เฝ้าระวังวิดีโอระดับมืออาชีพ Sunell ได้จัดแสดงผลิตภัณฑ์จำนวนมากเช่นโซลูชั่นรวมวิดีโอโซลูชันอุณหภูมิอัจฉริยะชุดจดจำใบหน้าเพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าในอุตสาหกรรมและความต้องการที่แตกต่างกัน บูธดึงดูดลูกค้าจำนวนมากให้คำปรึกษาและสื่อสาร

Sunell เปิดตัวกล้อง AI รุ่นล่าสุด 2.0 ที่เรียกว่า “smarteye” ผลิตภัณฑ์นี้สามารถตระหนักถึงนักสืบใบหน้านักสืบร่างกายมนุษย์การรับรู้หมายเลขทะเบียนการตรวจจับยานพาหนะที่ไม่ใช้เครื่องยนต์ มันสามารถช่วยให้ลูกค้าตรวจสอบได้อย่างมีประสิทธิภาพและตอบสนองความต้องการในการแก้ไขฉากต่าง ๆ

ตามตลาดอเมริกา Sunell นำเสนอผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิดเต็มรูปแบบซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์จากด้านหน้าและด้านหลังเช่น eco และ Pro และ HDVI series เป็นต้น ในขณะเดียวกัน Sunell มีวิธีการปรับแต่งที่หลากหลายสำหรับภูมิภาคนี้

Sunell alse แสดง Panoramic Network Camera ซึ่งมีเลนส์สี่เลนส์และภาพวิดีโอพาโนรามา 720 รูปรองรับโหมดมุมมองหลายมุมและใช้เทคโนโลยี Video splicing ที่มีประสิทธิภาพและไฮไลท์เอฟเฟ็กต์วิดีโอแบบพาโนรามาและมีลักษณะของการต่อภาพ ซอฟต์แวร์.

ในการถ่ายภาพเรื่องนั้นกล้องถ่ายภาพอุณหภูมิร่างกายมนุษย์ T5 ถูกจัดแสดงซึ่งรองรับการวัดอุณหภูมิที่แม่นยำแบบไม่สัมผัสร่างกายรองรับ 16 เป้าหมายสำหรับการวัดอุณหภูมิพร้อมกันและข้อมูลด้วยวิดีโอแสงที่มองเห็นได้ทำให้ผู้คนสามารถวัดอุณหภูมิแบบไดนามิกและกลายเป็น ได้เร็วขึ้น ใช้ Sunell VMS, Called SunView ซึ่งสามารถตรวจสอบและจัดการข้อมูลการวัดอุณหภูมิในเวลาและส่งสัญญาณเตือนอุณหภูมิสูงเกินไปยังเทอร์มินัลแต่ละเครื่องเช่นคอมพิวเตอร์ทำงานของผู้พิทักษ์หรือโทรศัพท์มือถือแอพสำหรับวิทยาเขตสมาร์ทสวนสาธารณะศุลกากร ให้ความปลอดภัย

ชุดกล้องถ่ายภาพความร้อนซึ่งใช้ใน: สัญญาณเตือนอุณหภูมิสูงสำหรับอุปกรณ์ไฟฟ้า, การป้องกันไฟไหม้ป่าและสัญญาณเตือนการบุกรุกบริเวณรอบนอก, การสังเกตการณ์ทางทะเล, ความมั่นคงด้านพลังงาน ฯลฯ คุณสามารถเลือกใครก็ได้ที่คุณต้องการ

หลังจากการพัฒนาอย่างต่อเนื่องมาหลายปี Sunell ได้สร้างภาพลักษณ์ที่ดีในตลาดอเมริกาและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ตลอดเวลา Sunell ยังคงสื่อสารอย่างใกล้ชิดความเข้าใจในเชิงลึกเกี่ยวกับความต้องการการสะสมเทคโนโลยีและนวัตกรรมสำหรับลูกค้าในการอัพเกรดผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพดีขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า เรามีทีมงานที่ยอดเยี่ยมของเรา: ความมุ่งมั่นการทำงานหนักการทำงานร่วมกันและความเพียร

2019 ISC WEST สิ้นสุดแล้ว แต่ Sunell จะยึดมั่นในคุณภาพก่อนปรัชญาการดำเนินธุรกิจของลูกค้าเป็นรายแรกโดยให้ความสำคัญกับการลงทุนด้านเทคโนโลยี R&D ความแข็งแกร่งของนวัตกรรมของ บริษัท เองและติดตามและเป็นผู้นำในการพัฒนาอุตสาหกรรมเสมอ

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
http://asd.co.th/product-category/sunell/
www.sunellthailand.com
………………………………………………..
#cctv #กล้องวงจรปิด #กันขโมย #ASCCTV #ASIT #HOME8 #Sunell #กล้องวงจรปิดสำหรับงานราชการ #PoE Switch #PoE Device #Media Converter #ตัวแปลงสัญญาณ #EOC #POC #FiberOptic #Coaxial #UTP #Rack #Cabinet #Uniview #Dahua
………………………………………………..
สนใจติดต่อสอบถาม หรือ สั่งซื้อสินค้า ติดต่อฝ่ายขาย
กรุงเทพ ปริมณฑล โทร : 092-281-3332
ภาคกลาง โทร : 092-281-3338
ภาคเหนือ โทร : 092-281-3339
ภาคใต้ โทร : 092-281-3338
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โทร : 092-281-3332
………………………………………………..
จัดจำหน่ายโดย บริษัท เอเอสดี ดิสทริบิวชั่น จำกัด
ที่อยู่ : 23,25 ถนนพระรามที่ 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150
Tel : 02-451-1055 (สายอัตโนมัติ)
Fax : 02-451-1075
ID Line : @asd.co.th คลิกเพื่อแอดไลน์ http://line.me/ti/p/~@asd.co.th
Website : http://www.asd.co.th
E-mail : marketing@asd.co.th