Sunell ISC West 2019 โซลูชั่นวิดีโออัจฉริยะเทคโนโลยีรุ่นใหม่ 10-12 เม.ย 2019

Sunell ISC West 2019 โซลูชั่นวิดีโออัจฉริยะเทคโนโลยีรุ่นใหม่ 10-12 เม.ย 2019

Sunell ISC West 2019 โซลูชั่นวิดีโออัจฉริยะเทคโนโลยีรุ่นใหม่ 10-12 เม.ย 2019

Sunell ISC West 2019: New Generation Intelligent Video solution

ในวันที่ 10-12 เมษายน 2019 เทคโนโลยีของ Sunell ได้ปรากฏใน ISC WES ในฐานะที่เป็น บริษัท เฝ้าระวังวิดีโอระดับมืออาชีพ Sunell ได้จัดแสดงผลิตภัณฑ์จำนวนมากเช่นโซลูชั่นรวมวิดีโอโซลูชันอุณหภูมิอัจฉริยะชุดจดจำใบหน้าเพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าในอุตสาหกรรมและความต้องการที่แตกต่างกัน บูธดึงดูดลูกค้าจำนวนมากให้คำปรึกษาและสื่อสาร

Sunell เปิดตัวกล้อง AI รุ่นล่าสุด 2.0 ที่เรียกว่า “smarteye” ผลิตภัณฑ์นี้สามารถตระหนักถึงนักสืบใบหน้านักสืบร่างกายมนุษย์การรับรู้หมายเลขทะเบียนการตรวจจับยานพาหนะที่ไม่ใช้เครื่องยนต์ มันสามารถช่วยให้ลูกค้าตรวจสอบได้อย่างมีประสิทธิภาพและตอบสนองความต้องการในการแก้ไขฉากต่าง ๆ

ตามตลาดอเมริกา Sunell นำเสนอผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิดเต็มรูปแบบซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์จากด้านหน้าและด้านหลังเช่น eco และ Pro และ HDVI series เป็นต้น ในขณะเดียวกัน Sunell มีวิธีการปรับแต่งที่หลากหลายสำหรับภูมิภาคนี้

Sunell alse แสดง Panoramic Network Camera ซึ่งมีเลนส์สี่เลนส์และภาพวิดีโอพาโนรามา 720 รูปรองรับโหมดมุมมองหลายมุมและใช้เทคโนโลยี Video splicing ที่มีประสิทธิภาพและไฮไลท์เอฟเฟ็กต์วิดีโอแบบพาโนรามาและมีลักษณะของการต่อภาพ ซอฟต์แวร์.

ในการถ่ายภาพเรื่องนั้นกล้องถ่ายภาพอุณหภูมิร่างกายมนุษย์ T5 ถูกจัดแสดงซึ่งรองรับการวัดอุณหภูมิที่แม่นยำแบบไม่สัมผัสร่างกายรองรับ 16 เป้าหมายสำหรับการวัดอุณหภูมิพร้อมกันและข้อมูลด้วยวิดีโอแสงที่มองเห็นได้ทำให้ผู้คนสามารถวัดอุณหภูมิแบบไดนามิกและกลายเป็น ได้เร็วขึ้น ใช้ Sunell VMS, Called SunView ซึ่งสามารถตรวจสอบและจัดการข้อมูลการวัดอุณหภูมิในเวลาและส่งสัญญาณเตือนอุณหภูมิสูงเกินไปยังเทอร์มินัลแต่ละเครื่องเช่นคอมพิวเตอร์ทำงานของผู้พิทักษ์หรือโทรศัพท์มือถือแอพสำหรับวิทยาเขตสมาร์ทสวนสาธารณะศุลกากร ให้ความปลอดภัย

ชุดกล้องถ่ายภาพความร้อนซึ่งใช้ใน: สัญญาณเตือนอุณหภูมิสูงสำหรับอุปกรณ์ไฟฟ้า, การป้องกันไฟไหม้ป่าและสัญญาณเตือนการบุกรุกบริเวณรอบนอก, การสังเกตการณ์ทางทะเล, ความมั่นคงด้านพลังงาน ฯลฯ คุณสามารถเลือกใครก็ได้ที่คุณต้องการ

หลังจากการพัฒนาอย่างต่อเนื่องมาหลายปี Sunell ได้สร้างภาพลักษณ์ที่ดีในตลาดอเมริกาและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ตลอดเวลา Sunell ยังคงสื่อสารอย่างใกล้ชิดความเข้าใจในเชิงลึกเกี่ยวกับความต้องการการสะสมเทคโนโลยีและนวัตกรรมสำหรับลูกค้าในการอัพเกรดผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพดีขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า เรามีทีมงานที่ยอดเยี่ยมของเรา: ความมุ่งมั่นการทำงานหนักการทำงานร่วมกันและความเพียร

2019 ISC WEST สิ้นสุดแล้ว แต่ Sunell จะยึดมั่นในคุณภาพก่อนปรัชญาการดำเนินธุรกิจของลูกค้าเป็นรายแรกโดยให้ความสำคัญกับการลงทุนด้านเทคโนโลยี R&D ความแข็งแกร่งของนวัตกรรมของ บริษัท เองและติดตามและเป็นผู้นำในการพัฒนาอุตสาหกรรมเสมอ

>> เหมาะกับ ออฟฟิศ/Shop ร้านค้า/สถาบันการเงิน/ศูนย์การค้า/สนามบิน/รถไฟหรือสถานีขนส่ง/ร้านอาหาร/ห้องเรียน/ห้องสัมมนา และสนามเด็กเล่น

กล้องวงจรปิด Sunell คุณภาพสูง จัดจำหน่ายมากกว่า 87 ประเทศทั่วโลก มีโซลูชั่นสำหรับหน่วยงานราชการ รวมไปถึง สถาบันการเงิน หน่วยงานสื่อสาร โทรคมนาคมสนมบิน อาคารสสำนักงานทั่วไป การันตีผลงานการติดตั้งมาแล้ว จากหน่วยงานชั้นนำและสถานที่จัดงานสำคัญๆ ระดับโลห อาทิ เช่น Shanghai World Expo , Guangzhou Asian Games , China Telacom และ Chaina Mobile เป็นต้น

กล้องวงจรปิด Sunell ให้ภาพคมชัด สมจริงทุกมุมมอง Sunell ได้นำเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ผ่านการรับรองมาใช้ทำให้สามารถตอบโจทย์ทุกการใช้งาน และกล้องวงจรปิดรองรับกับอุปกรณ์ต่างๆได้ครบครัน เหมาะสำหรับหน่วยงานราชการ สำนักงาน หรืออุตสาหกรรม เป็นกล้องวงจรปิด cctv ที่มีความละเอียดและคุณภาพสูง จัดจำหน่ายมากกว่า 87 ประเทศทั่วโลก มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ได้รับการรับรองมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ ISO9001 มาตรฐานระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO14001 และมาตรฐานอื่นอีกมากมาย สรรหาเทคโนโลยีใหม่ๆที่ทันสมัยและมีคุณภาพมาผลิตและจัดจำหน่ายอย่างต่อเนื่องหลากหลายรองรับการใช้งานทุกรูปแบบครบวงจร สร้างความพึงพอใจสูงสุด ให้กับผู้ใช้ในระยะยาว

กำลังเสนองานราชการอยู่ใช่ไหม!! ASD พร้อมเป็นผู้ช่วยคะ 
1. ช่วยแนะนำสินค้าที่เข้างานราชการตรงตามสเปค TOR กำหนด
2. ช่วย Comply สเปค ทำงานรวดเร็ว
3. ช่วยออกแบบระบบ และเขียน TOR
4. ช่วยแนะนำระบบ พร้อมให้คำแนะนำในการส่งมอบงาน อบรมเทคนิคการใช้งาน
ที่สำคัญ!!!พร้อมเงื่อนไขราคาพิเศษในการยื่นงานราชการ
ความยุ่งยากในการเสนองาน วางระบบ Complyสเปค จะหมดไป แค่ให้ ASD เป็นผู้ช่วยคะ

รองรับระบบงาน Soloution ( เพื่อจะช่วย ระบบกล้องวงจรปิด ภายในและภายนอกสำนักงาน มีประสิทธิภาพ )
เรามุ่งหวังให้ลูกค้าเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามความเหมาะสมในทุก Soloution ไม่ว่าจะเป็น ติดตั้งกล้องวงจรปิดใน หน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ สนามกีฬา โรงงาน ลานจอดรถ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ สถาบันการเงินต่างๆ เจ้าของโครงการ เจ้าของกิจการ รวมถึงผู้สนใจทุกท่าน

………………………………………………..
ASDCCTV Sunell  กล้องวงจรปิด Thermal  ตรวจจับความร้อน อุณหภูมิ Thermal imager Camera กล้องถ่ายภาพความร้อน กล้องตรวจจับอุณหภูมิ Thermal Ipcam Thermal Network Camera อินฟราเรด ล้องจับความร้อน Outdoor ประสิทธิภาพสูง กล้องวัดความร้อน กล้องตรวจจับความร้อน อุณหภูมิร่างกาย คน สัตว์ เฝ้าระวังอันตราย หลักการทำงาน ระบบกล้องจับความร้อน มองทะลุกำแพง กล้องตรวจจับความร้อน thermal  CCTV Camera Security System ผู้นำเข้า จัดจำหน่ายพร้อมบริการ รับเหมาติดตั้ง ระบบรักษาความปลอดภัย ขายปลีก – ส่งกล้องวงจรปิดระบบไอพี อะนาล็อก ราคาถูกพร้อมโปรโมชั่นซีซีทีวีแบบไร้สาย กล้องโทรทัศน์วงจรปิดตรงเสปกไอซีที ICT TOR งานราชการ งานโครงการหน่วยงาน อบต. เทศบาล

………………………………………………..
จัดจำหน่ายโดย บริษัท เอเอสดี ดิสทริบิวชั่น จำกัด
ที่อยู่ : 23,25 ถนนพระรามที่ 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150

สนใจติดต่อสอบถาม หรือ สั่งซื้อสินค้า ติดต่อฝ่ายขาย
Tel : 02-451-1055 (สายอัตโนมัติ)
Fax : 02-451-1075
ID Line : @asd.co.th คลิกเพื่อแอดไลน์ line.me/ti/p/~@asd.co.th
Website : www.asd.co.th
E-mail : marketing@asd.co.th