Sunell IFSEC India 2019 Show

Sunell IFSEC India 2019 Show

เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม Sunell Technology เปิดตัวที่ IFSEC INDIA ในระหว่างการจัดนิทรรศการ Sunell ได้แสดงแพลตฟอร์มการจัดการวิดีโอแบบบูรณาการที่เป็นนวัตกรรมใหม่ผลิตภัณฑ์ที่มี AI กล้องพาโนรามาเลนส์ 4 ตัวและผลิตภัณฑ์ถ่ายภาพความร้อนในระดับที่ดีที่สุด โซลูชั่นทั้งหมดนี้ทำขึ้นเพื่อลูกค้ามืออาชีพโดยเฉพาะและแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่า “ความปลอดภัย AI +” มารวมกันเพื่อเพิ่มความปลอดภัยทั่วโลก

ปัญญาและวิสัยทัศน์ AI
จากมุมมองของแนวโน้มการพัฒนาของอุตสาหกรรมความปลอดภัยระดับโลก“ ปัญญา” ได้กลายเป็นเทรนด์ โปรแกรมผลิตภัณฑ์ใหม่“ AI + Security” ที่จัดแสดงโดย Sunell ได้ดึงดูดผู้เข้าชมมืออาชีพจำนวนมากให้กับทั้งผู้ที่ต้องการสัมผัสกับอนาคตของอุตสาหกรรมความปลอดภัยที่กำลังปูทางในวันนี้

ในหมู่พวกเขาผลิตภัณฑ์ถ่ายภาพความร้อนพิเศษที่เรียกว่า “กล้องตรวจจับอุณหภูมิร่างกายอัจฉริยะ” มีความแม่นยำในการวัดอุณหภูมิที่≤0.3° C รองรับการวัดอุณหภูมิพร้อมกันได้ 16 เป้าหมายพร้อมเวลาตอบสนองน้อยกว่า 30 มิลลิวินาที “กล้องตรวจจับอุณหภูมิความร้อนอัจฉริยะของร่างกาย” สามารถนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในโรงเรียน, ศุลกากร, โรงพยาบาล, สนามบิน, สถานีและสถานที่อื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ขั้นสูงนี้รวมเทคโนโลยีการวัดอุณหภูมิถ่ายภาพความร้อนแบบดั้งเดิมของ Sunell และเทคโนโลยีการจดจำใบหน้าเพื่อให้การวัดอุณหภูมิที่ประสบความสำเร็จของมนุษย์นั้นแม่นยำและรวดเร็ว

แพลตฟอร์มการจัดการวิดีโอ SunView 1.0 แบบรวมเป็นซอฟต์แวร์แพลตฟอร์มการจัดการวิดีโอแบบรวมขนาดใหญ่ล่าสุดจาก Sunell แอพพลิเคชั่นโมดูลาร์ที่มีความยืดหยุ่นและสถาปัตยกรรมกระจายที่มีประสิทธิภาพสามารถช่วยให้ผู้ใช้สร้างระบบการจัดการตรวจสอบวิดีโอขนาดใหญ่ขนาดกลางและขนาดเล็กได้อย่างง่ายดายเพื่อให้การจัดการง่ายขึ้นโดยรวม SunView 1.0 ได้รวมระบบ AI จดจำใบหน้าล่าสุดของ Sunell ซึ่งสามารถเข้าใจฟังก์ชั่นของ “การค้นหาด้วยภาพ” ได้อย่างง่ายดายและชาญฉลาด “การเปรียบเทียบและจดจำใบหน้า” และ “การจัดการไฟล์การวัดอุณหภูมิส่วนตัว” ความเร็วในการเปรียบเทียบหน้าสามารถเข้าถึงมากกว่า 30 ภาพต่อวินาที

นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์ที่กล่าวมาข้างต้น Sunell ยังแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่บางอย่างเช่นเซ็นเซอร์ 4MP รุ่น 2 เซ็นเซอร์ 32MP พร้อมรอยต่อที่ไร้รอยต่อและมุมมอง 720 °

ผู้นำในอนาคตแบรนด์จะรวบรวมแรงผลักดันอีกครั้ง
เมื่อ บริษัท ของจีนเริ่มขยายธุรกิจออกนอกประเทศจีนพวกเขาเริ่มเผชิญกับการแข่งขันที่แท้จริงซึ่งมีเพียง บริษัท ที่มีนวัตกรรมทางเทคโนโลยีอิสระและนโยบายแบรนด์ที่ได้รับการอนุมัติจากตลาด ประเทศจีนและกลายเป็นประเทศที่ใหญ่ขึ้นและแข็งแกร่งขึ้น
หลังจาก 21 ปีของการสะสมเทคโนโลยีและการจับตลาด Sunell ได้ค้นพบวิธีการสร้างแบรนด์ต่างประเทศที่เป็นของ บริษัท แล้ว จากผู้ติดตามของ บริษัท รักษาความปลอดภัยของจีนเมื่อหลายปีก่อนจนถึงผู้นำด้านความปลอดภัยในทุกวันนี้เช่นเดียวกับ บริษัท จีนที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง Sunell อาศัยการสะสมเทคโนโลยีและนวัตกรรมเป็นเวลาหลายปี ในการวิจัยและพัฒนาอิสระและการพัฒนาธุรกิจของฮาร์ดแวร์วิดีโออัจฉริยะและซอฟต์แวร์เรามุ่งมั่นที่จะเป็น “ผู้นำของวิดีโออัจฉริยะระดับโลก”

………………………………………………..
#cctv #กล้องวงจรปิด #กันขโมย #ASCCTV #ASIT #HOME8 #Sunell #กล้องวงจรปิดสำหรับงานราชการ #PoE Switch #PoE Device #Media Converter #ตัวแปลงสัญญาณ #EOC #POC #FiberOptic #Coaxial #UTP #Rack #Cabinet #Uniview #Dahua
………………………………………………..
สนใจติดต่อสอบถาม หรือ สั่งซื้อสินค้า ติดต่อฝ่ายขาย
กรุงเทพ ปริมณฑล โทร : 092-281-3332
ภาคกลาง โทร : 092-281-3338
ภาคเหนือ โทร : 092-281-3339
ภาคใต้ โทร : 092-281-3338
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โทร : 092-281-3332
………………………………………………..
จัดจำหน่ายโดย บริษัท เอเอสดี ดิสทริบิวชั่น จำกัด
ที่อยู่ : 23,25 ถนนพระรามที่ 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150
Tel : 02-451-1055 (สายอัตโนมัติ)
Fax : 02-451-1075
ID Line : @asd.co.th คลิกเพื่อแอดไลน์ http://line.me/ti/p/~@asd.co.th
Website : http://www.asd.co.th
E-mail : marketing@asd.co.th