Sunell ผู้ผลิตชั้นนำในจีนด้านนวัตกรรม ตรวจจับความร้อน และเทคโนโลยีอัจฉริยะ

Sunell ผู้ผลิตชั้นนำในจีนด้านนวัตกรรม ตรวจจับความร้อน และเทคโนโลยีอัจฉริยะ

Sunell ผู้ผลิตชั้นนำในจีนด้านนวัตกรรม ตรวจจับความร้อน และเทคโนโลยีอัจฉริยะ

ซันแนล (Sunell) ผู้ผลิตชั้นนำในประเทศจีนด้านนวัตกรรม R & D และเทคโนโลยีอัจฉริยะ “AI + ภาพตรวจจับความร้อน”

AI-ภาพตรวจจับความร้อน Sunell

การเตรียมการล่วงหน้า

ปีหนูที่กำลังจะมาถึง คนทั้งประเทศกำลังอยู่ในช่วงแห่งความปลื้มปิติกับเทศกาลปีใหม่ (วันตรุษจีน) ที่กำลังจะมาถึง แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็ได้เกิดขึ้นกับพวกเขา คือ โรคไวรัสโคโรนา เป็นไวรัสชนิดใหม่ที่เกิดจากการระบาดของโรคปอดบวม ซึ่งส่งผลกระทบต่อจิตใจของคนทั้งประเทศ

เชื้อไวรัสโคโรนา

คนทั่วโลกกำลังให้ความสนใจ และเฝ้าสังเกตุการณ์ ติดตามข่าวสารแบบนาทีต่อนาที กับการระบาดของโรคไวรัสโคโรนา ทุกคนให้ความตระหนักกับการป้องกัน / การควบคุมการแพร่ระบาด และยังเป็นกังวลในเรื่องของสุขภาพของตัวเอง และคนในครอบครัว หน่วยงานภาครัฐ องค์กรเอกชน และสถาบันต่างๆ ต่างให้ความสนใจในการศึกษาหาข้อมูล เพื่อหามาตรการการป้องกัน และควบคุมโรคระบาดนี้อย่างเต็มความสามารถ

1. การป้องกันและการควบคุมล่วงหน้า

ช่วงต้นปี 2562 สำนักงานการศึกษาในตำบล หลานโจว แขวงอันหนิง ได้เริ่มใช้เทคโนโลยี AI + ภาพตรวจจับความร้อน โดยเริ่มจากโรงเรียนในตำบล เกือบ 20 โรงเรียน ซึ่งถือเป็นที่แรกของมณฑลที่ได้มีการนำเทคโนโลยี AI + ภาพตรวจจับความร้อน มาใช้ร่วมกับเทคโนโลยีการควบคุม การป้องกันโรคระบาด และการแจ้งเตือนล่วงหน้าเกี่ยวกับอุณหภูมิในร่างกายที่ผิดปกติของนักเรียน เมื่อมีการเกิดโรคระบาด ทำให้ประชากรในตำบลหลานโจว อยู่ได้อย่างมีความสุข และปลอดภัยไม่ต้องวิตกกังวลกับเหตุการณ์การระบาดในครั้งนี้ เพราะได้มีการติดตั้ง ระบบการตรวจวัดอุณหภูมิแบบเรียลไทม์ไว้ก่อนหน้านี้แล้ว

เทคโนโลยี AI กล้องอัจฉริยะตรวจจับความร้อน

2. การตรวจจับ และการแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์

ระบบจะทำการตรวจวัดอุณหภูมิเมื่อนักเรียนเดินผ่านไปตามช่องทางเดินหลัก ที่ได้ติดตั้งกล้อง และจอมอนิเตอร์ไว้ จอมอนิเตอร์จะทำการบันทึกภาพ หากมีการตรวจพบว่านักเรียนคนใดอุณหภูมิในร่างกายไม่ปกติ หรือสูงเกินที่กำหนด ระบบจะแจ้งเตือนพร้อมรายงานข้อมูล และรายละเอียดของนักเรียนไปที่หัวหน้าฝ่ายประจำโรงเรียน หรือคุณครูประจำชั้นของนักเรียนคนดังกล่าว ผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือ

ตรวจวัดอุณหภูมิของเด็กในโรงเรียนเพื่อช่

โดยมีรายละเอียดที่รายงาน คือ ชื่อ ชั้นเรียน และสถานะอุณหภูมิ หรือข้อมูลอื่นๆที่ถูกกำหนดไว้ โดยรายละเอียดทั้งหมดนี้ทำให้ทางโรงเรียนสามารถเข้าไปดำเนินการกับนักเรียนคนดังกล่าว โดยอาจจะนำตัวนักเรียนคนนั้นคัดแยกออกมาตรวจวัดอุณหภูมิอย่างละเอียด หรือส่งไปรักษาเพื่อควบคุม และป้องกันการระบาดไปยังคนอื่นต่อไป

แจ้งเตือนผ่านมือถือ

3. การควบคุมเมืองได้ทั้งเมือง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการสร้างภาพแบบ 3 มิติ

แพลตฟอร์มการแสดง “ภาพสามมิติขนาดใหญ่” ของศูนย์ข้อมูลสำนักการศึกษาเขตเมืองหลานโจว แสดงข้อมูลขนาดใหญ่แบบเรียลไทม์ของนักเรียนทุกโรงเรียนในเขตการศึกษา ปัจจุบันระบบได้รวบรวมข้อมูลการวัดอุณหภูมิมากกว่า 6 ล้านครั้ง ซึ่งหมายความว่านักเรียน แต่ละคนสามารถวัดอุณหภูมิได้ 2 – 3 ครั้งต่อวัน นอกจากนี้ข้อมูลขนาดใหญ่ยังแสดงให้เห็นว่า มีสัญญาณเตือนอุณหภูมิสูง ทุกวันแบ่งเป็น ช่วงเช้าเวลา 10.00 – 11.00 น. และช่วงเย็นเวลา 15.00 – 16.00 น. ช่วงที่อุณหภูมิสูงจะอยู่ในช่วงราวเดือน กันยายน ถึง ตุลาคม ซึ่งอยู่ในช่วงฤดูใบไม้ล่วง ไปจนถึงฤดูหนาว

โดยข้อมูลของแต่ละโรงเรียนที่มี เราจะสามารถเห็นได้ถึงอุณหภูมิรายวัน รายสัปดาห์ และรายเดือน และการรายงานอุณหภูมิที่ผิดปกติของแต่ละช่วงเวลาที่เกิดขึ้นโดยข้อมูลเหล่านี้ทางสำนักงานการศึกษา ตำบลหลานโจว แขวงอันหนิง สามารถนำไปใช้เป็นข้อมูลสุขภาพของนักเรียนในโรงเรียน รวบไปถึงการป้องกันและควบคุมโรคที่จะเกิดขึ้นล่วงหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โดยข้อมูลของแต่ละโรงเรียนที่มี เราจะสามารถเห็นได้ถึงอุณหภูมิรายวัน รายสัปดาห์ และรายเดือน และการรายงานอุณหภูมิที่ผิดปกติของแต่ละช่วงเวลาที่เกิดขึ้นโดยข้อมูลเหล่านี้ทางสำนักงานการศึกษา ตำบลหลานโจว แขวงอันหนิง สามารถนำไปใช้เป็นข้อมูลสุขภาพของนักเรียนในโรงเรียน รวบไปถึงการป้องกันและควบคุมโรคที่จะเกิดขึ้นล่วงหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

4. เรียนรู้ในเทคโนโลยี และนำมาปรับใช้เพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อสังคม และประเทศ

วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ระบบเตือนภัยล่วงหน้าตรวจจับอุณหภูมิ และแพลตฟอร์มทั้งหมดของระบบนี้ ได้รับการออกแบบพัฒนาผลิต และติดตั้งโดยซันแนล (Sunell) ทำให้ซันแนลมีความภูมิใจที่ได้เป็นส่วนร่วมของสังคม

โดยซันแนล (Sunell) มุ่งมั่นที่จะหาผลิตภัณฑ์ และโซลูชั่นวิดีโออัจฉริยะ และเป็นผู้ผลิตชั้นนำในประเทศจีนด้านนวัตกรรม R & D และเทคโนโลยี “AI + ภาพตรวจจับความร้อน”

ในโอกาสพิเศษช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้ เราต้องกลับมาทำงานล่วงหน้าก่อนกำหนด เพื่อที่จะผลิตกล้อง และอุปกรณ์เหล่านี้ เพื่อมาช่วยควบคุมการแพร่ระบาดของโรค เพื่อให้เราสามารถชนะสงครามไวรัส และควบคุมการแพร่ระบาดให้ผ่านไปได้ด้วยดี

ขอขอบคุณข้อมูลจาก ซันแนล (Sunell) 

เป็นหนึ่งเรื่องกล้องวงจรปิด       การันตีคุณภาพ     ศูนย์รวมความปลอดภัย     มาตรฐานตัวจริงเรื่องกล้อง     security   เครื่องวัดอุณหภูมิ     เทคโนโลยี ตรวจจับความร้อน     กล้องสแกนใบหน้า    ThermoScan คัดกรองผู้ป่วย     กล้องถ่ายภาพความร้อนสำหรับวัดไข้     ระบบเทอร์โมสแกน    Face Scan     Face Recognition Technology

………………………………………………..
จัดจำหน่ายโดย บริษัท เอเอสดี ดิสทริบิวชั่น จำกัด
ที่อยู่ : 23,25 ถนนพระรามที่ 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150

สนใจติดต่อสอบถาม หรือ สั่งซื้อสินค้า ติดต่อฝ่ายขาย
Tel : 02-451-1055 (สายอัตโนมัติ)
Fax : 02-451-1075
ID Line : @asd.co.th คลิกเพื่อแอดไลน์ line.me/ti/p/~@asd.co.th
Website : www.asd.co.th
E-mail : marketing@asd.co.th