Sunellได้นำเสนอโซลูชั่นการถ่ายภาพความร้อนAI+Thermal ที่CIOE 2019เซินเจิ้น

Sunellได้นำเสนอโซลูชั่นการถ่ายภาพความร้อนAI+Thermal ที่CIOE 2019เซินเจิ้น

Sunellได้นำเสนอโซลูชั่นการถ่ายภาพความร้อนAI+Thermal ที่CIOE 2019เซินเจิ้น

Sunell เทคโนโลยี AI + Thermal

เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2019 นิทรรศการ CIOE ครั้งที่ 21 ได้ข้อสรุปที่ประสบความสำเร็จในเซินเจิ้น
Sunell ได้นำเสนอโซลูชั่นการถ่ายภาพความร้อน AI + ที่งาน Expo เป็นเวลาสองปีติดต่อกัน

เครื่องตรวจจับกัมมันตภาพรังสีขนาดเล็ก 256x192Px

เครื่องตรวจใบหน้า กล้องวงจรปิด Sunell

PTZ การตรวจจับการแผ่รังสีความร้อนติดตาม  PTZ

Sunell เทคโนโลยี AI + Thermal

กล้องพาโนรามา 720 องศาไม่มีโซนคนตาบอด
บูธรักษาความปลอดภัยสาธารณะเว็บคาสต์สดอาคารพาณิชย์อาคารห้างสรรพสินค้าศูนย์กลางการคมนาคมขนาดใหญ่ – กล้องที่เหมาะสมสำหรับแอพพลิเคชั่นเหล่านี้เป็นกล้องที่ไม่มีมุมตายและกล้องพาโนรามาของ Sunell พร้อมเซ็นเซอร์ 4 ตัวเป็นทางออกที่ดีที่สุดในกรณีนี้ คุณสามารถดูพลวัตทั้งหมดในหน้าจอเดียวและรับข้อมูลที่ครอบคลุม กล้องหนึ่งตัวมีเซ็นเซอร์ 4 ตัวแต่ละตัว 8MP ให้ภาพในตำแหน่งด้านบนด้านล่างด้านซ้ายและด้านขวาทำให้กล้องนี้เป็นโซลูชัน 32MP HD ที่ไม่เหมือนใครพร้อมเทคโนโลยีการเย็บที่ทันสมัย ความละเอียดสูงช่วยให้คุณสามารถซูมเข้าและดูรายละเอียดที่คมชัดและชัดเจน กล้องนี้มีโหมดดาวเคราะห์น้อย, โหมดพาโนรามา 360, โหมดคริสตัลบอล, โหมดล่องเรือ, โหมดเปอร์สเปคทีฟ, โหมดล่องเรืออัตโนมัติและโหมดดูตัวอย่าง 6 โหมด – ให้ตัวเลือกเพิ่มเติมแก่ลูกค้า

AI ใน View Series – ข้อมูลวิดีโอที่มีโครงสร้าง
SmartEye เป็นชุดกล้องบันทึกใบหน้า AI จาก Sunell กล้อง AI รุ่นใหม่ล่าสุดยังคงเปิดตัวในงานแสดงของแอฟริกาใต้ กล้องที่มีโครงสร้างข้อมูลวิดีโอ SmartEye 2.0 จากเทคโนโลยีชิปสมาร์ท NPU 2.0 ของ Sunell กล้อง SmartEye 2.0 ได้รับการติดตั้งด้วยการรับรู้แบบไฮบริดที่มีประสิทธิภาพสูงและความสามารถในการจับภาพใบหน้ามนุษย์ร่างกายมนุษย์ยานพาหนะและยานยนต์ที่ไม่มีเครื่องยนต์ เป็นพื้นฐานสำหรับการระบุและการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลในขั้นตอนต่อไป

เครื่องตรวจจับรังสีของมนุษย์และยานพาหนะ

กล้องวงจรปิดตรวจจับยานพาหนะ Sunnell

ระบบตรวจจับรังสีของมนุษย์

กล้องวงจรปิด Sunell ระบบตรวจจับรังสีของมนุษย์

Mini PTZ สำหรับสเปกตรัม

กล้องวงจรปิด Sunell สำหรับงานราชการ

Sunell ได้รับการพัฒนาเครื่องตรวจจับรังสีเป็นเวลาหลายปีและได้จัดหาผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่ปรับแต่งได้อย่างรวดเร็วและรวดเร็วสำหรับอุตสาหกรรมหลายประเภทเช่นมหาวิทยาลัยพลังงานคลังสินค้าคลังสินค้าหุ่นยนต์และอื่น ๆ

Sunell เทคโนโยีล้ำหน้า แบบ AI

AI ใน View ชุดจดจำใบหน้าอัจฉริยะจะเพิ่มชุดแอปพลิเคชั่นใหม่ ซีรีย์ใบหน้า ฟังก์ชั่นการเข้าร่วมการจับภาพใบหน้าที่รวดเร็วและเอาท์พุทรายงานสถิติทำให้นาฬิกาเป็นเรื่องง่ายขึ้น

กล้อง Sunell AI SmartEye ได้รับการอัพเกรดเป็นเวอร์ชั่น 2.0 มันมีฟังก์ชั่นของใบหน้าไฮบริดยานพาหนะและฟังก์ชั่นการจับภาพไฮบริดที่ไม่ใช่ยานยนต์และรองรับการส่งออกของกระแสภาพ bitstream

ชุดการวัดอุณหภูมิถ่ายภาพความร้อนแบบออนบอร์ดอัจฉริยะจะแสดงระบบการวัดอุณหภูมิที่แม่นยำของร่างกายมนุษย์และโมดูลวัดอุณหภูมิ ในขณะที่อัพเกรดความละเอียดเป็น 640px มันยังมีโมดูลถ่ายภาพความร้อนแบบรวมความละเอียดสูงสำหรับลูกค้าที่มีความสามารถในการพัฒนารอง การวิเคราะห์อัจฉริยะของสัญญาณเตือนการถ่ายภาพความร้อนจะถูกนำมารวมกันเพื่อเพิ่มศักยภาพการประยุกต์ใช้งานของผลิตภัณฑ์การวัดอุณหภูมิถ่ายภาพความร้อน

AI + Thermal ผลิตภัณฑ์หลายโซลูชั่น
วิธีการวัดอุณหภูมิแกนกลางของร่างกายมนุษย์อย่างรวดเร็วครอบคลุมและง่ายดายคำตอบของเราคือกล้องตรวจจับอุณหภูมิร่างกาย Sunell SN-T5 กล้องนี้ได้รับการยกย่องอย่างมากในงานนิทรรศการ SN-T5 มีการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของการวัดอุณหภูมิถ่ายภาพความร้อนส่วนหน้าและการจดจำใบหน้า AI กล้องนี้สามารถแสดงอุณหภูมิของผู้คนในฉากที่มีผู้คนหนาแน่นได้อย่างรวดเร็วความแม่นยำในการวัดอุณหภูมิคือผู้นำอุตสาหกรรม +/- 0.3 ° C ด้วยการเพิ่มแพลตฟอร์มอัจฉริยะ SunView เป็นไปได้ในการตั้งค่ารายการขาวดำสมาชิกและกลุ่มการเตือนแบบเรียลไทม์ที่เรียกใช้เมื่ออุณหภูมิของบุคคลเกินขีด จำกัด ที่กำหนดไว้ก่อนหน้านี้ นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะสร้างรายงานข้อมูลที่หลากหลายและให้พื้นฐานการตัดสินใจที่สำคัญสำหรับการป้องกันและติดตามโรคในเมืองใหญ่ ๆ

กล้องวงจรปิด Sunell ให้ภาพคมชัด สมจริงทุกมุมมอง Sunell ได้นำเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ผ่านการรับรองมาใช้ทำให้สามารถตอบโจทย์ทุกการใช้งาน และกล้องวงจรปิดรองรับกับอุปกรณ์ต่างๆได้ครบครัน เหมาะสำหรับหน่วยงานราชการ สำนักงาน หรืออุตสาหกรรม เป็นกล้องวงจรปิด cctv ที่มีความละเอียดและคุณภาพสูง จัดจำหน่ายมากกว่า 87 ประเทศทั่วโลก มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ได้รับการรับรองมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ ISO9001 มาตรฐานระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO14001 และมาตรฐานอื่นอีกมากมาย สรรหาเทคโนโลยีใหม่ๆที่ทันสมัยและมีคุณภาพมาผลิตและจัดจำหน่ายอย่างต่อเนื่องหลากหลายรองรับการใช้งานทุกรูปแบบครบวงจร สร้างความพึงพอใจสูงสุด ให้กับผู้ใช้ในระยะยาว

Sunell กล้องวงจรปิดสำหรับงานราชการ ตรงสเปก ICT ปีล่าสุด %!!!
1. งานตกลงราคา งานโครงการ งานสเปก ICT เรามีสินค้าให้บริการทั้งหมด
2. งานวางระบบออกแบบ ทำเอกสาร เรามีทีมงานวิศวกรคอยออกแบบและเป็นที่ปรึกษาให้กับท่าน
3. งานด่วน งานรีบ เรามีสินค้าในสต็อคทุกรายการ
4. เราพร้อมให้บริการ ให้เราดูแลคุณน่ะคะ

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่


www.sunellthailand.com

ASDCCTV Sunell  กล้องวงจรปิดพร้อมติดตั้ง ศูนย์บริการรับติดตั้งชุดกล้องวงจรปิดซีซีทีวี CCTV ขายระบบกล้องกันขโมยไร้สาย กล้องโทรทัศน์วงจรปิดซื้อที่ไหน กล้องวงจรปิด Thermal  ตรวจจับความร้อน อุณหภูมิ Thermal imager Camera กล้องถ่ายภาพความร้อน กล้องตรวจจับอุณหภูมิ Thermal Ipcam Thermal Network Camera อินฟราเรด ล้องจับความร้อน Outdoor CCTV Camera installation Security Systemกล้องไอพี  กล้องวงจรปิด   กล้องวงจรปิดราคาถูก cctv กล้องจดจำตรวจจับใบหน้า Face Recognition เทคโนโลยีAI กระบวนการทำงานของ Face Detection ระบบเซ็นเซอร์ Sensor สำหรับวิเคราะห์ตรวจสอบ ตรวจนับ จำนวนคน ประมวลแสงอัจฉริยะ Smart Detection Video Intelligent Analytic Detection Sensor AI Face Auto Tracking  Face ID เทคโนโลยี face search face  ค้นหาใบหน้า
………………………………………………..
สนใจติดต่อสอบถาม หรือ สั่งซื้อสินค้า ติดต่อฝ่ายขาย
กรุงเทพ ปริมณฑล โทร : 092-281-3332
ภาคกลาง โทร : 092-281-3338
ภาคเหนือ โทร : 092-281-3339
ภาคใต้ โทร : 092-281-3338
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โทร : 092-281-3332
………………………………………………..
จัดจำหน่ายโดย บริษัท เอเอสดี ดิสทริบิวชั่น จำกัด
ที่อยู่ : 23,25 ถนนพระรามที่ 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150
Tel : 02-451-1055 (สายอัตโนมัติ)
Fax : 02-451-1075
ID Line : @asd.co.th คลิกเพื่อแอดไลน์ line.me/ti/p/~@asd.co.th
Website : www.asd.co.th
E-mail : marketing@asd.co.th