Sunellได้นำเสนอโซลูชั่นการถ่ายภาพความร้อนAI+Thermal ที่CIOE 2019เซินเจิ้น

Sunellได้นำเสนอโซลูชั่นการถ่ายภาพความร้อนAI+Thermal ที่CIOE 2019เซินเจิ้น

Sunellได้นำเสนอโซลูชั่นการถ่ายภาพความร้อนAI+Thermal ที่CIOE 2019เซินเจิ้น

Sunell เทคโนโลยี AI + Thermal

เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2019 นิทรรศการ CIOE ครั้งที่ 21 ได้ข้อสรุปที่ประสบความสำเร็จในเซินเจิ้น
Sunell ได้นำเสนอโซลูชั่นการถ่ายภาพความร้อน AI + ที่งาน Expo เป็นเวลาสองปีติดต่อกัน

เครื่องตรวจจับกัมมันตภาพรังสีขนาดเล็ก 256x192Px

เครื่องตรวจใบหน้า กล้องวงจรปิด Sunell

PTZ การตรวจจับการแผ่รังสีความร้อนติดตาม  PTZ

Sunell เทคโนโลยี AI + Thermal

กล้องพาโนรามา 720 องศาไม่มีโซนคนตาบอด
บูธรักษาความปลอดภัยสาธารณะเว็บคาสต์สดอาคารพาณิชย์อาคารห้างสรรพสินค้าศูนย์กลางการคมนาคมขนาดใหญ่ – กล้องที่เหมาะสมสำหรับแอพพลิเคชั่นเหล่านี้เป็นกล้องที่ไม่มีมุมตายและกล้องพาโนรามาของ Sunell พร้อมเซ็นเซอร์ 4 ตัวเป็นทางออกที่ดีที่สุดในกรณีนี้ คุณสามารถดูพลวัตทั้งหมดในหน้าจอเดียวและรับข้อมูลที่ครอบคลุม กล้องหนึ่งตัวมีเซ็นเซอร์ 4 ตัวแต่ละตัว 8MP ให้ภาพในตำแหน่งด้านบนด้านล่างด้านซ้ายและด้านขวาทำให้กล้องนี้เป็นโซลูชัน 32MP HD ที่ไม่เหมือนใครพร้อมเทคโนโลยีการเย็บที่ทันสมัย ความละเอียดสูงช่วยให้คุณสามารถซูมเข้าและดูรายละเอียดที่คมชัดและชัดเจน กล้องนี้มีโหมดดาวเคราะห์น้อย, โหมดพาโนรามา 360, โหมดคริสตัลบอล, โหมดล่องเรือ, โหมดเปอร์สเปคทีฟ, โหมดล่องเรืออัตโนมัติและโหมดดูตัวอย่าง 6 โหมด – ให้ตัวเลือกเพิ่มเติมแก่ลูกค้า

AI ใน View Series – ข้อมูลวิดีโอที่มีโครงสร้าง
SmartEye เป็นชุดกล้องบันทึกใบหน้า AI จาก Sunell กล้อง AI รุ่นใหม่ล่าสุดยังคงเปิดตัวในงานแสดงของแอฟริกาใต้ กล้องที่มีโครงสร้างข้อมูลวิดีโอ SmartEye 2.0 จากเทคโนโลยีชิปสมาร์ท NPU 2.0 ของ Sunell กล้อง SmartEye 2.0 ได้รับการติดตั้งด้วยการรับรู้แบบไฮบริดที่มีประสิทธิภาพสูงและความสามารถในการจับภาพใบหน้ามนุษย์ร่างกายมนุษย์ยานพาหนะและยานยนต์ที่ไม่มีเครื่องยนต์ เป็นพื้นฐานสำหรับการระบุและการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลในขั้นตอนต่อไป

เครื่องตรวจจับรังสีของมนุษย์และยานพาหนะ

กล้องวงจรปิดตรวจจับยานพาหนะ Sunnell

ระบบตรวจจับรังสีของมนุษย์

กล้องวงจรปิด Sunell ระบบตรวจจับรังสีของมนุษย์

Mini PTZ สำหรับสเปกตรัม

กล้องวงจรปิด Sunell สำหรับงานราชการ

Sunell ได้รับการพัฒนาเครื่องตรวจจับรังสีเป็นเวลาหลายปีและได้จัดหาผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่ปรับแต่งได้อย่างรวดเร็วและรวดเร็วสำหรับอุตสาหกรรมหลายประเภทเช่นมหาวิทยาลัยพลังงานคลังสินค้าคลังสินค้าหุ่นยนต์และอื่น ๆ

Sunell เทคโนโยีล้ำหน้า แบบ AI

AI ใน View ชุดจดจำใบหน้าอัจฉริยะจะเพิ่มชุดแอปพลิเคชั่นใหม่ ซีรีย์ใบหน้า ฟังก์ชั่นการเข้าร่วมการจับภาพใบหน้าที่รวดเร็วและเอาท์พุทรายงานสถิติทำให้นาฬิกาเป็นเรื่องง่ายขึ้น

กล้อง Sunell AI SmartEye ได้รับการอัพเกรดเป็นเวอร์ชั่น 2.0 มันมีฟังก์ชั่นของใบหน้าไฮบริดยานพาหนะและฟังก์ชั่นการจับภาพไฮบริดที่ไม่ใช่ยานยนต์และรองรับการส่งออกของกระแสภาพ bitstream

ชุดการวัดอุณหภูมิถ่ายภาพความร้อนแบบออนบอร์ดอัจฉริยะจะแสดงระบบการวัดอุณหภูมิที่แม่นยำของร่างกายมนุษย์และโมดูลวัดอุณหภูมิ ในขณะที่อัพเกรดความละเอียดเป็น 640px มันยังมีโมดูลถ่ายภาพความร้อนแบบรวมความละเอียดสูงสำหรับลูกค้าที่มีความสามารถในการพัฒนารอง การวิเคราะห์อัจฉริยะของสัญญาณเตือนการถ่ายภาพความร้อนจะถูกนำมารวมกันเพื่อเพิ่มศักยภาพการประยุกต์ใช้งานของผลิตภัณฑ์การวัดอุณหภูมิถ่ายภาพความร้อน

AI + Thermal ผลิตภัณฑ์หลายโซลูชั่น
วิธีการวัดอุณหภูมิแกนกลางของร่างกายมนุษย์อย่างรวดเร็วครอบคลุมและง่ายดายคำตอบของเราคือกล้องตรวจจับอุณหภูมิร่างกาย Sunell SN-T5 กล้องนี้ได้รับการยกย่องอย่างมากในงานนิทรรศการ SN-T5 มีการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของการวัดอุณหภูมิถ่ายภาพความร้อนส่วนหน้าและการจดจำใบหน้า AI กล้องนี้สามารถแสดงอุณหภูมิของผู้คนในฉากที่มีผู้คนหนาแน่นได้อย่างรวดเร็วความแม่นยำในการวัดอุณหภูมิคือผู้นำอุตสาหกรรม +/- 0.3 ° C ด้วยการเพิ่มแพลตฟอร์มอัจฉริยะ SunView เป็นไปได้ในการตั้งค่ารายการขาวดำสมาชิกและกลุ่มการเตือนแบบเรียลไทม์ที่เรียกใช้เมื่ออุณหภูมิของบุคคลเกินขีด จำกัด ที่กำหนดไว้ก่อนหน้านี้ นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะสร้างรายงานข้อมูลที่หลากหลายและให้พื้นฐานการตัดสินใจที่สำคัญสำหรับการป้องกันและติดตามโรคในเมืองใหญ่ ๆ

กล้องวงจรปิด Sunell ให้ภาพคมชัด สมจริงทุกมุมมอง Sunell ได้นำเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ผ่านการรับรองมาใช้ทำให้สามารถตอบโจทย์ทุกการใช้งาน และกล้องวงจรปิดรองรับกับอุปกรณ์ต่างๆได้ครบครัน เหมาะสำหรับหน่วยงานราชการ สำนักงาน หรืออุตสาหกรรม เป็นกล้องวงจรปิด cctv ที่มีความละเอียดและคุณภาพสูง จัดจำหน่ายมากกว่า 87 ประเทศทั่วโลก มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ได้รับการรับรองมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ ISO9001 มาตรฐานระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO14001 และมาตรฐานอื่นอีกมากมาย สรรหาเทคโนโลยีใหม่ๆที่ทันสมัยและมีคุณภาพมาผลิตและจัดจำหน่ายอย่างต่อเนื่องหลากหลายรองรับการใช้งานทุกรูปแบบครบวงจร สร้างความพึงพอใจสูงสุด ให้กับผู้ใช้ในระยะยาว

Sunell กล้องวงจรปิดสำหรับงานราชการ ตรงสเปก ICT ปีล่าสุด %!!!
– งานตกลงราคา งานโครงการ งานสเปก ICT เรามีสินค้าให้บริการทั้งหมด
– งานวางระบบออกแบบ ทำเอกสาร เรามีทีมงานวิศวกรคอยออกแบบและเป็นที่ปรึกษาให้กับท่าน
– งานด่วน งานรีบ เรามีสินค้าในสต็อคทุกรายการ
– เราพร้อมให้บริการ ให้เราดูแลคุณน่ะคะ

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่


www.sunellthailand.com

#สวิตช์ PoE Switch #AHD #กันขโมย Security#ป้องกันภัย Safety #บ้านอัจฉริยะ Control #ดูแลสุขภาพ Care #Housing #Housing กันระเบิด #ชุดกันขโมยแนะนำ #ระบบบ้านอัจฉริยะ ( Smart Home ) #สมาร์ทโฮม ระบบสัญญาณกันขโมย #Smart Home & Security System#เครื่องสำรองไฟ #SYNDOME #ECO #II-1000 #Series #(1000VA-480W)#UPS#ASDCCTV #Sunell #ASIT #UniversalVMS #uniview #magic#cctvพระราม2 #ขายส่งกล้องวงจรปิดพระราม2 #รับสมัครตัวแทนจำหน่ายกล้อง #กล้องไอพี #กล้องงานราชการ #ascctv #ตัวแปลงสัญญาน #กล้องวงจรปิด #กล้องพระราม2 #อุปกรณ์กล้อง #กล้องวงจรปิดราคาถูก #cctv#ระบบcctv
………………………………………………..
สนใจติดต่อสอบถาม หรือ สั่งซื้อสินค้า ติดต่อฝ่ายขาย
กรุงเทพ ปริมณฑล โทร : 092-281-3332
ภาคกลาง โทร : 092-281-3338
ภาคเหนือ โทร : 092-281-3339
ภาคใต้ โทร : 092-281-3338
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โทร : 092-281-3332
………………………………………………..
จัดจำหน่ายโดย บริษัท เอเอสดี ดิสทริบิวชั่น จำกัด
ที่อยู่ : 23,25 ถนนพระรามที่ 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150
Tel : 02-451-1055 (สายอัตโนมัติ)
Fax : 02-451-1075
ID Line : @asd.co.th คลิกเพื่อแอดไลน์ http://line.me/ti/p/~@asd.co.th
Website : http://www.asd.co.th
E-mail : marketing@asd.co.th