DIY นวัตกรรมใหม่ ด้วยการตรวจสอบอย่างมืออาชีพสำหรับการปกป้องบ้าน home8

DIY นวัตกรรมใหม่ ด้วยการตรวจสอบอย่างมืออาชีพสำหรับการปกป้องบ้าน home8

DIY นวัตกรรมใหม่ ด้วยการตรวจสอบอย่างมืออาชีพสำหรับการปกป้องบ้าน home8

DIY ติดตั้งง่ายด้วยตัวคุณเอง

home8 เปิดตัวระบบ DIY นวัตกรรมด้วยการตรวจสอบอย่างมืออาชีพสำหรับการปกป้องบ้านการดูแลและธุรกิจแบบรวมทุกอย่าง

ระบบพื้นฐานเหล่านี้ไม่จำเป็นต้องอยู่พื้นฐาน อันที่จริงแล้วเนื่องจากระบบ home8 มีการตั้งค่าและการขยายอุปกรณ์จับคู่ที่จดสิทธิบัตรแล้วทำให้การเพิ่มอุปกรณ์ใหม่เป็นเรื่องง่าย ยิ่งไปกว่านั้นลูกค้าสามารถเพิ่มอุปกรณ์ home8 และสถานที่ใหม่ ๆ ให้กับระบบได้อย่างง่ายดายด้วยการสแกนรหัส QR ที่เรียบง่าย ระบบอนุญาตให้ใช้การจัดการการป้องกันการตรวจสอบด้วยวิดีโอที่หลากหลายและหลากหลาย ความสามารถแบบหลายตำแหน่งอัตโนมัติของระบบมีประโยชน์สำหรับเจ้าของธุรกิจซึ่งครอบคลุมถึงบ้านบ้านหลังที่ 2 และธุรกิจที่ใช้แอพเดียวสำหรับการปกป้องการทำงานร่วมกันของสถานที่หลายแห่ง

นอกเหนือจากการติดตั้ง DIY และการรวมบริการตรวจสอบอย่างมืออาชีพ home8 ยังนำเสนอการตรวจสอบวิดีโอที่ทันสมัยที่สุดรวมกับบริการบันทึกวิดีโอเหตุการณ์ในแอปได้ไม่ จำกัด นี่เป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากเขตอำนาจศาลทั่วโลกกำลังเรียกร้องหลักฐานวีดิทัศน์เรื่องฉากอาชญากรรมสำหรับการตอบสนองที่มีความสำคัญจากผู้ตอบโต้เหตุฉุกเฉินในท้องถิ่น

ตอบโจทย์ความปลอดภัย กล้องวงจรปิดในชุด home8 คมชัดระดับ HD (High Definition) ตรวจจับการเคลื่อนไหว มีลำโพงและไมล์คุยโต้ตอบได้ มีอินฟาเรดทำงานฟังก์ชั่น Day/Night ตรวจจับความเคลื่อนไหวได้ ยังมี Sensor อุปกรณ์ตรวจสอบการถูกเปิด/ปิด ประตูหรือหน้าต่าง หากไม่อยู่บ้าน และสามารถควบคุมการ เปิด/ปิด ระบบ ผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือ
1. ติดตั้งง่ายไม่ต้องเดินสายให้ยุ่งยาก
2. แจ้งเตือนผ่านมือถือพร้อมวีดีโอได้ทันที
3. สมารถแจ้งเตือนผ่านLineได้
4. ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย
5. สินค้าจากอเมริกา
6. สามารถเพิ่มอุปกรณ์ได้ถึง 80 อุปกรณ์
7. ราคาประหยัด

home8 มีการตั้งค่าและการขยายอุปกรณ์จับคู่ที่จดสิทธิบัตรแล้วทำให้การเพิ่มอุปกรณ์ใหม่เป็นเรื่องง่าย ยิ่งไปกว่านั้นลูกค้าสามารถเพิ่มอุปกรณ์ home8 และสถานที่ใหม่ ๆ ให้กับระบบได้อย่างง่ายดายด้วยการสแกนรหัส QR ที่เรียบง่าย ระบบอนุญาตให้ใช้การจัดการการป้องกันการตรวจสอบด้วยวิดีโอที่หลากหลายและหลากหลาย ความสามารถแบบหลายตำแหน่งอัตโนมัติของระบบมีประโยชน์สำหรับเจ้าของธุรกิจซึ่งครอบคลุมถึงบ้านบ้านหลังที่ 2 และธุรกิจที่ใช้แอพเดียวสำหรับการปกป้องการทำงานร่วมกันของสถานที่หลายแห่ง

นอกเหนือจากการติดตั้ง DIY และการรวมบริการตรวจสอบอย่างมืออาชีพ Home8 ยังนำเสนอการตรวจสอบวิดีโอที่ทันสมัยที่สุดรวมกับบริการบันทึกวิดีโอเหตุการณ์ในแอปได้ไม่ จำกัด นี่เป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากเขตอำนาจศาลทั่วโลกกำลังเรียกร้องหลักฐานวีดิทัศน์เรื่องฉากอาชญากรรมสำหรับการตอบสนองที่มีความสำคัญจากผู้ตอบโต้เหตุฉุกเฉินในท้องถิ่น

ราคาไม่แพงและติดตั้งได้ง่ายในเวลาไม่กี่นาทีระบบเตือนภัยการทำงานร่วมกันของ Home8 นั้นมีความแม่นยำและตอบสนองได้ดีกว่าบริการเตือนภัยแบบอิงคอลเซ็นเตอร์ ขับเคลื่อนโดยแพลตฟอร์ม “ระบบของระบบ IoT อัจฉริยะ” ของ MivaTek home8 รวมการตรวจสอบความปลอดภัยวิดีโอความปลอดภัยการเฝ้าระวัง / การเตือนภัยการควบคุม / ระบบอัตโนมัติและบริการด้านการดูแลสุขภาพรวมถึงการใช้ยาวิดีโอแบบบูรณาการการไม่ใช้งานและการเตือนภัยกิจกรรม ตกและตื่นตระหนกช่วยเหลือแจ้งเตือน แพลตฟอร์ม MivaTek ไม่เพียง แต่เป็นรากฐานของระบบเตือนภัยตรวจสอบการทำงานร่วมกันขั้นสูงที่ได้รับการรับรองด้วยวิดีโอเท่านั้น แต่ยังนำเสนอแอปพลิเคชันสำหรับผู้ใช้จำนวนมากเกินขอบเขตของบริการเตือนภัยแบบดั้งเดิม

ความสามารถในการแจ้งเหตุฉุกเฉินโดยตรงของ home8 รวมกับหลักฐานที่ตรวจสอบด้วยวิดีโอรับประกันการตอบสนองที่สำคัญจากการบังคับใช้กฎหมายไฟ / กู้ภัยหรือบุคลากรทางการแพทย์เพื่อความสบายใจสูงสุด

ระบบสัญญาณกันขโมยไร้สาย พร้อมกล้องวงจรปิดและอุปกรณ์เซ็นเซอร์ สินค้าได้มาตรฐานจากอเมริกา ได้รับรางวัลระดับโลก ติดตั้งง่ายใน 1 นาที ผ่าน Wifi ได้ด้วยตัวคุณเอง DIY ไม่ต้องเดินสาย อุปกรณ์ติดตั้งครบชุด กล้องวงจรปิดให้ภาพละเอียดคมชัดระดับ HD (High Definition) รองรับฟังก์ชั่นตรวจจับการเคลื่อนไหว มีลำโพงและไมล์คุยโต้ตอบได้ มีอินฟาเรดทำงานฟังก์ชั่น Day/Night และรองรับ SD Card ได้สูงสุด 64 GB แจ้งเตือนทันทีเมื่อเกิดเหตุการณ์ เห็นทั้งภาพและเสียง (เปรียบเสมือนคุณอยู่ในที่เกิดเหตุ) สามารถส่งภาพและวีดีโอ แจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อเขาดำเนินการได้ทันที Shuttle สามารถเพิ่มอุปกรณ์ Device ได้สูงสุด 72 อุปกรณ์ และอุปกรณ์ Wifi ได้สูงสุด 8 อุปกรณ์ มีถึง 6 ฟังก์ชั่น ใน Application เดียวประกอบด้วย
1. ด้านการรักษาความปลอดภัย (Security)
2. ด้านการป้องกันเหตุร้าย (Safety)
3. ด้านการบันทึกภาพเหตุการณ์ (Video)
4. ด้านการควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้า (Control)
5. ด้านการประหยัดพลังงาน (Energy)
6. ด้านดูแลสุขภาพคนที่คุณรัก (Care)

คลิป VDO ช่าง และSale จะมาเนะนำและให้ข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าของ home8

home8 ระบบรักษาความปลอดภัยอัจฉริยะจากอเมริกา ติดตั้งง่ายๆ มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานอีกมากมาย

ชุดอุปกรณ์เตือนภัยทางการแพทย์ Medical Alert รุ่น OPU-1( C51002 ) ยี่ห้อ home8

home8 ระบบบ้านอัจฉริยะ เทคโนโลยีใหม่จากอเมริกา รักษาความปลอดภัย เตือยภัย และสุขภาพ

ASDCCTV Home8  Monitoring & Control Internet of things (IOT) Motion Sensorเซ็นเซอร์การบันทึกกิจกรรมผู้ป่วย เครื่องจ่ายยาอัตโนมัติ  แจ้งเตือนการรับประทานยา อุปกรณ์เสริมดูแลผู้สูงอายุ ป้องกันภัย Safety  บ้านอัจฉริยะ Control ดูแลสุขภาพ Care ระบบบ้านอัจฉริยะ  เฝ้าระวัง แจ้งเตือน ( Monitor / Alarm ) กันขโมยแบบไร้สาย ( Wireless Security )  อุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฮม (Smart Home Accessories)
………………………………………………..
สนใจติดต่อสอบถาม หรือ สั่งซื้อสินค้า ติดต่อฝ่ายขาย
กรุงเทพ ปริมณฑล โทร : 092-281-3332
ภาคกลาง โทร : 092-281-3338
ภาคเหนือ โทร : 092-281-3339
ภาคใต้ โทร : 092-281-3338
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โทร : 092-281-3332
………………………………………………..
จัดจำหน่ายโดย บริษัท เอเอสดี ดิสทริบิวชั่น จำกัด
ที่อยู่ : 23,25 ถนนพระรามที่ 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150
Tel : 02-451-1055 (สายอัตโนมัติ)
Fax : 02-451-1075
ID Line : @asd.co.th คลิกเพื่อแอดไลน์ line.me/ti/p/~@asd.co.th
Website : www.asd.co.th
E-mail : marketing@asd.co.th