Care24 App..บนสมาร์ทโฟนติดตั้งง่ายๆ และรวดเร็ว สินค้าจาก home8

Care24 App..บนสมาร์ทโฟนติดตั้งง่ายๆ และรวดเร็ว สินค้าจาก home8

Care24 App..บนสมาร์ทโฟนติดตั้งง่ายๆ และรวดเร็ว สินค้าจาก home8

Care24 App
หากคุณมีสัญญาณเตือนการดูแล Home8care คุณสามารถใช้แอพ Home8 Care24 (iOs และ Android) ได้ฟรี โปรแกรมนี้จะทำงานร่วมกับแอพพลิเค Home8 และทำหน้าที่เป็นvalalarm มือถือ , ปุ่มตกใจมือถือและGPS ติดตามเป็นหนึ่ง

เมื่อแอป Care24 ตรวจพบการตกหรือเปิดใช้งานปุ่มตกใจคุณและผู้ติดต่อที่ได้รับอนุญาตจะได้รับคำเตือนทันที GPS Tracker ในตัวช่วยให้ระบุตำแหน่งได้ง่ายและคุณสามารถให้การสนับสนุนโดยตรง

สองแอพฟังก์ชั่นต่าง ๆ
ทั้งแอป Home8 และแอพ Care24 สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีบนอุปกรณ์มือถือของคุณสำหรับ Android (Google Playstore) และ iOs (Apple App Store) เจ้าของ (ผู้ดูแลและ / หรือครอบครัว) ของระบบการดูแล Home8 ดำเนินการบนสมาร์ทโฟนของเขาหรือเธอในแอป Home8 ตรงกันข้ามแอป Care24 ได้รับการพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษเพื่อรองรับผู้ที่ต้องการการดูแลนอกบ้าน

ในกรณีที่สัญญาณเตือนการล่มสลายปุ่มความตื่นตระหนกและเซ็นเซอร์รั้วทางภูมิศาสตร์ให้การปกป้องผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือในบ้านแอพ Care24 รับหน้าที่เหล่านี้นอกบ้าน ผู้คนจำเป็นต้องนำสมาร์ทโฟนของพวกเขามาด้วย ในแอพบุคคลที่ต้องการการดูแลสามารถกดปุ่มตกใจเพื่อเปิดใช้งานผู้ติดต่อ (ฉุกเฉิน) โดยตรง หากเขาหรือเธอตกแอพจะส่งการแจ้งเตือนไปยังผู้ให้บริการดูแลทันที แอพนี้ยังติดตามตำแหน่งเพื่อให้ผู้ดูแลและ / หรือครอบครัวสามารถค้นหาบุคคลที่ต้องการการดูแลได้ตลอดเวลา

การเตือนที่ผิดพลาด? ไม่มีปัญหา
แอป Care24 ตรวจพบการล่มสลาย แต่กลับกลายเป็นสัญญาณเตือนที่ผิดพลาดหรือไม่? ไม่มีปัญหา เจ้าของสมาร์ทโฟนที่มีแอพ Care24 (บุคคลที่ต้องการการดูแล) สามารถยกเลิกการแจ้งเตือนได้อย่างง่ายดายเมื่อเหตุการณ์ที่ตรวจพบเป็นสัญญาณเตือนที่ผิดพลาด

Care24 App
เมื่อแอป Care24 ตรวจพบการตกหรือเปิดใช้งานปุ่มตกใจรายชื่อที่ได้รับอนุญาตจะได้รับแจ้งทันที ตัวติดตาม GPS ในตัวทำให้การระบุตำแหน่งและการสนับสนุนสามารถทำได้ง่าย

ติดตั้งง่ายและรวดเร็ว
เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ Home8 ทั้งหมดแอป Care24 นั้นติดตั้งและใช้งานได้ง่าย ในฐานะที่เป็นมืออาชีพด้านการดูแลสุขภาพสมาชิกในครอบครัวและ / หรือผู้ดูแลคุณดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ Home8 บนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณ จากนั้นติดตั้งแอพ Care24 บนสมาร์ทโฟนของบุคคลที่คุณต้องการปกป้อง (บุคคลที่ต้องการการดูแล) จากนั้นคุณเพิ่มสมาร์ทโฟนนี้เป็นเซ็นเซอร์ในระบบ Home8 ของคุณในแอพในสมาร์ทโฟนของคุณเอง หมายเหตุ: คุณต้องมีสมาร์ทโฟนเครื่องนี้ในการเข้าถึง ในการทำเช่นนี้ให้เปิดแอป Home8 บนอุปกรณ์ของคุณเองไปที่ ‘ตัวจัดการอุปกรณ์’ ในเมนูด้านข้างแล้วแตะเครื่องหมาย ‘+’ ถัดจากเซ็นเซอร์เพื่อเพิ่มแอป Care24 เป็นเซ็นเซอร์ สแกนรหัส QR ของ Care24 บนสมาร์ทโฟนของบุคคลที่ต้องการการดูแลด้วยอุปกรณ์ของคุณเองและตรวจสอบให้แน่ใจว่าเปิดใช้งานการบริการตำแหน่งในแอป Care24 แล้ว

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
http://asd.co.th/product-category/smart-home-home8/
www.home8thailand.com
………………………………………………..
#cctv #กล้องวงจรปิด #กันขโมย #ASCCTV #ASIT #HOME8 #Sunell #กล้องวงจรปิดสำหรับงานราชการ #PoE Switch #PoE Device #Media Converter #ตัวแปลงสัญญาณ #EOC #POC #FiberOptic #Coaxial #UTP #Rack #Cabinet #Uniview #Dahua
………………………………………………..
สนใจติดต่อสอบถาม หรือ สั่งซื้อสินค้า ติดต่อฝ่ายขาย
กรุงเทพ ปริมณฑล โทร : 092-281-3332
ภาคกลาง โทร : 092-281-3338
ภาคเหนือ โทร : 092-281-3339
ภาคใต้ โทร : 092-281-3338
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โทร : 092-281-3332
………………………………………………..
จัดจำหน่ายโดย บริษัท เอเอสดี ดิสทริบิวชั่น จำกัด
ที่อยู่ : 23,25 ถนนพระรามที่ 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150
Tel : 02-451-1055 (สายอัตโนมัติ)
Fax : 02-451-1075
ID Line : @asd.co.th คลิกเพื่อแอดไลน์ http://line.me/ti/p/~@asd.co.th
Website : http://www.asd.co.th
E-mail : marketing@asd.co.th