App Update v2.9.2 ปรับปรุงในการบันทึกบนคลาวด์ ตรวจจับการเคลื่อนไหวอื่นๆ

App Update v2.9.2 ปรับปรุงในการบันทึกบนคลาวด์ ตรวจจับการเคลื่อนไหวอื่นๆรวจจับการเคลื่อนไหวและอื่นๆ

App Update v2.9.2 ปรับปรุงในการบันทึกบนคลาวด์ ตรวจจับการเคลื่อนไหวอื่นๆ

อัปเดต Home8 App ของคุณเป็น v2.9.2 สำหรับการปรับปรุงและคุณสมบัติหลายอย่าง เราจะเน้นคุณสมบัติบางอย่างที่นี่ แต่เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้ไปที่และดาวน์โหลดแอพของเราจาก Apple App Store หรือ Google Play

การบันทึกบนคลาวด์อย่างต่อเนื่อง 24/7
การสมัครสมาชิกแผนบันทึกคลาวด์ของเรา * ในขณะนี้จะให้สิทธิ์การเข้าถึงบริการบันทึกเสียงบนคลาวด์ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันซึ่งจะช่วยให้คุณบันทึกและจัดเก็บไฟล์วิดีโอของคุณบนเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ของเราได้ตลอดเวลา

ในการเริ่มต้นใช้งานให้แตะที่ “การจัดการอุปกรณ์” ในเมนูด้านข้างให้เลือกกล้องแตะที่ “การบันทึกอย่างต่อเนื่อง” และสุดท้ายเลือก “24/7 การบันทึกบนคลาวด์อย่างต่อเนื่อง”

ตัวเลือกการปรับแต่งการตรวจจับการเคลื่อนไหว
ขณะนี้การตรวจจับการเคลื่อนไหวมีพารามิเตอร์เปอร์เซ็นต์ขนาดวัตถุซึ่งกำหนดว่าวัตถุควรมีขนาดใหญ่เท่าใดเพื่อกระตุ้นการเคลื่อนไหวตามเหตุการณ์ กล้อง Mini Outdoor Full HD เป็นกล้องที่รองรับคุณสมบัตินี้เท่านั้น

ในการเข้าถึงคุณสมบัตินี้ไปที่ “การจัดการอุปกรณ์” ในเมนูด้านข้างให้เลือกกล้อง Mini Outdoor Full HD แตะที่ “การตรวจจับการเคลื่อนไหว” จากนั้นปรับแถบเลื่อนภายใต้ “เปอร์เซ็นต์ขนาดวัตถุ”

ตัวเลือกสลับ Night Vision อัตโนมัติ
คุณสามารถปิด Auto Night Vision ได้หากไม่ต้องการ กล้องที่รองรับ ได้แก่ กล้อง Wi-Fi, กล้อง Twist HD, กล้อง Mini Cube HD และกล้อง Mini Outdoor Full HD

หากคุณไม่ต้องการการมองเห็นตอนกลางคืนโดยอัตโนมัติไปที่ “การจัดการอุปกรณ์” ในเมนูด้านข้างให้เลือกกล้องและสลับการปิด “การมองเห็นกลางคืนอัตโนมัติ”

เราตื่นเต้นเกินกว่าจะนำการอัปเดตนี้มาให้คุณ ชุมชน Home8 ได้ให้ข้อเสนอแนะมากมายเกี่ยวกับฟีเจอร์ที่พวกเขาต้องการปรับแต่งและพัฒนาให้ดีขึ้นและเรามั่นใจว่าเราได้ส่งมอบ คุณสมบัติใหม่ที่นำเสนอมอบประสบการณ์ที่สะดวกยิ่งขึ้นเพื่อให้คุณสามารถปกป้องครอบครัวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องและข้อเสนอแนะที่มีค่าของคุณ!

Home8 เป็นระบบเตือนภัยตรวจสอบวิดีโอชั้นนำและผู้ให้บริการที่ให้บริการเหตุการณ์อาชญากรรมวิดีโอเรียกตรงเพื่อการตอบสนองฉุกเฉินที่มีความสำคัญและให้บริการที่สงบใจ แพลตฟอร์ม Home8 นำเสนอการรักษาความปลอดภัยความปลอดภัยการเฝ้าระวังการควบคุม

ตอบโจทย์ความปลอดภัย กล้องวงจรปิดในชุด Home8 คมชัดระดับ HD (High Definition) ตรวจจับการเคลื่อนไหว มีลำโพงและไมล์คุยโต้ตอบได้ มีอินฟาเรดทำงานฟังก์ชั่น Day/Night ตรวจจับความเคลื่อนไหวได้ ยังมี Sensor อุปกรณ์ตรวจสอบการถูกเปิด/ปิด ประตูหรือหน้าต่าง หากไม่อยู่บ้าน และสามารถควบคุมการ เปิด/ปิด ระบบ ผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือ

ระบบพื้นฐานเหล่านี้ไม่จำเป็นต้องอยู่พื้นฐาน อันที่จริงแล้วเนื่องจากระบบ Home8 มีการตั้งค่าและการขยายอุปกรณ์จับคู่ที่จดสิทธิบัตรแล้วทำให้การเพิ่มอุปกรณ์ใหม่เป็นเรื่องง่าย ยิ่งไปกว่านั้นลูกค้าสามารถเพิ่มอุปกรณ์ Home8 และสถานที่ใหม่ ๆ ให้กับระบบได้อย่างง่ายดายด้วยการสแกนรหัส QR ที่เรียบง่าย ระบบอนุญาตให้ใช้การจัดการการป้องกันการตรวจสอบด้วยวิดีโอที่หลากหลายและหลากหลาย ความสามารถแบบหลายตำแหน่งอัตโนมัติของระบบมีประโยชน์สำหรับเจ้าของธุรกิจซึ่งครอบคลุมถึงบ้านบ้านหลังที่ 2 และธุรกิจที่ใช้แอพเดียวสำหรับการปกป้องการทำงานร่วมกันของสถานที่หลายแห่ง

นอกเหนือจากการติดตั้ง DIY และการรวมบริการตรวจสอบอย่างมืออาชีพ Home8 ยังนำเสนอการตรวจสอบวิดีโอที่ทันสมัยที่สุดรวมกับบริการบันทึกวิดีโอเหตุการณ์ในแอปได้ไม่ จำกัด นี่เป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากเขตอำนาจศาลทั่วโลกกำลังเรียกร้องหลักฐานวีดิทัศน์เรื่องฉากอาชญากรรมสำหรับการตอบสนองที่มีความสำคัญจากผู้ตอบโต้เหตุฉุกเฉินในท้องถิ่น

คุณสมบัติ
1. ติดตั้งง่าย ใช้งานง่าย ดูออนไลน์ผ่านมือถือ ได้ 24 ชม.
2. สามารถสั่งการบนมือถือเครื่องเดียว
3. สามารถแจ้งเตือนเหตุการณ์ฉุกเฉินเป็นข้อความทำให้ทราบเหตุการณ์ได้ทันที
4. ติดตั้งง่าย เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ถ่านก้อน …จากนั้นเพียงลอกแถบกาว ติดจุดที่ต้องการ…
5. สามารถควบคุมการปิดเปิดระบบผ่ามือถือได้เลย
6.อุปกรณ์ภายในชุดดีไซน์สวย ทันสมัย ผลิตจากวัสดุย่างดี

ASDCCTV  Home8   ระบบสัญญาณกันขโมยบ้าน  ติดตั้งชุดกันขโมย ผู้นำเทคโนโลยีระบบเตือนภัยในบ้าน Smart Home8 Smart Care Medical Wellness Center Thailand Wellness Clinic กล้องไอพี  กล้องวงจรปิด   กล้องวงจรปิดราคาถูก cctv ระบบcctv AHD  ป้องกันภัย Safety  บ้านอัจฉริยะ Control ดูแลสุขภาพ Care ชุดกันขโมยแนะนำ ระบบบ้านอัจฉริยะ ( Smart Home ) สมาร์ทโฮม ระบบสัญญาณกันขโมย  Smart Home & Security System  เฝ้าระวัง แจ้งเตือน ( Monitor / Alarm )  กล้องเฝ้าระวังแบบไร้สาย  กล้องวงจรปิดไอพีไร้สาย กันขโมยแบบเดินสาย ( Wire Security )  กันขโมยแบบไร้สาย ( Wireless Security )  อุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฮม (Smart Home Accessories)
………………………………………………..
สนใจติดต่อสอบถาม หรือ สั่งซื้อสินค้า ติดต่อฝ่ายขาย
กรุงเทพ ปริมณฑล โทร : 092-281-3332
ภาคกลาง โทร : 092-281-3338
ภาคเหนือ โทร : 092-281-3339
ภาคใต้ โทร : 092-281-3338
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โทร : 092-281-3332
………………………………………………..
จัดจำหน่ายโดย บริษัท เอเอสดี ดิสทริบิวชั่น จำกัด
ที่อยู่ : 23,25 ถนนพระรามที่ 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150
Tel : 02-451-1055 (สายอัตโนมัติ)
Fax : 02-451-1075
ID Line : @asd.co.th คลิกเพื่อแอดไลน์ http://line.me/ti/p/~@asd.co.th
Website : http://www.asd.co.th
E-mail : marketing@asd.co.th