7 เหตุผลหลักๆ ทำไมถึงต้องติดตั้งกล้องวงจรปิดไว้ที่บ้านของคุณ?

7 เหตุผลหลักๆ ทำไมถึงต้องติดตั้งกล้องวงจรปิดไว้ที่บ้านของคุณ?

7 เหตุผลหลักๆ ทำไมถึงต้องติดตั้งกล้องวงจรปิดไว้ที่บ้านของคุณ?

กล้องวงจรปิด เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมมากในเรื่อง ความปลอดภัย ในปัจจุบัน ล้วนแล้วแต่เป็นเครื่องมือป้องกันการโจรกรรม การย่องเบา การทำลายทรัพย์สินและเหตุร้ายอื่นๆ มันไม่เพียงแต่ช่วยในการป้องกันทรัพย์สินโดยบันทึกภาพเก็บไว้ แต่ยังลดเหตุร้ายที่สามารถเกิดขึ้นได้ การที่สามารถเห็นภาพผ่าน กล้องวงจรปิด ช่วยในการจับภาพผู้ก่อเหตุร้าย และลดโอกาสในการเกิดเหตุใดๆ นอกเหนือจากนี้กล้องวงจรปิดยังจับภาพและบันทึกวิดีโอที่อาจจะเป็นประโยชน์ในการชี้ตัวผู้บุกรุกในการไต่สวน และยังมีข้อดีมากมายหลายประการ ดังต่อไปนี้

ทำไมถึงต้องติดตั้งกล้องไว้ที่บ้าน

1. เพื่อป้องกันชีวิตของคุณ และคนที่คุณรัก

เพื่อใช้ปกป้องชีวิตของเราและคนที่เรารัก เหตุโจรกรรมนอกจากจะทำให้เกิดการสูญเสียทรัพย์สิน อาจจะทำให้เกิดเหตุร้ายกับเราและคนที่เรารักได้ การติดตั้งกล้องวงจรปิดไว้เพื่อป้องกันเหตุร้ายนั้น ก็จะทำให้ชีวิตและทรัพย์สินปลอดภัยยิ่งขึ้นมากกว่าเดิม

เพื่อป้องกันชีวิตของคุณ และคนที่คุณรัก.

2. เพื่อใช้ตรวจสอบและเป็นหลักฐานในการดำเนินคดี

เพื่อใช้สำหรับการตรวจสอบและใช้เป็นหลักฐานในการดำเนินคดี และกล้องวงจรปิด CCTV ก็ยังได้เก็บหลักฐานวิดีโอไว้ เมื่อเกิดเหตุร้ายหรืออุบัติเหตุต่างๆขึ้น สามารถนำ VDO ดังกล่าวมาใช้เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุและนำไปใช้ประกอบการดำเนินคดีได้

เพื่อใช้ตรวจสอบและเป็นหลักฐานในการดำเนินคดี

3. เพื่อตรวจสอบพฤติกรรมของผู้ต้องสงสัย

เพื่อใช้ตรวจสอบพฤติกรรมของผู้ต้องสงสัย หากได้นำกล้องวงจรปิด CCTV มาติดตั้งในร้านค้า ห้างสรรพสินค้า หรือสถานที่สุ่มเสื่ยง เพื่อที่จะได้สอดส่องดูพฤติกรรมของบุคคลที่น่าต้องสงสัย อย่างเช่น คนที่จะเข้ามาขโมยสินค้า สำหรับคนที่อยู่อาศัย คอนโด บ้าน ได้ติดตั้งกล้องวงจรปิดเพื่อดูผู้ที่มาติดต่อ หน่วยงานรัฐติดตั้งกล้องวงจรปิดในจุดที่ล่อแหลมต่อการเกิดอุบัติเหตุ หรือการฉกชิงวิ่งราวบ่อยๆ เพื่อดูพฤติกรรมคนร้าย ใช้ภาพเพื่อการตรวจสอบไว้เป็นหลักฐานในการดำเนินคดีได้

เพื่อตรวจสอบพฤติกรรมของผู้ต้องสงสัย

4. เพื่อป้องกันเหตุร้าย

เพื่อใช้ป้องกันเหตุร้าย บ้านอาจจะเป็นทรัพย์สินเพียงอย่างเดียว หากเกิดเหตุไฟไหม้ทรัพย์สินส่วนนี้ก็จะหมดไป ดังนั้น นอกจากใช้กล้องวงจรปิดเพื่อป้องกันการโจรกรรมทรัพย์สินแล้ว การใช้กล้องวงจรปิดยังช่วยป้องกันเหตุร้ายอื่นๆได้ เช่น อัคคีภัย น้ำท่วม หรืออาชญากรรม โรงแรมติดกล้องวงจรปิดเพื่อป้องกันอาชญากรรมที่อาจจะเกิดขึ้นกับลูกค้าในโรงแรม

เพื่อป้องกันเหตุร้าย

5. เพื่อปกป้องทรัพย์สิน ภายในบ้าน

เพื่อใช้ปกป้องทรัพย์สิน สิ่งของที่มีค่า การติดตั้งกล้องวงจรปิดจะช่วยป้องกันเหตุโจรกรรมได้ เพราะกล้องวงจรปิดมีฟังก์ชั่นในการตรวจจับความเคลื่อนไหวของผู้บุกรุก และจะส่งสัญญาณเตือนมายังมือถือ ทำให้สามารถระงับเหตุได้ก่อนการสูญเสียทรัพย์สิน

เพื่อปกป้องทรัพย์สิน ภายในบ้าน

6. เพื่อให้ความรู้สึกถึงความปลอดภัย และมั่นคงขึ้น

เพื่อให้รู้สึกถึงความมั่นคงมากยิ่งขึ้น การที่ออกไปทำงานโดยที่บ้านไม่มีคนดูแลหรืออาจจะมีเด็ก มีผู้สูงอายุ หรือมีคนพิการ และสัตว์เลี้ยงอยู่ที่บ้าน ทำให้เกิดการห่วงหน้าพะวงหลังรูสึกถึงความไม่ปลอดภัย หากติดตั้งกล้องวงจรปิดก็จะทำให้รู้สึกถึงความสบายใจมากยิ่งขึ้น การใช้กล้องวงจรปิดทำให้สามารถตรวจสอบบ้านผ่านมือถือได้ตลอดเวลา ทำให้รู้สึกลดความกังวลเกี่ยวกับทางบ้านไปได้เลย

เพื่อให้ความรู้สึกถึงความปลอดภัย และมั่นคงขึ้น

7. เพื่อประหยัดเงิน

เพื่อประหยัดเงิน ดังนั้นผู้ประกอบการได้เลือกที่จะที่ใช้เทคโนโลยีมาช่วยในระบบการรักษาความปลอดภัย เนื่องจากมีข้อจำกัดของการใช้คน กล้องวงจรปิด ( กล้องโทรทัศน์วงจรปิด ) CCTV ก็เป็นอุปกรณ์ที่เข้ามาช่วยเรื่องความปลอดภัยได้ ทำให้ผู้ประกอบการใช้งบในการว่าจ้างน้อยลง นอกจากนี้การนำกล้องวงจรปิดเข้ามาสอดส่องตรงจุดล่อแหลม ยังช่วยลดความเสี่ยงในความสูญเสียชีวิตของผู้ดูแลความปลอดภัยได้ดีอีกด้วย

เพื่อประหยัดเงิน

ข้อความดังกล่าว คงจะเพียงพอที่จะทำให้คุณไปเลือกซื้อกล้องวงจรปิด CCTV ที่เหมาะสมมาใช้ในบ้านของคุณ สิ่งสำคัญควรปรึกษาหรือสอบถามกับบริษัทกล้องวงจรปิด CCTV ก่อน และควรหาความรู้เรื่องกล้องวงจรปิดก่อน ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อหรือติดตั้ง เพราะกล้องวงจรปิดมีหลายแบบ เหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกัน ราคาก็แตกต่างกัน เป็นต้น

ASD มีพร้อมทุก Solution เพื่อก้าวสู่ Smart City, Smart Office & Security, Smart Living & Wellness, Smart Solar Wireless Monitoring และ Smart Factory & Civil โดยรวมเอา ผลิตภัณฑ์ Solution ทุกระบบ ทุกอุปกรณ์ ทุกแบรนด์ คัดสรรมาจัดจำหน่าย เพื่อตอบสนองความต้องการความปลอดภัยในยุคใหม่

กล้องวงจรปิดของ-sunell
กล้องวงจรปิด Sunell คุณภาพสูง จัดจำหน่ายมากกว่า 110 ประเทศทั่วโลก มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ได้รับการรับรองมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ ISO9001 มาตรฐานระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO14001 และมาตรฐานอื่นๆ อีกมากมาย มีกล้องวงจรปิดให้เลือกทุกระบบครบวงจร มีการสรรหาเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ทันสมัย เช่น เทคโนโลยีกล้องวงจรปิดอัจฉริยะ AI และมีคุณภาพมาผลิต และจัดจำหน่ายอย่างต่อเนื่องสร้างความพึงพอใจสูงสุด ให้กับผู้ใช้ในระยะยาว การันตีผลงานการติดตั้งมาแล้วจากหน่วยงานชั้นนำทั่ว ประเทศ ในหน่วยงานราชการและสถานที่จัดงานสำคัญต่างๆ ระดับโลก

ASCCTV กล้องวงจรปิดคุณภาพคุ้มค่า ตอบทุกความต้องการ
กล้องวงจรปิดคุณภาพดี ราคาประหยัด จากประเทศจีน – ไต้หวัน คุณภาพคุ้มค่า เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการระบบกล้องวงจรปิด ในงบประมาณที่ประหยัด และมีสินค้าให้เลือกในหลากหลายระบบ ทั้งกล้องวงจรปิด ระบบ AHD, TVI และ IP ทั้งแบบกล้องโดม, กล้องสปีดโดม, กล้องอินฟาเรด, กล้องไร้สาย, กล้อง Time Lapse HDR, เครื่องบันทึกภาพ ให้เลือกได้ตามความต้องการ มีซอฟต์แวร์ดูภาพผ่านอินเตอร์เน็ต และมือถือฟรีตลอดอายุการใช้งาน ให้ภาพคมชัดทั้งกลางวัน และกลางคืน ใช้งานง่ายด้วยเมนูภาษาไทย

FlexWATCH กล้องวงจรปิดระบบ IP คุณภาพสูงจากประเทศเกาหลี ที่ทั่วโลกเลือกใช้
กล้องวงจรปิดระบบ IP คุณภาพสูงจากประเทศเกาหลี ที่ทั่วโลกเลือกใช้ มีการจำหน่ายทั้งในยุโรป อเมริกา ออสเตรเลีย และเอเชียมากกว่า 40 ประเทศ มีประสบการณ์ในระบบกล้อง IP มานานกว่า 19 ปี เป็นผู้นำในการผลิตระบบอุปกรณ์กล้องวงจรปิด IP Network Camera แบบ Full Line up ครบทุกส่วนอุปกรณ์ ทั้ง กล้องวงจรปิด IP, เครื่องบันทึกภาพ NVR และ ซอฟต์แวร์ NVR, Hybrid NVR, Video Server, Network Media Decoder และ CMS Software มี Solutions ให้เลือกใช้ได้หลายรูปแบบ ตั้งแต่ บ้าน ออฟฟิต จนถึง ระบบบริษัทเอกชนขนาดใหญ่ เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเลือกซื้อหรือนำไปใช้งานได้หลายรูปแบบ ตามความเหมาะสมกับลักษณะงาน และความต้องการของลูกค้าทุกระดับ

MagiC กล้องวงจรปิดคุณภาพสูงจากประเทศเกาหลี
กล้องวงจรปิดคุณภาพสูงจากประเทศเกาหลี ได้รับการยอมรับมาแล้วทั่วโลก ได้พัฒนานำเอาความสามารถของกล้องวงจรปิด และระบบคอมพิวเตอร์เน็ตเวิร์คมารวมกันให้มีความอัจฉริยะ และเสถียรมากขึ้น กล้องวงจรปิดแบรนด์ MagiC เป็นแบรนด์เดียวที่มี เทคโนโลยี EX-SDI ซึ่งเป็นเทคโนโลยีของกล้องวงจรปิด ที่มีความละเอียดสูง ส่งสัญญาณผ่านสาย Coaxial หรือสาย RG6 ทำให้ส่งสัญญาณวีดีโอที่มีความละเอียดสูงระดับ Full HD 1080P โดยไม่ต้องบีบอัด ซึ่งเหมาะลูกค้าที่ต้องการความละเอียดของภาพสูง ซึ่งเป็นสินค้าที่มีมาตรฐาน และคุณภาพสูงเพื่อส่งออกมากกว่า 40 ประเทศทั่วโลก

ASIT กล้องถ่ายภาพความร้อน เทอร์โมแสกน
กล้องวงจรปิดถ่ายภาพความร้อน เทอร์โมแสกน Infrared Thermal กล้องตรวจจับอุณหภูมิความร้อนบนร่างกายให้ความแม่นยำ พร้อมตรวจวัดอุณหภูมิได้ระยะไกลไม่ต้องสัมผัสตัว ช่วยคัดกรอง ตรวจจับ แจ้งเตือน ผู้ที่มีอุณหภูมิสูงเกินกำหนดได้

มาตรฐานตัวจริงเรื่องกล้อง การันตีคุณภาพ ‎ รู้ลึกรู้จริงเรื่องกล้องวงจรปิด security  กล้องรักษาความปลอดภัยภายในบ้าน เป็นหนึ่งเรื่องกล้องวงจรปิด ศูนย์รวมความปลอดภัย กล้องบันทึกภาพพร้อมเสียง กล้องกลางคืนภาพสี กล้องกลางคืนเป็นสี บันทึกภาพพร้อมเสียง

………………………………………………..
จัดจำหน่ายโดย บริษัท เอเอสดี ดิสทริบิวชั่น จำกัด
ที่อยู่ : 23,25 ถนนพระรามที่ 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150

สนใจติดต่อสอบถาม หรือ สั่งซื้อสินค้า ติดต่อฝ่ายขาย
Tel : 02-451-1055 (สายอัตโนมัติ)
Fax : 02-451-1075
ID Line : @asd.co.th คลิกเพื่อแอดไลน์ line.me/ti/p/~@asd.co.th
Website : www.asd.co.th
E-mail : marketing@asd.co.th