7 วิธีในการป้องกันบ้านของคุณจากผู้บุกรุก

7 วิธีในการป้องกันบ้านของคุณจากผู้บุกรุก

7 วิธีในการป้องกันบ้านของคุณจากผู้บุกรุก

บ้านในละแวกของคุณเพิ่งจะถูกขโมยและคุณก็ตกใจ คุณอาจกังวลว่าบ้านของคุณจะกลายเป็นเป้าหมายต่อไปและครอบครัวและทรัพย์สินของคุณกำลังตกอยู่ในอันตราย ต่อไปนี้เป็น 7 วิธีในการเสริมความแข็งแกร่งให้กับการป้องกันบ้านของคุณจากการรุกรานและการลักทรัพย์:

1. รับแสงสว่างที่เปิดใช้งาน
ไฟที่เปิดใช้งานการเคลื่อนไหวจะช่วยปกป้องบ้านของคุณในเวลากลางคืน ทางเข้าและมุมมืดรอบ ๆ บ้านของคุณเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบเพื่อเพิ่มแสงที่เปิดใช้งานการเคลื่อนไหว จัดวางไฟให้สูงพอที่จะทำให้ไม่มีใครสามารถปิดการใช้งานได้โดยเอื้อมมือขึ้นและคลายเกลียวหลอดไฟ ไฟสัญญาณเหล่านี้เปิดขึ้นเมื่อตรวจพบการเคลื่อนไหว ไล่ผู้บุกรุกที่มีศักยภาพออกก่อนที่จะถึงประตูหรือหน้าต่างของคุณ

2. เสริม Windows
หน้าต่างชั้นหนึ่งเป็นจุดเข้าใช้ที่ได้รับความนิยมมากเป็นอันดับสองสำหรับนักย่องเบา กระจกหน้าต่างแบบดั้งเดิมมีความเปราะบางและสามารถแตกได้ด้วยการกระแทกเพียงครั้งเดียว อย่างไรก็ตามคุณสามารถอัพเกรดหน้าต่างของคุณด้วยกระจกลามิเนตหรือที่เรียกว่ากระจกนิรภัย มันถูกสร้างขึ้นด้วยชั้นของไวนิลระหว่างกระจกธรรมดาสองแผ่น การทำลายกระจกนิรภัยจะต้องมีนักย่องเบาที่จะเข้าหาจุดเดิมหลาย ๆ ครั้งดังนั้นจึงทำให้เกิดเสียงดังในกระบวนการ เป็นผลให้ขโมยมีแนวโน้มที่จะยอมแพ้บุกเข้าไปในบ้านของคุณ

3. ติดตั้งระบบความปลอดภัยภายในบ้าน
ระบบรักษาความปลอดภัยภายในบ้านเป็นตัวยับยั้งการบุกรุกที่มีประสิทธิภาพ ในความเป็นจริง 60% ของนักย่องเบาจะหาเป้าหมายทางเลือกที่ค้นพบการ

ปรากฏตัวของการเตือนภัยหรือกล้อง1 ระบบเตือนภัยการรักษาความปลอดภัย Home8 วิดีโอที่ตรวจสอบรวมถึงไม่เพียงการเตือนภัยและกล้องร่ม แต่ยังเซ็นเซอร์การเคลื่อนไหวและเซ็นเซอร์ประตู / หน้าต่าง คุณและครอบครัวจะสามารถตรวจสอบบ้านของคุณและรับการแจ้งเตือนวิดีโอเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน เมื่อมีการยืนยันการแบ่งผู้ใช้สามารถโทรหาตำรวจภายในแอพ Home8 สำหรับการตอบสนองที่สำคัญ ลงทุนในระบบรักษาความปลอดภัยที่ไม่เพียง แต่ทำหน้าที่เป็นตัวยับยั้ง แต่ยังสามารถจับผู้กระทำผิดได้อีกด้วย

4. ตัดแต่งพุ่มไม้ของคุณอย่างสม่ำเสมอ
พุ่มไม้สูงที่ไม่ได้รับใบอนุญาตเป็นสัญญาณให้โจรทราบว่าคุณมีจุดหลบซ่อนตัวที่สมบูรณ์แบบนอกบ้านของคุณ อย่าทำให้มันง่ายขนาดนั้น: ตัดแต่งพุ่มไม้รอบ ๆ ทางเข้าบ้านและทางเดินเป็นความสูงไม่สูงกว่าหัวเข่าของคุณ ไม่มีที่ซ่อนในขณะที่พยายามบังคับให้เข้าไปในบ้านของคุณโจรอาจละทิ้งเป้าหมายของเขา สามารถพูดเกี่ยวกับต้นไม้รอบ ๆ บ้านของคุณได้ การตัดกิ่งไม้เจ็ดฟุตแรกของต้นไม้จะป้องกันไม่ให้นักย่องเบาแมวปีนเข้าไปในหน้าต่างชั้นที่สองของคุณ ยิ่งกว่านั้นมันจะช่วยให้คุณมองเห็นลานถนนและเพื่อนบ้านของคุณได้ดียิ่งขึ้น กลยุทธ์การจัดสวนเพื่อป้องกันเป็นวิธีธรรมชาติและมีประสิทธิภาพในการป้องกันผู้บุกรุก

5. รับ Smart Plug
ไฟในอาคารที่เชื่อมต่อกับปลั๊กอัจฉริยะช่วยให้คุณควบคุมแสงสว่างในบ้านของคุณได้จากสมาร์ทโฟนของคุณ เมื่อออกจากบ้านเป็นเวลานานคุณสามารถเปิดไฟเพื่อสร้างความประทับใจให้กับคนที่บ้าน Home8 สมาร์ทเสียบจะเป็นทางเลือกที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่คุณสมบัติปลั๊กสมาร์ท“ตารางเวลา”. Add-บนปลั๊กสมาร์ทจะช่วยให้ได้ถึงหกตารางเวลาที่จะเปิด“บน” หรือ“ปิด” อุปกรณ์ที่แนบมากับมัน การมีไฟในอาคารควบคุมผ่านตารางแทนที่จะเป็นอยู่ตลอดทั้งคืนจะทำให้บ้านของคุณดูโดดเด่น

6. เข้าร่วม Watch Neighborhood ของคุณ
การเข้าร่วมโปรแกรม Neighborhood Watch ให้โอกาสในการทำความรู้จักกับครอบครัวอื่นในละแวกของคุณและรับความรู้เกี่ยวกับการป้องกันอาชญากรรม ร่วมกับเพื่อนบ้านของคุณคุณสามารถขอให้กรมตำรวจท้องที่จัดการประชุมเกี่ยวกับวิธีการรับรู้การลักขโมยในความคืบหน้าวิธีการระบุตัวบุคคลที่น่าสงสัยว่าจะทำอย่างไรในกรณีฉุกเฉินและอื่น ๆ ความสนิทสนมกันนี้เหมือนมีตาและหูอีกชุดในละแวกของคุณเพื่อมองหาซึ่งกันและกันไม่ใช่แค่ครอบครัวของคุณเอง ไม่ต้องกังวลหากละแวกของคุณไม่มีโปรแกรม Neighborhood Watch คุณสามารถเรียนรู้วิธีเริ่มต้นด้วยตัวคุณเอง!

7. ประเมินช่องโหว่ที่บ้านของคุณ
ใส่ตัวเองลงในรองเท้าของนักย่องเบาและค้นหาจุดอ่อนของบ้านของคุณจากด้านนอกในช่วงกลางวันและกลางคืน สำรวจว่าหน้าต่างของคุณสามารถสอดรู้สอดเห็นเปิดหรือถ้าล็อคประตูของคุณจะหลวมพอที่จะผ่าน โปรดสังเกตว่าหากมีสิ่งของราคาแพงสามารถเห็นได้จากหน้าต่างและถ้าเป็นเช่นนั้นให้นำออกจากสายตา คุณอาจจะทำการ “เจาะ” เพื่อตรวจสอบช่องโหว่

หลายคนรอจนกว่าบ้านของพวกเขาจะหยุดพักก่อนที่จะดำเนินการใด ๆ เพื่อปรับปรุงความปลอดภัยของพวกเขา อย่าเป็นหนึ่งในคนเหล่านั้น เริ่มใช้กลยุทธ์เหล่านี้ทันทีก่อนที่จะสายเกินไป โปรดแบ่งปันบล็อกนี้กับเพื่อนบ้านของคุณและอ่านบล็อกอื่น ๆ ของเราสำหรับเคล็ดลับความปลอดภัยเพิ่มเติม
………………………………………………..
#cctv #กล้องวงจรปิด #กันขโมย #ASCCTV #ASIT #HOME8 #Sunell #กล้องวงจรปิดสำหรับงานราชการ #PoE Switch #PoE Device #Media Converter #ตัวแปลงสัญญาณ #EOC #POC #FiberOptic #Coaxial #UTP #Rack #Cabinet #Uniview #Dahua
………………………………………………..
สนใจติดต่อสอบถาม หรือ สั่งซื้อสินค้า ติดต่อฝ่ายขาย
กรุงเทพ ปริมณฑล โทร : 092-281-3332
ภาคกลาง โทร : 092-281-3338
ภาคเหนือ โทร : 092-281-3339
ภาคใต้ โทร : 092-281-3338
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โทร : 092-281-3332
………………………………………………..
จัดจำหน่ายโดย บริษัท เอเอสดี ดิสทริบิวชั่น จำกัด
ที่อยู่ : 23,25 ถนนพระรามที่ 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150
Tel : 02-451-1055 (สายอัตโนมัติ)
Fax : 02-451-1075
ID Line : @asd.co.th คลิกเพื่อแอดไลน์ http://line.me/ti/p/~@asd.co.th
Website : http://www.asd.co.th
E-mail : marketing@asd.co.th