7 วิธีในการป้องกันบ้านของคุณจากผู้บุกรุก…สินค้าจากแบรนด์ home8

7 วิธีในการป้องกันบ้านของคุณจากผู้บุกรุก…สินค้าจากแบรนด์ home8

7 วิธีในการป้องกันบ้านของคุณจากผู้บุกรุก…สินค้าจากแบรนด์ home8

บ้านในละแวกของคุณเพิ่งจะถูกขโมยและคุณก็ตกใจ คุณอาจกังวลว่าบ้านของคุณจะกลายเป็นเป้าหมายต่อไปและครอบครัวและทรัพย์สินของคุณกำลังตกอยู่ในอันตราย ต่อไปนี้เป็น 7 วิธีในการเสริมความแข็งแกร่งให้กับการป้องกันบ้านของคุณจากการรุกรานและการลักทรัพย์:

1. รับแสงสว่างที่เปิดใช้งาน
ไฟที่เปิดใช้งานการเคลื่อนไหวจะช่วยปกป้องบ้านของคุณในเวลากลางคืน ทางเข้าและมุมมืดรอบ ๆ บ้านของคุณเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบเพื่อเพิ่มแสงที่เปิดใช้งานการเคลื่อนไหว จัดวางไฟให้สูงพอที่จะทำให้ไม่มีใครสามารถปิดการใช้งานได้โดยเอื้อมมือขึ้นและคลายเกลียวหลอดไฟ ไฟสัญญาณเหล่านี้เปิดขึ้นเมื่อตรวจพบการเคลื่อนไหว ไล่ผู้บุกรุกที่มีศักยภาพออกก่อนที่จะถึงประตูหรือหน้าต่างของคุณ

2. เสริม Windows
หน้าต่างชั้นหนึ่งเป็นจุดเข้าใช้ที่ได้รับความนิยมมากเป็นอันดับสองสำหรับนักย่องเบา กระจกหน้าต่างแบบดั้งเดิมมีความเปราะบางและสามารถแตกได้ด้วยการกระแทกเพียงครั้งเดียว อย่างไรก็ตามคุณสามารถอัพเกรดหน้าต่างของคุณด้วยกระจกลามิเนตหรือที่เรียกว่ากระจกนิรภัย มันถูกสร้างขึ้นด้วยชั้นของไวนิลระหว่างกระจกธรรมดาสองแผ่น การทำลายกระจกนิรภัยจะต้องมีนักย่องเบาที่จะเข้าหาจุดเดิมหลาย ๆ ครั้งดังนั้นจึงทำให้เกิดเสียงดังในกระบวนการ เป็นผลให้ขโมยมีแนวโน้มที่จะยอมแพ้บุกเข้าไปในบ้านของคุณ

3. ติดตั้งระบบความปลอดภัยภายในบ้าน
ระบบรักษาความปลอดภัยภายในบ้านเป็นตัวยับยั้งการบุกรุกที่มีประสิทธิภาพ ในความเป็นจริง 60% ของนักย่องเบาจะหาเป้าหมายทางเลือกที่ค้นพบการ

ปรากฏตัวของการเตือนภัยหรือกล้อง1 ระบบเตือนภัยการรักษาความปลอดภัย Home8 วิดีโอที่ตรวจสอบรวมถึงไม่เพียงการเตือนภัยและกล้องร่ม แต่ยังเซ็นเซอร์การเคลื่อนไหวและเซ็นเซอร์ประตู / หน้าต่าง คุณและครอบครัวจะสามารถตรวจสอบบ้านของคุณและรับการแจ้งเตือนวิดีโอเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน เมื่อมีการยืนยันการแบ่งผู้ใช้สามารถโทรหาตำรวจภายในแอพ Home8 สำหรับการตอบสนองที่สำคัญ ลงทุนในระบบรักษาความปลอดภัยที่ไม่เพียง แต่ทำหน้าที่เป็นตัวยับยั้ง แต่ยังสามารถจับผู้กระทำผิดได้อีกด้วย

4. ตัดแต่งพุ่มไม้ของคุณอย่างสม่ำเสมอ
พุ่มไม้สูงที่ไม่ได้รับใบอนุญาตเป็นสัญญาณให้โจรทราบว่าคุณมีจุดหลบซ่อนตัวที่สมบูรณ์แบบนอกบ้านของคุณ อย่าทำให้มันง่ายขนาดนั้น: ตัดแต่งพุ่มไม้รอบ ๆ ทางเข้าบ้านและทางเดินเป็นความสูงไม่สูงกว่าหัวเข่าของคุณ ไม่มีที่ซ่อนในขณะที่พยายามบังคับให้เข้าไปในบ้านของคุณโจรอาจละทิ้งเป้าหมายของเขา สามารถพูดเกี่ยวกับต้นไม้รอบ ๆ บ้านของคุณได้ การตัดกิ่งไม้เจ็ดฟุตแรกของต้นไม้จะป้องกันไม่ให้นักย่องเบาแมวปีนเข้าไปในหน้าต่างชั้นที่สองของคุณ ยิ่งกว่านั้นมันจะช่วยให้คุณมองเห็นลานถนนและเพื่อนบ้านของคุณได้ดียิ่งขึ้น กลยุทธ์การจัดสวนเพื่อป้องกันเป็นวิธีธรรมชาติและมีประสิทธิภาพในการป้องกันผู้บุกรุก

5. รับ Smart Plug
ไฟในอาคารที่เชื่อมต่อกับปลั๊กอัจฉริยะช่วยให้คุณควบคุมแสงสว่างในบ้านของคุณได้จากสมาร์ทโฟนของคุณ เมื่อออกจากบ้านเป็นเวลานานคุณสามารถเปิดไฟเพื่อสร้างความประทับใจให้กับคนที่บ้าน Home8 สมาร์ทเสียบจะเป็นทางเลือกที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่คุณสมบัติปลั๊กสมาร์ท“ตารางเวลา”. Add-บนปลั๊กสมาร์ทจะช่วยให้ได้ถึงหกตารางเวลาที่จะเปิด“บน” หรือ“ปิด” อุปกรณ์ที่แนบมากับมัน การมีไฟในอาคารควบคุมผ่านตารางแทนที่จะเป็นอยู่ตลอดทั้งคืนจะทำให้บ้านของคุณดูโดดเด่น

6. เข้าร่วม Watch Neighborhood ของคุณ
การเข้าร่วมโปรแกรม Neighborhood Watch ให้โอกาสในการทำความรู้จักกับครอบครัวอื่นในละแวกของคุณและรับความรู้เกี่ยวกับการป้องกันอาชญากรรม ร่วมกับเพื่อนบ้านของคุณคุณสามารถขอให้กรมตำรวจท้องที่จัดการประชุมเกี่ยวกับวิธีการรับรู้การลักขโมยในความคืบหน้าวิธีการระบุตัวบุคคลที่น่าสงสัยว่าจะทำอย่างไรในกรณีฉุกเฉินและอื่น ๆ ความสนิทสนมกันนี้เหมือนมีตาและหูอีกชุดในละแวกของคุณเพื่อมองหาซึ่งกันและกันไม่ใช่แค่ครอบครัวของคุณเอง ไม่ต้องกังวลหากละแวกของคุณไม่มีโปรแกรม Neighborhood Watch คุณสามารถเรียนรู้วิธีเริ่มต้นด้วยตัวคุณเอง!

7. ประเมินช่องโหว่ที่บ้านของคุณ
ใส่ตัวเองลงในรองเท้าของนักย่องเบาและค้นหาจุดอ่อนของบ้านของคุณจากด้านนอกในช่วงกลางวันและกลางคืน สำรวจว่าหน้าต่างของคุณสามารถสอดรู้สอดเห็นเปิดหรือถ้าล็อคประตูของคุณจะหลวมพอที่จะผ่าน โปรดสังเกตว่าหากมีสิ่งของราคาแพงสามารถเห็นได้จากหน้าต่างและถ้าเป็นเช่นนั้นให้นำออกจากสายตา คุณอาจจะทำการ “เจาะ” เพื่อตรวจสอบช่องโหว่

หลายคนรอจนกว่าบ้านของพวกเขาจะหยุดพักก่อนที่จะดำเนินการใด ๆ เพื่อปรับปรุงความปลอดภัยของพวกเขา อย่าเป็นหนึ่งในคนเหล่านั้น เริ่มใช้กลยุทธ์เหล่านี้ทันทีก่อนที่จะสายเกินไป โปรดแบ่งปันบล็อกนี้กับเพื่อนบ้านของคุณและอ่านบล็อกอื่น ๆ ของเราสำหรับเคล็ดลับความปลอดภัยเพิ่มเติม

ASDCCTV  Home8   ระบบสัญญาณกันขโมยบ้าน  ติดตั้งชุดกันขโมย ผู้นำเทคโนโลยีระบบเตือนภัยในบ้าน Smart Home8 Smart Care Medical Wellness Center Thailand Wellness Clinic กล้องไอพี  กล้องวงจรปิด อุปกรณ์กันขโมย Home8  กล้องวงจรปิดราคาถูก cctv ระบบcctv AHD  ป้องกันภัย Safety  บ้านอัจฉริยะ Control ดูแลสุขภาพ Care ชุดกันขโมยแนะนำ ระบบบ้านอัจฉริยะ ( Smart Home ) สมาร์ทโฮม ระบบสัญญาณกันขโมย  Smart Home & Security System  เฝ้าระวัง แจ้งเตือน ( Monitor / Alarm )  กล้องเฝ้าระวังแบบไร้สาย  กล้องวงจรปิดไอพีไร้สาย กันขโมยแบบเดินสาย ( Wire Security )  กันขโมยแบบไร้สาย ( Wireless Security )  อุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฮม (Smart Home Accessories)
………………………………………………..
สนใจติดต่อสอบถาม หรือ สั่งซื้อสินค้า ติดต่อฝ่ายขาย
กรุงเทพ ปริมณฑล โทร : 092-281-3332
ภาคกลาง โทร : 092-281-3338
ภาคเหนือ โทร : 092-281-3339
ภาคใต้ โทร : 092-281-3338
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โทร : 092-281-3332
………………………………………………..
จัดจำหน่ายโดย บริษัท เอเอสดี ดิสทริบิวชั่น จำกัด
ที่อยู่ : 23,25 ถนนพระรามที่ 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150
Tel : 02-451-1055 (สายอัตโนมัติ)
Fax : 02-451-1075
ID Line : @asd.co.th คลิกเพื่อแอดไลน์ http://line.me/ti/p/~@asd.co.th
Website : http://www.asd.co.th
E-mail : marketing@asd.co.th