4 เซ็นเซอร์การดูแลเพื่อการใช้ชีวิตอิสระ 4 Care Sensors for Independent Living

4 เซ็นเซอร์การดูแลเพื่อการใช้ชีวิตอิสระ 4 Care Sensors for Independent Living

4 เซ็นเซอร์การดูแลเพื่อการใช้ชีวิตอิสระ 4 Care Sensors for Independent Living

Home8 ไม่เพียง แต่เป็นโซลูชั่นชั้นนำและผู้ให้บริการด้านความปลอดภัยความปลอดภัยวิดีโอพลังงานและระบบอัตโนมัติเท่านั้น แต่ยังใส่ใจด้วยเช่นกัน ดังนั้นคำว่า “การป้องกันโดยรวม” ของเราด้วยการเปิดตัวแอดออนเซ็นเซอร์การดูแลของเราทำให้คุณครอบคลุมทุกแง่มุมของชีวิต ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ดูแลอย่างเป็นทางการหรือไม่เป็นทางการสำหรับผู้ป่วยหรือคนที่คุณรักเซ็นเซอร์ Home8 จะช่วยส่งเสริมการใช้ชีวิตอิสระของพวกเขา เซ็นเซอร์การดูแลของเราเหนือกว่าปุ่มตกใจทั่วไปและเครื่องตรวจจับการตก เซ็นเซอร์ดูแลสี่ตัวที่คุณไม่รู้ว่าคุณต้องการคือ:

1. ตัวติดตามกิจกรรม รุ่น ADS1301

รับภาพรวมของกิจกรรมจากผู้ป่วยอาวุโสโดยใช้ Home8 Activity Tracker เพียงติดเซ็นเซอร์ไร้สายไว้ที่ประตูเครื่องใช้ไฟฟ้าหรือวัตถุอื่น ๆ ที่ใช้บ่อยรอบบ้านและติดตามความถี่ที่ใช้ หากคุณต้องการติดตามความถี่ที่พวกเขากำลังเปิดตู้เย็น (เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขากำลังรับประทานอาหารเป็นประจำ) ให้ติดเซ็นเซอร์ที่มือจับประตูและรับการแจ้งเตือนจากสมาร์ทโฟนทันทีที่เปิดประตู บันทึกกิจกรรมจะถูกสร้างขึ้นและสามารถแบ่งปันกับผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์หรือผู้ดูแลอื่น ๆ

2. เซ็นเซอร์เตือนการไม่ทำงาน รุ่น IAP1301

มีบางสถานการณ์ที่เมื่อรู้ว่าสิ่งที่ไม่ได้เกิดขึ้นเป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน ตัวอย่างเช่นหากผู้สูงอายุไม่ตอบสนองและไม่ได้เคลื่อนไหวในช่วงระยะเวลาหนึ่งก็ควรมีความกังวล ใช้ Home8 Inactivity Alert Sensor เพื่อรับการแจ้งเตือนเมื่อตรวจไม่พบกิจกรรมตามระยะเวลาที่กำหนด เซ็นเซอร์นี้มีประโยชน์ในกรณีที่ผู้ป่วยเป็นโรคหลอดเลือดสมองหรือโรคอื่น ๆ ที่ปิดใช้งานการเคลื่อนไหวของพวกเขา

แนะนำการติดตั้งอุปกรณ์ – Home8

3. การเตือนความร่วมมือในการใช้ยา รุ่น ADS1302

การรับประทานยาอย่างถูกต้องเป็นกุญแจสำคัญในการรักษาสุขภาพที่ดีที่สุดสำหรับผู้ปกครองที่มีอายุมากกว่าหรือผู้ป่วย อย่างไรก็ตามผู้สูงอายุที่มีภาวะสมองเสื่อมเช่นโรคอัลไซเมอร์อาจลืมทานยา Home Home Medication Adherence Reminder เป็นโปรแกรมเสริมที่ยอดเยี่ยมในการลดโอกาสในการใช้ยาเกินขนาดหรือน้อยเกินไป แนบเซ็นเซอร์ยาลงในขวดหรือขวดยาจากนั้นกำหนดขนาดยาของผู้ป่วยและรับการแจ้งเตือนแบบแจ้งเตือนหากไม่ได้รับยา

แนะนำ อุปกรณ์ “เซ็นเซอร์บันทึกกิจกรรมการทานยา” MEDICATION TRACKING SENSOR รุ่น ADS1302 แบนด์ Home8

4. เครื่องจ่ายยาอัตโนมัติ รุ่น WMD1201

เพิ่มการยึดมั่นในการใช้ยาอีกขั้นด้วย Home8 Automatic Medication Dispenser เครื่องจ่ายมาพร้อมตลับยา 28 ตลับและสามารถกำหนดล่วงหน้าได้สูงสุด 6 โดสต่อวัน ผู้ป่วยจะได้รับเสียงเตือนเตือนจากเครื่องจ่ายเมื่อถึงเวลาที่ต้องทานยา ในกรณีที่ไม่ได้รับยาผู้ดูแลจะได้รับการแจ้งเตือนของสมาร์ทโฟนเพื่อให้แน่ใจว่าได้รับประทานยาอย่างเหมาะสม ด้วย Home8 คุณไม่ต้องกังวลว่าจะมีใครลืมยาของตนอีกต่อไป

เซ็นเซอร์การดูแลที่หลากหลายของ Home8 สามารถเพิ่มเข้าไปในระบบ Home8 ใดก็ได้และจะครอบคลุมทุกความต้องการที่เกี่ยวข้องกับการดูแลของคุณ เครื่องมือเสริมสร้างพลังอำนาจการดูแลของเราจะช่วยลดภาระการดูแลผู้ป่วยสูงอายุหรือคนที่คุณรัก นอกจากนี้ทุกคนที่มีระบบ Home8 สามารถเข้าถึง Care24 App ของเราซึ่งเป็นแอพดูแลกลางแจ้ง ผู้ใช้ Care24 จะทำให้สมาร์ทโฟนของพวกเขาทำหน้าที่เป็นปุ่มตกใจเครื่องตรวจจับการตกและตัวระบุตำแหน่ง GPS ในที่สุดการแก้ปัญหาการดูแลของ Home8 ช่วยให้ผู้สูงอายุที่จะติดตามสถานการณ์ความเป็นอยู่ที่เป็นอิสระทั้งในบ้านและนอกบ้าน เลือกดูช่วงทั้งหมดของเซ็นเซอร์ดูแลที่นี่

แนะนำแอพพลิเคชั่น Care24 เทคโนโลยีใหม่ สามารถบอกตำแหน่งของคนที่คุณรัก ผ่านมือถือของคุณ(home8 )

ASDCCTV  Home8   ระบบสัญญาณกันขโมยบ้าน  ติดตั้งชุดกันขโมย ผู้นำเทคโนโลยีระบบเตือนภัยในบ้าน Smart Home8 Smart Care Medical Wellness Center Thailand Wellness Clinic กล้องไอพี  กล้องวงจรปิด   กล้องวงจรปิดราคาถูก cctv ระบบcctv AHD  ป้องกันภัย Safety  บ้านอัจฉริยะ Control ดูแลสุขภาพ Care ชุดกันขโมยแนะนำ ระบบบ้านอัจฉริยะ ( Smart Home ) สมาร์ทโฮม ระบบสัญญาณกันขโมย  Smart Home & Security System  เฝ้าระวัง แจ้งเตือน ( Monitor / Alarm )  กล้องเฝ้าระวังแบบไร้สาย  กล้องวงจรปิดไอพีไร้สาย กันขโมยแบบเดินสาย ( Wire Security )  กันขโมยแบบไร้สาย ( Wireless Security )  อุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฮม (Smart Home Accessories)
………………………………………………..
สนใจติดต่อสอบถาม หรือ สั่งซื้อสินค้า ติดต่อฝ่ายขาย
กรุงเทพ ปริมณฑล โทร : 092-281-3332
ภาคกลาง โทร : 092-281-3338
ภาคเหนือ โทร : 092-281-3339
ภาคใต้ โทร : 092-281-3338
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โทร : 092-281-3332
………………………………………………..
จัดจำหน่ายโดย บริษัท เอเอสดี ดิสทริบิวชั่น จำกัด
ที่อยู่ : 23,25 ถนนพระรามที่ 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150
Tel : 02-451-1055 (สายอัตโนมัติ)
Fax : 02-451-1075
ID Line : @asd.co.th คลิกเพื่อแอดไลน์ line.me/ti/p/~@asd.co.th
Website : www.asd.co.th
E-mail : marketing@asd.co.th