แอพพลิเคชั่นจาก (Application) home8 ระบบสัญญาณกันขโมยบ้านไร้สาย

แอพพลิเคชั่นจาก (Application) home8 ระบบสัญญาณกันขโมยบ้านไร้สาย

แอพพลิเคชั่นจาก (Application) home8 ระบบสัญญาณกันขโมยบ้านไร้สาย

Apps: Schedule More & Sharing Snapshots

เราเพิ่งเปิดตัวการปรับปรุงทั้งหมดของแอพ Home8 ด้วย v2.6.1! จะมีการพูดถึงการเปลี่ยนแปลงที่น่าสนใจบางอย่างที่นี่ แต่เพื่อรับประสบการณ์เต็มรูปแบบเยี่ยมชมและดาวน์โหลดแอพของเราจาก Apple App Store, Google Play หรือบน Windows Phone Store

More Arm/Disarm Schedules
ให้เผชิญหน้ากับมันแม้กระทั่งสิ่งที่ดีที่สุดของเราก็สามารถลืมได้ตลอดเวลา นั่นเป็นเหตุผลที่เรากำลังเพิ่มตารางเวลา Arm / Disarm เพิ่มเติมด้วยโหมดอาวุธที่แตกต่างกันเพื่อความสบายใจสูงสุด ตั้งเวลาให้ระบบเตือนภัยการรักษาความปลอดภัย Home8 ของคุณเริ่มทำงานหลังจากที่คุณออกจากงานทุกวันดังนั้นคุณจึงไม่ต้องสงสัยว่าสถานะของระบบความปลอดภัยของคุณจะเป็นอย่างไร ในทำนองเดียวกันคุณอาจกำหนดเวลาในการปลดอาวุธระบบของคุณเมื่อลูก ๆ ของคุณกลับบ้านจากโรงเรียนและกำหนดเวลาเปลี่ยนเป็นโหมดพักเมื่อพวกเขาอยู่ข้างใน กำหนดตารางเวลาที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ!

ในการเริ่มต้นให้เลือกไอคอนนาฬิกาที่มุมขวาบนของหน้าอาร์ม หลังจากนั้นจะแจ้งให้ใช้งานง่ายอย่างมาก; เลือกโหมดแขนที่คุณต้องการในเวลาที่คุณต้องการและวันไหนที่คุณต้องการจะทำซ้ำกำหนดการนี้ อาวุธที่กำหนดเวลาไว้จะเป็นไปตามพฤติกรรมแขนและการแจ้งเตือนตามปกติ

ตาราง Smart Plug เพิ่มเติม
คุณได้รับการร้องขออย่างหนักตั้งแต่เปิดตัวและตอนนี้เราส่งมอบ : Home8 Smart Plug ตอนนี้อนุญาตให้มีการเปิด / ปิดตารางเวลาหลายครั้ง ปลั๊กแต่ละตัวสามารถตั้งค่าได้ด้วยหกตารางเวลาที่เปิดใช้งานอุปกรณ์ “เปิด” หรือ “ปิด” กำหนดค่าไฟของคุณให้เปิดในเวลากลางคืนเป็นวิธีในการป้องกันนักย่องเบาที่อาจเกิดขึ้น คุณลักษณะการตั้งเวลาใหม่นี้สะดวกสบายอย่างมากในช่วงระยะเวลาที่ยาวนานเมื่อคุณไม่อยู่บ้าน

การใช้งานที่ยอดเยี่ยมอีกอย่างสำหรับคุณสมบัติการตั้งเวลาใหม่นี้คือการแนบเครื่องฟอกอากาศของคุณเข้ากับ Smart Plug ตั้งค่าเวลาที่คุณต้องการให้เครื่องฟอกอากาศเปิดหรือปิดตลอดทั้งวันเพื่อส่งเสริมประสิทธิภาพการใช้พลังงานและประหยัดพลังงานไฟฟ้า ทิ้งไว้ที่ Home8 Smart Plug สำหรับทุกความต้องการอัตโนมัติของคุณ

การแชร์ภาพรวมของคุณสมบัติการบันทึกต่อเนื่อง
เรามุ่งมั่นที่จะมีความเก่งกาจและ “การแบ่งปัน” ที่ดีขึ้นด้วยแอพ Home8 ด้วยความคิดนี้เราจึงแนะนำการแบ่งปันสแน็ปช็อตของการบันทึกอย่างต่อเนื่อง ตอนนี้เราเพิ่มขีดความสามารถให้คุณหยุดวิดีโอชั่วคราวของการบันทึกอย่างต่อเนื่องด้วยตนเองจากนั้นทำการจับภาพของเฟรมที่แน่นอนนั้น วิธีการถ่ายภาพสแนปชอตนี้มีประโยชน์สำหรับการจับภาพที่ดีที่สุดของผู้บุกรุกในบ้านของคุณ การแบ่งปันสแน็ปช็อตจะเป็นประโยชน์ในการส่งไปยังหน่วยงานท้องถิ่นในระหว่างการพักถ้าหลักฐานเพียงประเภทเดียวที่ยอมรับคือรูปภาพ

Thanks to You
เราตื่นเต้นมากที่จะนำการอัปเดตนี้มาให้คุณ การตอบรับจากชุมชน Home8 มีบทบาทสำคัญในการปรับปรุงและคุณสมบัติใหม่ที่เราได้แนะนำ การปรับปรุงใหม่ทุกครั้งไม่ว่าเล็กหรือใหญ่เพียงใดมุ่งสู่การมอบประสบการณ์ที่ดีและสะดวกสบายมากขึ้นเพื่อให้คุณสามารถปกป้องสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับคุณ เราขอขอบคุณการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องและข้อเสนอแนะที่มีค่าของคุณและจะยังคงทำงานอย่างขยันขันแข็งเพื่อให้แน่ใจว่า Home8 เป็นหนึ่งเดียวในบ้านของคุณ“ Mate”

นอกเหนือจากการติดตั้ง DIY และการรวมบริการตรวจสอบอย่างมืออาชีพ home8 ยังนำเสนอการตรวจสอบวิดีโอที่ทันสมัยที่สุดรวมกับบริการบันทึกวิดีโอเหตุการณ์ในแอปได้ไม่ จำกัด นี่เป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากเขตอำนาจศาลทั่วโลกกำลังเรียกร้องหลักฐานวีดิทัศน์เรื่องฉากอาชญากรรมสำหรับการตอบสนองที่มีความสำคัญจากผู้ตอบโต้เหตุฉุกเฉินในท้องถิ่น

ระบบสัญญาณกันขโมยไร้สาย พร้อมกล้องวงจรปิดและอุปกรณ์เซ็นเซอร์ สินค้าได้มาตรฐานจากอเมริกา ได้รับรางวัลระดับโลก ติดตั้งง่ายใน 1 นาที ผ่าน Wifi ได้ด้วยตัวคุณเอง DIY ไม่ต้องเดินสาย อุปกรณ์ติดตั้งครบชุด กล้องวงจรปิดให้ภาพละเอียดคมชัดระดับ HD (High Definition) รองรับฟังก์ชั่นตรวจจับการเคลื่อนไหว มีลำโพงและไมล์คุยโต้ตอบได้ มีอินฟาเรดทำงานฟังก์ชั่น Day/Night และรองรับ SD Card ได้สูงสุด 64 GB แจ้งเตือนทันทีเมื่อเกิดเหตุการณ์ เห็นทั้งภาพและเสียง (เปรียบเสมือนคุณอยู่ในที่เกิดเหตุ) สามารถส่งภาพและวีดีโอ แจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อเขาดำเนินการได้ทันที Shuttle สามารถเพิ่มอุปกรณ์ Device ได้สูงสุด 72 อุปกรณ์ และอุปกรณ์ Wifi ได้สูงสุด 8 อุปกรณ์ มีถึง 6 ฟังก์ชั่น ใน Application เดียวประกอบด้วย
1. ด้านการรักษาความปลอดภัย (Security)
2. ด้านการป้องกันเหตุร้าย (Safety)
3. ด้านการบันทึกภาพเหตุการณ์ (Video)
4. ด้านการควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้า (Control)
5. ด้านการประหยัดพลังงาน (Energy)
6. ด้านดูแลสุขภาพคนที่คุณรัก (Care)

………………………………………………..
ASDCCTV  Home8   ระบบสัญญาณกันขโมยบ้าน  ติดตั้งชุดกันขโมย ผู้นำเทคโนโลยีระบบเตือนภัยในบ้าน Smart Home8 Smart Care Medical Wellness Center Thailand Wellness Clinic กล้องไอพี  กล้องวงจรปิด   กล้องวงจรปิดราคาถูก cctv ระบบcctv AHD  ป้องกันภัย Safety  บ้านอัจฉริยะ Control ดูแลสุขภาพ Care ชุดกันขโมยแนะนำ ระบบบ้านอัจฉริยะ ( Smart Home ) สมาร์ทโฮม ระบบสัญญาณกันขโมย  Smart Home & Security System  เฝ้าระวัง แจ้งเตือน ( Monitor / Alarm )  กล้องเฝ้าระวังแบบไร้สาย  กล้องวงจรปิดไอพีไร้สาย กันขโมยแบบเดินสาย ( Wire Security )  กันขโมยแบบไร้สาย ( Wireless Security )  อุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฮม (Smart Home Accessories)
………………………………………………..
สนใจติดต่อสอบถาม หรือ สั่งซื้อสินค้า ติดต่อฝ่ายขาย
กรุงเทพ ปริมณฑล โทร : 092-281-3332
ภาคกลาง โทร : 092-281-3338
ภาคเหนือ โทร : 092-281-3339
ภาคใต้ โทร : 092-281-3338
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โทร : 092-281-3332
………………………………………………..
จัดจำหน่ายโดย บริษัท เอเอสดี ดิสทริบิวชั่น จำกัด
ที่อยู่ : 23,25 ถนนพระรามที่ 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150
Tel : 02-451-1055 (สายอัตโนมัติ)
Fax : 02-451-1075
ID Line : @asd.co.th คลิกเพื่อแอดไลน์ line.me/ti/p/~@asd.co.th
Website : www.asd.co.th
E-mail : marketing@asd.co.th