“เอเอสดี” เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ กล้องถ่ายภาพความร้อนเทอร์โมสแกนแบบพกพา

“เอเอสดี” เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ กล้องถ่ายภาพความร้อนเทอร์โมสแกนแบบพกพา

“เอเอสดี” เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ กล้องถ่ายภาพความร้อนเทอร์โมสแกนแบบพกพา

นายสุนทร ทองมี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเอสดี ดิสทริบิวชั่น จำกัด (ASD Distribution) เปิดเผยว่า ในสถานการณ์ปัจจุบันที่เกิดโรคโควิด-19 ที่กำลังระบาดทั่วโลก อุปกรณ์สำคัญที่มีความจำเป็นในการดำเนินชีวิตประจำวันสำหรับประชาชนในสถานการณ์ฯ เช่นนี้  คือ หน้ากากอนามัย และเจลล้างมือฆ่าเชื้อ แต่อุปกรณ์หนึ่งที่มีความสำคัญไม่แพ้หน้ากาก และเจลฯ คือ กล้องถ่ายภาพความร้อน เทอร์โมสแกนอินฟราเรด Infrared Thermal Camera เพราะสัญญาณเตือนว่าอาจติดเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่นั้นอาการ คือ การมีไข้ หรือร่างกายจะมีอุณหภูมิสูง

กล้องเทอร์โมสแกน คัดกรอง คัดอยก ผู้ป่วย รุ่น ASIT-5101TM.jpg

ดังนั้น เอเอสดี จึงสบโอกาส ด้วยการส่งนวัตกรรมใหม่! กล้องถ่ายภาพความร้อนแบบพกพา เทอร์โมสแกนอินฟราเรด Infrared Thermal Camera รุ่น ASIT-5101TM กล้องตรวจจับอุณหภูมิความร้อนบนร่างกายที่มีความแม่นยำสูง พร้อมตรวจวัดอุณหภูมิได้ระยะไกลไม่ต้องสัมผัสตัว ช่วยคัดกรอง ตรวจจับ แจ้งเตือน ผู้ที่มีอุณหภูมิสูงเกินกำหนด กล้องถ่ายภาพความร้อน เทอร์โมสแกนสำหรับวัดไข้ วัดอุณหภูมิร่างกายสามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ผ่าน USB เพื่อแสดงผลอุณหภูมิแบบ Real Time มีการแจ้งเตือนด้วยภาพ และเสียงเมื่ออุณหภูมิสูงกว่าที่ตั้งค่าไว้ สินค้าพร้อมจัดส่งทั่วประเทศไทยแล้ว

กล้องเทอร์โมสแกน รุ่น ASIT-5101TM

กรรมการผู้จัดการ กล่าวในตอนท้ายว่า กล้องถ่ายภาพความร้อน เทอร์โมสแกนอินฟราเรด รุ่น ASIT-5101TM มีคุณสมบัติที่โดดเด่น คือ

1. ตรวจจับอุณหภูมิความร้อนบนร่างกาย
2. มีความแม่นยำ +/- 0.5 องศา
3. มีสัญญาณเตือนเมื่ออุณหภูมิสูงเกินกำหนด
4. สามารถคัดกรองผู้ป่วย ที่มีไข้ 30 – 40 องศา
5. สามารถตรวจวัดโดยไม่ต้องสัมผัสตัวได้ในระยะ 1 เมตร
6. เชื่อมต่อแบบเรียลไทม์ผ่านคอมพิวเตอร์
7. แสดงรูปแบบอุณหภูมิได้ถึง 7 รูปแบบ  อาทิ สีแดง , สีรุ้ง , สีขาว , สีดำ  เป็นต้น

กล้องถ่ายภาพความร้อนแบบพกพา รุ่น ASIT-5101TM.jpg

เทอร์โมสแกน (Thermo Scan) กล้องถ่ายภาพความร้อน (หรือที่เรียกว่ากล้องอินฟราเรดหรือกล้องถ่ายภาพความร้อนหรือถ่ายภาพความร้อนอินฟราเรด) เป็นอุปกรณ์ที่สร้างภาพโซนความร้อนโดยใช้รังสีอินฟราเรดคล้ายกับกล้องทั่วไปที่สร้างภาพโดยใช้แสงที่มองเห็น นาโนเมตรของกล้องมองเห็นแสงกล้องอินฟราเรดทำงานในช่วงความยาวคลื่น

เทอร์โมสแกน (Thermo Scan) เป็นอุปกรณ์แบบไม่สัมผัสที่ตรวจจับพลังงานอินฟราเรด (ความร้อน) และแปลงเป็นสัญญาณอิเล็กทรอนิกส์ซึ่งจะถูกประมวลผลเพื่อสร้างภาพความร้อนบนจอภาพวิดีโอและทำการคำนวณอุณหภูมิ การตรวจจับความร้อนด้วยกล้องอินฟราเรดสามารถวัดหรือวัดได้อย่างแม่นยำช่วยให้คุณไม่เพียง แต่ตรวจสอบประสิทธิภาพการระบายความร้อน แต่ยังสามารถระบุและประเมินความรุนแรงของปัญหาที่เกี่ยวข้องกับความร้อน

นวัตกรรมอินฟราเรดล่าสุด นวัตกรรมล่าสุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเทคโนโลยีเครื่องตรวจจับการรวมกันของการสร้างภาพในตัว, ฟังก์ชั่นอัตโนมัติและการพัฒนาซอฟต์แวร์อินฟราเรดมอบโซลูชั่นการวิเคราะห์ความร้อนที่คุ้มค่ากว่าที่เคยมีมา

กล้องถ่ายภาพความร้อน (Thermal Imaging Camera)

อุณหภูมิเป็นสิ่งสำคัญมากในชีวิตประจำวันของเรา และถูกนำมาใช้ในหลายๆ ด้าน เช่น เพื่อตรวจดูว่าเราป่วยหรือไม่ อาหารถูกปรุงสุกหรือไม่ หรือถ้ารถของท่านร้อนเกินไป กล้องถ่ายภาพความร้อน ทำการวัดอุณหภูมิในอีกระดับหนึ่งแทนที่จะใช้ตัวเลขบอกค่าอุณหภูมิ , ท่านสามารถได้ภาพถ่ายที่แสดงความแตกต่างของอุณหภูมิที่ผิว  ภาพถ่ายความร้อนหรือที่รู้จักกันในชื่อเทอร์โมกราฟี เป็นเทคนิคในการสร้างภาพจากแสงอินฟราเรดที่มองไม่เห็น (ด้วยตาเปล่า) ที่แผ่กระจายออกจากวัตถุโดยการใช้กล้องถ่ายภาพความร้อน กล้องถ่ายภาพความร้อนสามารถทำการสแกนพื้นผิวของวัตถุโดยที่ไม่มีการทำลายและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งทำให้ตรวจหาปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็วหรือความเสียหาย ซึ่งจะทำให้สามารถลดเวลาในการแก้ไขปัญหาและการบำรุงรักษา

ASD มีพร้อมทุก Solution เพื่อก้าวสู่ Smart City, Smart Office & Security, Smart Living & Wellness, Smart Solar Wireless Monitoring และ Smart Factory & Civil โดยรวมเอา ผลิตภัณฑ์ Solution ทุกระบบ ทุกอุปกรณ์ ทุกแบรนด์ คัดสรรมาจัดจำหน่าย เพื่อตอบสนองความต้องการความปลอดภัยในยุคใหม่

มุ่งมั่นสู่การเป็น ผู้นำเทคโนโลยี ระบบรักษาความปลอดภัย ทุกระบบ ครบวงจร

ให้ความไว้วางใจและเชื่อมั่น : เราจัดจำหน่ายสินค้าที่ได้รับความนิยม ทั้งจากหน่วยงานราชการและภาคเอกชน ชั้นนำหลายแห่งให้ความไว้วางใจและเชื่อมั่น ในคุณภาพสินค้าด้วยดีตลอดมา

มุ่งมั่นแและพัฒนาสินค้า : ความมุ่งมั่นในการแสวงหาและพัฒนาสินค้าใหม่ ที่ดีและมีคุณภาพเพิ่มเข้ามาอย่างต่อเนื่อง เป็นทางเลือกให้กับลูกค้าเลือกซื้อได้หลากหลาย

สนับสนุนและพัฒนาความรู้ : ส่งเสริมสนับสนุน และพัฒนาความรู้ในตัวสินค้า ตลอดจนการออกแบบด้านเทคนิค และติดตั้งให้กับทีมงาน ช่างเทคนิคและพนักงานขาย ให้กับผู้แทนจำหน่ายของเรามาอย่างต่อเนื่อง


ขอขอบคุณข้อมูลจาก เว็บไซต์โลกวันนี้

www.lokwannee.com/web2013/?p=395729

กล้องถ่ายภาพความร้อนแบบพกพา   กล้องอินฟราเรดถ่ายภาพความร้อน   กล้องถ่ายภาพความร้อน   ตัวแทนจำหน่าย กล้อง ความร้อน ราคาถูก   จำหน่าย กล้อง ถ่าย ภาพความร้อน 

………………………………………………..
สนใจติดต่อสอบถาม หรือ สั่งซื้อสินค้า ติดต่อฝ่ายขาย
กรุงเทพ ปริมณฑล โทร : 092-281-3332
ภาคกลาง โทร : 092-281-3338
ภาคเหนือ โทร : 092-281-3339
ภาคใต้ โทร : 092-281-3338
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โทร : 092-281-3332
………………………………………………..
จัดจำหน่ายโดย บริษัท เอเอสดี ดิสทริบิวชั่น จำกัด
ที่อยู่ : 23,25 ถนนพระรามที่ 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150
Tel : 02-451-1055 (สายอัตโนมัติ)
Fax : 02-451-1075
ID Line : @asd.co.th คลิกเพื่อแอดไลน์ line.me/ti/p/~@asd.co.th
Website : www.asd.co.th
E-mail : marketing@asd.co.th