เราสามารถควบคุมโรงรถของคุณไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ระบบควบคุมอุปกรณ์ Control

เราสามารถควบคุมโรงรถของคุณไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ระบบควบคุมอุปกรณ์ Control

เราสามารถควบคุมโรงรถของคุณไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ระบบควบคุมอุปกรณ์ Control

Home8 จำหน่ายพร้อมบริการ

home8 วิดีโอที่ผ่านการตรวจสอบ ActionView ระบบควบคุมประตูโรงรถ
เคยสงสัยไหมว่าคุณเปิดประตูโรงรถทิ้งไว้หรือไม่หรือมีบางคนอาจทะลุผ่านประตูโรงรถ? ตอนนี้คุณสามารถควบคุมประตูโรงรถของคุณจากระยะไกลได้รับการแจ้งเตือนเมื่อใดก็ตามที่มีการใช้งานและดูว่ามีใครกำลังเข้ามาและกำลังเล่นวิดีโอบนอุปกรณ์มือถือ

ระบบการผลัดประตูของโรงรถ actionview ที่ได้รับการตรวจสอบยืนยันแล้วเป็นมากกว่าเพียงความสะดวกที่จะบอกให้คุณรู้ว่าคุณปิดประตูโรงรถหรือไม่ มันเป็น crimestopper: เกือบ 10 % ของโจรทั้งหมดสามารถเข้าถึงบ้านของคุณผ่านโรงรถ

home8 วิดีโอที่ผ่านการตรวจสอบ ActionView ระบบควบคุมประตูโรงรถ
ชุดนี้ติดตั้งง่ายรวมถึงวิดีโอที่ช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบสิ่งที่เกิดขึ้นในโรงรถของคุณได้และช่วยให้คุณควบคุมการใช้งานประตูโรงรถที่มีอยู่ด้วยสมาร์ทโฟนได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส คว้าหนึ่งก่อนที่จะหมด!

การสั่น
ตัวเปิดที่มีแนวโน้มจะสั่นอาจดูไม่เป็นอันตรายในตอนแรก แต่คอยจับตาดูมัน มอเตอร์รุ่นเก่าที่มีชุดเกราะที่ชำรุดหรือเพลาที่โค้งงออาจสั่นสะเทือนภายในตัวเรือน

คุณอาจสังเกตเห็นว่าที่เปิดนั้นสั่นคลอนจากจุดยึดบนโครงสร้างของคุณ หากเกิดขึ้นให้ระวัง เครื่องเปิดแบบสั่นสะเทือนในที่สุดอาจหลุดพ้นจากการติดตั้งและล้มลงกับพื้น (หรือบนรถของคุณ) เมื่อชิ้นส่วนเครื่องจักรที่สำคัญเช่นนี้ล้มเหลวก็ถึงเวลาที่ต้องเปิดเครื่องใหม่

การเปิดและการย้อนกลับ
หากประตูโรงรถของคุณเปิดขึ้นและจะย้อนกลับซึ่งอาจชี้ไปที่ปัญหาเกี่ยวกับเซ็นเซอร์ความปลอดภัยที่ด้านล่างของกรอบประตูโรงรถ ตรวจสอบว่าเซ็นเซอร์อยู่ในแนวที่ถูกต้องหรือไม่ตรวจสอบคู่มือผู้เปิดประตูโรงรถของคุณ

หากวิธีดังกล่าวไม่สามารถแก้ไขปัญหาการย้อนกลับได้ให้กวาดพื้นตรงข้ามประตูโรงรถเพื่อล้างสิ่งสกปรกที่อาจทำให้ระบบสะดุด นอกจากนี้ยังเป็นความคิดที่ดีที่จะให้ตาของแต่ละคนทำความสะอาดด้วยผ้ากระดาษหรือผ้านุ่ม ๆ

เปิดประตูโรงรถ GARAGE DOOR OPENER
บ้านอัจฉริยะ home Automation เปิดประตูโรงรถ GARAGE DOOR OPENER ทำให้ประตูโรงรถของคุณใช้งานสะดวกสบายและปลอดภัยมากขึ้นโดยใช้ร่วมกับกล้องและแอพพลิเคชั่น home8 เปิด-ปิดอย่างปลอดภัยเมื่อคุณออกจากบ้าน

คุณสมบัติที่สำคัญเปิดประตูโรงรถ GARAGE DOOR OPENER
1. ใช้ แอพพลิเคชั่นมือถือ home8 การเปิดและปิดประตูโรงรถของคุณจากระยะไกลในขณะที่ มีวีดีโอดูการทำงานของประตูโรงรถ
2. ส่งการแจ้งเตือนไปยังผู้ใช้ที่ได้รับอนุญาตทั้งหมดของการดำเนินการเพื่อเพิ่มความปลอดภัย
3. ช่วยให้การบันทึกเวลาที่มีการเปด-ปิดประตูโรงรถ
4. รับประกันสินค้า 1 ปี

ตอบโจทย์ความปลอดภัย กล้องวงจรปิดในชุด home8 คมชัดระดับ HD (High Definition) ตรวจจับการเคลื่อนไหว มีลำโพงและไมล์คุยโต้ตอบได้ มีอินฟาเรดทำงานฟังก์ชั่น Day/Night ตรวจจับความเคลื่อนไหวได้ ยังมี Sensor อุปกรณ์ตรวจสอบการถูกเปิด/ปิด ประตูหรือหน้าต่าง หากไม่อยู่บ้าน และสามารถควบคุมการ เปิด/ปิด ระบบ ผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือ
1. ติดตั้งง่ายไม่ต้องเดินสายให้ยุ่งยาก
2. สมารถแจ้งเตือนผ่านLineได้
3. ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย
4. สินค้าจากอเมริกา
5. สามารถเพิ่มอุปกรณ์ได้ถึง 80 อุปกรณ์
6. ราคาประหยัด

ชุดกันขโมยแนะนำ ระบบบ้านอัจฉริยะ ( Smart Home ) ASGwellness HUR Emergency Alert vital life wellness center สมาร์ทโฮม ระบบสัญญาณกันขโมย  Smart Home & Security System  เฝ้าระวัง แจ้งเตือน ( Monitor / Alarm ) กล้องเฝ้าระวังแบบไร้สาย  กล้องวงจรปิดไอพีไร้สาย กันขโมยแบบเดินสาย ( Wire Security )  กันขโมยแบบไร้สาย ( Wireless Security )  อุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฮม (Smart Home Accessories)

………………………………………………..
สนใจติดต่อสอบถาม หรือ สั่งซื้อสินค้า ติดต่อฝ่ายขาย
กรุงเทพ ปริมณฑล โทร : 092-281-3332
ภาคกลาง โทร : 092-281-3338
ภาคเหนือ โทร : 092-281-3339
ภาคใต้ โทร : 092-281-3338
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โทร : 092-281-3332
………………………………………………..
จัดจำหน่ายโดย บริษัท เอเอสดี ดิสทริบิวชั่น จำกัด
ที่อยู่ : 23,25 ถนนพระรามที่ 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150
Tel : 02-451-1055 (สายอัตโนมัติ)
Fax : 02-451-1075
ID Line : @asd.co.th คลิกเพื่อแอดไลน์ line.me/ti/p/~@asd.co.th
Website : www.asd.co.th
E-mail : marketing@asd.co.th

ขายระบบกล้องกันขโมยไร้สาย   กล้องโทรทัศน์วงจรปิดซื้อที่ไหน   IP Camera Wireless Wifi   กล้องอินฟาเรดติดบ้าน   กลางวัน กลางคืน