เพื่อเพิ่มความปลอดภัยจากอัคคีภัย แนะนำเซ็นเซอร์ตรวจจับควันไฟ ก๊าซ FIRE + CO ALARM SENSOR รุ่น SNH1300 จาก home8

เพื่อเพิ่มความปลอดภัยจากอัคคีภัย แนะนำเซ็นเซอร์ตรวจจับควันไฟ ก๊าซ FIRE + CO ALARM SENSOR รุ่น SNH1300 จาก home8

เพื่อเพิ่มความปลอดภัยจากอัคคีภัย แนะนำเซ็นเซอร์ตรวจจับควันไฟ ก๊าซ FIRE + CO ALARM SENSOR รุ่น SNH1300 จาก home8

คนส่วนใหญ่ตระหนักถึงความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นของการลักขโมยในช่วงวันขอบคุณพระเจ้า มันไม่ได้ใช้วิธีการหักเงินเพื่อหาสาเหตุ: ในปี 2558 จำนวนผู้เดินทางมากกว่า 50 ไมล์สำหรับวันขอบคุณพระเจ้าในปี 2015 ตามสมาคมยานยนต์อเมริกัน (AAA) มี 46.9 ล้านคน นั่นเป็นบ้านที่ว่างเปล่ามากมายและนักย่องเบาก็รู้

สิ่งที่หลายคนไม่ทราบก็คือวันขอบคุณพระเจ้าเป็นหนึ่งในวันที่อันตรายที่สุดสำหรับเหตุการณ์ไฟโดยเฉพาะจากการปรุงอาหาร ตามที่คณะกรรมการความปลอดภัยสินค้าอุปโภคบริโภคสหรัฐ (CPSC) ภัยคุกคามจากไฟไหม้ในห้องครัวอเนกประสงค์ในวันขอบคุณพระเจ้า ในความเป็นจริงสมาคมป้องกันอัคคีภัยแห่งชาติ (NFPA) ตั้งข้อสังเกตว่าในปี 2013 วันขอบคุณพระเจ้าเป็นวันที่ผู้นำในการปรุงอาหารที่บ้านด้วย 1,550, 230% สูงกว่าจำนวนไฟเฉลี่ยต่อวัน และไฟไหม้บ้านที่เกิดขึ้นในวันตุรกีทำให้ทรัพย์สินเสียหายมากขึ้นและเรียกร้องชีวิตมากกว่าวันอื่น ๆ ของปี

มีหลายปัจจัยที่ชัดเจนที่นำไปสู่สถิติที่ทำให้เข้าใจผิดเหล่านี้ เพื่อเริ่มต้นกับผู้คนจำนวนมากกำลังทำอาหารที่บ้านในวันขอบคุณพระเจ้ามากกว่าที่คาดหวังในวันคริสต์มาสดังนั้นโอกาสในการเกิดไฟไหม้จะเพิ่มขึ้นอย่างมาก แอลกอฮอล์เป็นส่วนสำคัญของสมการเนื่องจากมันสามารถทำให้พ่อครัวประมาทมากขึ้นและตระหนักถึงสภาพแวดล้อมของพวกเขาน้อยลง และการปรากฏตัวของแขกที่อยู่นอกเมืองที่อยู่ที่บ้านของคุณพร้อมกับความตื่นเต้นและความรื่นเริงที่มีแนวโน้มที่จะไปกับมันทำให้รูปแบบการนอนของผู้คนรบกวนการมีส่วนร่วมของพวกเขา

ยังคงเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้เกิดไฟไหม้และการเสียชีวิตจากไฟไหม้คือการปรุงโดยไม่ต้องมีผู้ดูแล เปิดเครื่องเผาไหม้ทั้งหมดบนเตาของคุณจากนั้นออกจากห้องเพื่อตรวจสอบคะแนนของเกมฟุตบอลเป็นความคิดที่ไม่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับไขมันทั้งหมดที่สร้างขึ้นบนเตา นอกจากนี้เมื่อเกิดไฟไหม้ก็สามารถเพิ่มเป็นสองเท่าได้ทุก ๆ ห้าถึง 10 วินาทีซึ่งหมายความว่าทั้งห้องสามารถใช้งานได้ภายในไม่กี่นาที

มีข้อควรระวังหลายประการที่คุณสามารถทำได้เพื่อลดการเกิดไฟไหม้ในครัวในวันขอบคุณพระเจ้า – และเพื่อช่วยให้พวกเขาออกมาในกรณีที่เกิดขึ้น:
– มีอย่างน้อยหนึ่งคนในครัวในขณะที่อาหารกำลังทำอาหาร – แม้ว่าจะมีเพียงหนึ่งเตาที่เปิดอยู่
– เก็บเครื่องดับเพลิงไว้ในห้องครัวและทดสอบเป็นระยะ
– หากคุณกำลังทำอาหารอยู่ให้พยายามดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้น้อยที่สุดจนกว่าแหล่งความร้อนทั้งหมดจะดับไป
– ไก่งวงทอดลึก? ความคิดที่ดี – เพียงแค่ทำมันนอกไม่เคยอยู่ในพื้นที่ปิดล้อม
– หลีกเลี่ยงการสวมเสื้อผ้าหลวม ๆ ขณะทำอาหาร

บางทีองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดของเสียงแผนป้องกันอัคคีภัยในวันขอบคุณพระเจ้าคือการมีสัญญาณเตือนควันคุณภาพสูงเพื่อเตือนทุกคนในบ้านในกรณีที่เกิดปัญหาแต่ถ้าคุณต้องการเพิ่มแผนความปลอดภัยจากอัคคีภัยของคุณให้พิจารณา Home8 Fire + CO Alarm Sensor ที่มีอยู่ในชุดเริ่มต้นความปลอดภัยที่ปลอดภัยเป็นพิเศษของเรา

เครื่องตรวจจับขั้นสูงนี้รวบรวมการเตือนด้วยเสียงจากอุปกรณ์ที่มีอยู่ของคุณและส่งการแจ้งเตือนด้วยวิดีโอผ่านสมาร์ทโฟนของคุณและสมาชิกในครอบครัวของคุณทุกที่ทุกเวลา ดังนั้นหากคุณอยู่ไกลจากครัวและไม่ได้ยินเสียงสัญญาณเตือนควัน – อาจจะเล่นฟุตบอลแบบสัมผัสที่สนามหญ้าด้านหน้าเซ็นเซอร์จะช่วยให้คุณได้รับการแจ้งเตือน หรือบางทีคุณอาจกำลังออกไปทำธุระก่อนที่ทุกคนจะมาถึงบ้านเพื่อทานอาหารเย็นและเกิดไฟไหม้ คุณสามารถกลับบ้านได้อย่างรวดเร็วหรือเตือนเพื่อนบ้านให้ช่วย

เซ็นเซอร์เตือนภัยไฟ + CO ของเรายังตรวจจับอุณหภูมิที่สูงและ / หรืออุณหภูมิที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเพื่อให้คุณและสมาชิกในครอบครัวของคุณได้รับคำเตือนล่วงหน้าจากภัยพิบัติที่อาจเกิดขึ้น

มีบางอย่างที่คุณสามารถทำได้เพื่อลดอันตรายจากไฟไหม้ในช่วงเทศกาลวันขอบคุณพระเจ้า สัญญาณเตือนควันเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งนั้น และ Home8 Fire + CO Alarm Sensor สามารถทำให้สัญญาณเตือนควันของคุณมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น คิดว่ามันเป็นการแจ้งเตือนควันของคุณในเตียรอยด์

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่

SNH1300


http://asd.co.th/product-category/smart-home-home8/
………………………………………………..
#cctv #กล้องวงจรปิด #กันขโมย #ASCCTV #ASIT #HOME8 #Sunell #กล้องวงจรปิดสำหรับงานราชการ #PoE Switch #PoE Device #Media Converter #ตัวแปลงสัญญาณ #EOC #POC #FiberOptic #Coaxial #UTP #Rack #Cabinet #Uniview #Dahua
………………………………………………..
สนใจติดต่อสอบถาม หรือ สั่งซื้อสินค้า ติดต่อฝ่ายขาย
กรุงเทพ ปริมณฑล โทร : 092-281-3332
ภาคกลาง โทร : 092-281-3338
ภาคเหนือ โทร : 092-281-3339
ภาคใต้ โทร : 092-281-3338
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โทร : 092-281-3332
………………………………………………..
จัดจำหน่ายโดย บริษัท เอเอสดี ดิสทริบิวชั่น จำกัด
ที่อยู่ : 23,25 ถนนพระรามที่ 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150
Tel : 02-451-1055 (สายอัตโนมัติ)
Fax : 02-451-1075
ID Line : @asd.co.th คลิกเพื่อแอดไลน์ http://line.me/ti/p/~@asd.co.th
Website : http://www.asd.co.th
E-mail : marketing@asd.co.th