เพิ่มความปลอดภัยจากอัคคีภัย แนะนำเซ็นเซอร์ตรวจจับควันไฟ ก๊าซ จาก home8

เพิ่มความปลอดภัยจากอัคคีภัย แนะนำเซ็นเซอร์ตรวจจับควันไฟ ก๊าซ จาก home8

เพิ่มความปลอดภัยจากอัคคีภัย แนะนำเซ็นเซอร์ตรวจจับควันไฟ ก๊าซ จาก home8

คนส่วนใหญ่ตระหนักถึงความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นของการลักขโมยในช่วงวันขอบคุณพระเจ้า มันไม่ได้ใช้วิธีการหักเงินเพื่อหาสาเหตุ: ในปี 2558 จำนวนผู้เดินทางมากกว่า 50 ไมล์สำหรับวันขอบคุณพระเจ้าในปี 2015 ตามสมาคมยานยนต์อเมริกัน (AAA) มี 46.9 ล้านคน นั่นเป็นบ้านที่ว่างเปล่ามากมายและนักย่องเบาก็รู้

อุปกรณ์เตือนภัยอัคคีภัย home8 ระบบบ้านอัจฉริยะ Security Alarm System

สิ่งที่หลายคนไม่ทราบก็คือวันขอบคุณพระเจ้าเป็นหนึ่งในวันที่อันตรายที่สุดสำหรับเหตุการณ์ไฟโดยเฉพาะจากการปรุงอาหาร ตามที่คณะกรรมการความปลอดภัยสินค้าอุปโภคบริโภคสหรัฐ (CPSC) ภัยคุกคามจากไฟไหม้ในห้องครัวอเนกประสงค์ในวันขอบคุณพระเจ้า ในความเป็นจริงสมาคมป้องกันอัคคีภัยแห่งชาติ (NFPA) ตั้งข้อสังเกตว่าในปี 2013 วันขอบคุณพระเจ้าเป็นวันที่ผู้นำในการปรุงอาหารที่บ้านด้วย 1,550, 230% สูงกว่าจำนวนไฟเฉลี่ยต่อวัน และไฟไหม้บ้านที่เกิดขึ้นในวันตุรกีทำให้ทรัพย์สินเสียหายมากขึ้นและเรียกร้องชีวิตมากกว่าวันอื่น ๆ ของปี

มีหลายปัจจัยที่ชัดเจนที่นำไปสู่สถิติที่ทำให้เข้าใจผิดเหล่านี้ เพื่อเริ่มต้นกับผู้คนจำนวนมากกำลังทำอาหารที่บ้านในวันขอบคุณพระเจ้ามากกว่าที่คาดหวังในวันคริสต์มาสดังนั้นโอกาสในการเกิดไฟไหม้จะเพิ่มขึ้นอย่างมาก แอลกอฮอล์เป็นส่วนสำคัญของสมการเนื่องจากมันสามารถทำให้พ่อครัวประมาทมากขึ้นและตระหนักถึงสภาพแวดล้อมของพวกเขาน้อยลง และการปรากฏตัวของแขกที่อยู่นอกเมืองที่อยู่ที่บ้านของคุณพร้อมกับความตื่นเต้นและความรื่นเริงที่มีแนวโน้มที่จะไปกับมันทำให้รูปแบบการนอนของผู้คนรบกวนการมีส่วนร่วมของพวกเขา

ยังคงเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้เกิดไฟไหม้และการเสียชีวิตจากไฟไหม้คือการปรุงโดยไม่ต้องมีผู้ดูแล เปิดเครื่องเผาไหม้ทั้งหมดบนเตาของคุณจากนั้นออกจากห้องเพื่อตรวจสอบคะแนนของเกมฟุตบอลเป็นความคิดที่ไม่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับไขมันทั้งหมดที่สร้างขึ้นบนเตา นอกจากนี้เมื่อเกิดไฟไหม้ก็สามารถเพิ่มเป็นสองเท่าได้ทุก ๆ ห้าถึง 10 วินาทีซึ่งหมายความว่าทั้งห้องสามารถใช้งานได้ภายในไม่กี่นาที

มีข้อควรระวังหลายประการที่คุณสามารถทำได้เพื่อลดการเกิดไฟไหม้ในครัวในวันขอบคุณพระเจ้า – และเพื่อช่วยให้พวกเขาออกมาในกรณีที่เกิดขึ้น:
1. มีอย่างน้อยหนึ่งคนในครัวในขณะที่อาหารกำลังทำอาหาร – แม้ว่าจะมีเพียงหนึ่งเตาที่เปิดอยู่
2. เก็บเครื่องดับเพลิงไว้ในห้องครัวและทดสอบเป็นระยะ
3. หากคุณกำลังทำอาหารอยู่ให้พยายามดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้น้อยที่สุดจนกว่าแหล่งความร้อนทั้งหมดจะดับไป
4. ไก่งวงทอดลึก? ความคิดที่ดี – เพียงแค่ทำมันนอกไม่เคยอยู่ในพื้นที่ปิดล้อม
5. หลีกเลี่ยงการสวมเสื้อผ้าหลวม ๆ ขณะทำอาหาร

บางทีองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดของเสียงแผนป้องกันอัคคีภัยในวันขอบคุณพระเจ้าคือการมีสัญญาณเตือนควันคุณภาพสูงเพื่อเตือนทุกคนในบ้านในกรณีที่เกิดปัญหาแต่ถ้าคุณต้องการเพิ่มแผนความปลอดภัยจากอัคคีภัยของคุณให้พิจารณา home8 Fire + CO Alarm Sensor ที่มีอยู่ในชุดเริ่มต้นความปลอดภัยที่ปลอดภัยเป็นพิเศษของเรา

เครื่องตรวจจับขั้นสูงนี้รวบรวมการเตือนด้วยเสียงจากอุปกรณ์ที่มีอยู่ของคุณและส่งการแจ้งเตือนด้วยวิดีโอผ่านสมาร์ทโฟนของคุณและสมาชิกในครอบครัวของคุณทุกที่ทุกเวลา ดังนั้นหากคุณอยู่ไกลจากครัวและไม่ได้ยินเสียงสัญญาณเตือนควัน – อาจจะเล่นฟุตบอลแบบสัมผัสที่สนามหญ้าด้านหน้าเซ็นเซอร์จะช่วยให้คุณได้รับการแจ้งเตือน หรือบางทีคุณอาจกำลังออกไปทำธุระก่อนที่ทุกคนจะมาถึงบ้านเพื่อทานอาหารเย็นและเกิดไฟไหม้ คุณสามารถกลับบ้านได้อย่างรวดเร็วหรือเตือนเพื่อนบ้านให้ช่วย

เซ็นเซอร์เตือนภัยไฟ + CO ของเรายังตรวจจับอุณหภูมิที่สูงและ / หรืออุณหภูมิที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเพื่อให้คุณและสมาชิกในครอบครัวของคุณได้รับคำเตือนล่วงหน้าจากภัยพิบัติที่อาจเกิดขึ้น

มีบางอย่างที่คุณสามารถทำได้เพื่อลดอันตรายจากไฟไหม้ในช่วงเทศกาลวันขอบคุณพระเจ้า สัญญาณเตือนควันเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งนั้น และ home8 Fire + CO Alarm Sensor สามารถทำให้สัญญาณเตือนควันของคุณมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น คิดว่ามันเป็นการแจ้งเตือนควันของคุณในเตียรอยด์

home8 เป็นระบบเตือนภัยตรวจสอบวิดีโอชั้นนำและผู้ให้บริการที่ให้บริการเหตุการณ์อาชญากรรมวิดีโอเรียกตรงเพื่อการตอบสนองฉุกเฉินที่มีความสำคัญและให้บริการที่สงบใจ แพลตฟอร์ม home8 นำเสนอการรักษาความปลอดภัยความปลอดภัยการเฝ้าระวังการควบคุม

ตอบโจทย์ความปลอดภัย กล้องวงจรปิดในชุด home8 คมชัดระดับ HD (High Definition) ตรวจจับการเคลื่อนไหว มีลำโพงและไมล์คุยโต้ตอบได้ มีอินฟาเรดทำงานฟังก์ชั่น Day/Night ตรวจจับความเคลื่อนไหวได้ ยังมี Sensor อุปกรณ์ตรวจสอบการถูกเปิด/ปิด ประตูหรือหน้าต่าง หากไม่อยู่บ้าน และสามารถควบคุมการ เปิด/ปิด ระบบ ผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือ

ระบบพื้นฐานเหล่านี้ไม่จำเป็นต้องอยู่พื้นฐาน อันที่จริงแล้วเนื่องจากระบบ home8 มีการตั้งค่าและการขยายอุปกรณ์จับคู่ที่จดสิทธิบัตรแล้วทำให้การเพิ่มอุปกรณ์ใหม่เป็นเรื่องง่าย ยิ่งไปกว่านั้นลูกค้าสามารถเพิ่มอุปกรณ์ home8 และสถานที่ใหม่ ๆ ให้กับระบบได้อย่างง่ายดายด้วยการสแกนรหัส QR ที่เรียบง่าย ระบบอนุญาตให้ใช้การจัดการการป้องกันการตรวจสอบด้วยวิดีโอที่หลากหลายและหลากหลาย ความสามารถแบบหลายตำแหน่งอัตโนมัติของระบบมีประโยชน์สำหรับเจ้าของธุรกิจซึ่งครอบคลุมถึงบ้านบ้านหลังที่ 2 และธุรกิจที่ใช้แอพเดียวสำหรับการปกป้องการทำงานร่วมกันของสถานที่หลายแห่ง

นอกเหนือจากการติดตั้ง DIY และการรวมบริการตรวจสอบอย่างมืออาชีพ home8 ยังนำเสนอการตรวจสอบวิดีโอที่ทันสมัยที่สุดรวมกับบริการบันทึกวิดีโอเหตุการณ์ในแอปได้ไม่ จำกัด นี่เป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากเขตอำนาจศาลทั่วโลกกำลังเรียกร้องหลักฐานวีดิทัศน์เรื่องฉากอาชญากรรมสำหรับการตอบสนองที่มีความสำคัญจากผู้ตอบโต้เหตุฉุกเฉินในท้องถิ่น

คุณสมบัติ
1. ติดตั้งง่าย ใช้งานง่าย ดูออนไลน์ผ่านมือถือ ได้ 24 ชม.
2. สามารถสั่งการบนมือถือเครื่องเดียว
3. สามารถแจ้งเตือนเหตุการณ์ฉุกเฉินเป็นข้อความทำให้ทราบเหตุการณ์ได้ทันที
4. ติดตั้งง่าย เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ถ่านก้อน …จากนั้นเพียงลอกแถบกาว ติดจุดที่ต้องการ…
5. สามารถควบคุมการปิดเปิดระบบผ่ามือถือได้เลย
6.อุปกรณ์ภายในชุดดีไซน์สวย ทันสมัย ผลิตจากวัสดุย่างดี

อุปกรณ์แจ้งเตือนอัคคีภัย ระบบบ้านอัจฉริยะ จาก home8 รุ่น S21002

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
asd.co.th/product/snh1300/
asd.co.th/product-category/smart-home-home8/
………………………………………………..
ASDCCTV   Home8  สมาร์ทโฮมอุปกรณ์ควบคุมบ้าน ป้องกันภัย Safety กล้องวงจรปิดบ้านพร้อมกันขโมย  บ้านอัจฉริยะ Control  ดูแลสุขภาพ Care เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว ระบบความปลอดภัย Safety  เฝ้าระวัง แจ้งเตือน ( Monitor / Alarm )  อุปกรณ์ป้องกันภัย อัคคีภัย สัญญาณเตือนไฟไหม้ สัญญาณเตือนภัย สามารถเฝ้าระวัง และแจ้งเตือนผู้ใช้ผ่านมือถือ Application Home8  อุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฮม (Smart Home Accessories) เซนเซอร์ตรวจับควัน ก๊าซซึม แก๊สหุงต้ม เพลิงไหม้ ความร้อนสูง วัดอุณหภูมิ  ระบบเตือนภัยอัจฉริยะในบ้าน Smart Home8 Smart Care
………………………………………………..
สนใจติดต่อสอบถาม หรือ สั่งซื้อสินค้า ติดต่อฝ่ายขาย
กรุงเทพ ปริมณฑล โทร : 092-281-3332
ภาคกลาง โทร : 092-281-3338
ภาคเหนือ โทร : 092-281-3339
ภาคใต้ โทร : 092-281-3338
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โทร : 092-281-3332
………………………………………………..
จัดจำหน่ายโดย บริษัท เอเอสดี ดิสทริบิวชั่น จำกัด
ที่อยู่ : 23,25 ถนนพระรามที่ 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150
Tel : 02-451-1055 (สายอัตโนมัติ)
Fax : 02-451-1075
ID Line : @asd.co.th คลิกเพื่อแอดไลน์ line.me/ti/p/~@asd.co.th
Website : www.asd.co.th
E-mail : marketing@asd.co.th