เราคือใคร

ABOUT ASCCTV

ผู้นำเทคโนโลยีกล้องวงจรปิดทุกระบบ

บริษัท แอดวานซ์ โซลูชั่น เซอร์วิส จำกัด เป็นบริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายระบบกล้องวงจรปิดทุกระบบครบวงจร รวมถึงอุปกรณ์ต่อพ่วงคุณภาพสูง โดยบริษัทฯ ได้รับการแต่งตั้งจากบริษัทผู้ผลิตโดยตรงที่มีชื่อเสียงระดับโลกทั้งจากประเทศเกาหลีและจีน ให้เป็นผู้จัดจำหน่ายหลักแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยภายใต้แบรนด์ FlexWATCH, Edgehandler, MagiC, Sunell, AScctv, Home8 และ ASIT


กล้องวงจรปิดคุณภาพสูง Sunell

CCTV Technology

 1. IP Camera

 2. EX-SDi / HD-SDi

 3. HD-AHD / HD-TVI

 4. Analog / 960H

 5. THERMAL CAMERAS

 6. Face Recognition

       บริษัทฯ ยึดมั่นนโยบายในการดำเนินธุรกิจที่ให้ความสำคัญต่อการให้บริการลูกค้าทั้งก่อนและหลังการขายเป็นสำคัญ ทำให้สินค้าที่บริษัทฯ จัดจำหน่ายได้รับความนิยม ทั้งจากหน่วยงานราชการและภาคเอกชนชั้นนำหลายแห่ง ได้ให้ความไว้วางใจและเชื่อมั่นใจคุณภาพสินค้าด้วยดีตลอดมา บริษัทฯ มีความมุ่งมั่นในการแสวงหาแและพัฒนาสินค้าใหม่ๆ ที่ดีและมีคุณภาพเพิ่มเข้ามาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นทางเลือกให้กับลูกค้าเลือกซื้อได้หลากหลาย และครบวงจรมากยิ่งขึ้น นอกจากนั้น บริษัทฯ ยังให้การส่งเสริมสนับสนุน และพัฒนาความรู้ในตัวสินค้า ตลอดจนการออกแบบด้านเทคนิคและติดตั้งให้กับทีมงานวิศวกร ช่างเทคนิค และพนักงานขายให้กับผู้แทนจำหน่ายของเรามาอย่างต่อเนื่อง ทั้งที่สำนักงานของบริษัทฯ และบริษัทลูกค้าเอง เพื่อให้มีความชำนาญและสามารถออกแบบหรือติดตั้งระบบงานในรูปแบบต่างๆ ( Solution Design ) ทั้งขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ เพื่อนสนับสนุนให้ลูกค้าหรือผู้แทนของเราประสบความสำเร็จ และสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับผู้ใช้ ( Users ) ในระยะยาว


เราคัดเลือกผลิตภัณฑ์เพื่อการนำเข้าอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ลูกค้าเลือกใช้อย่างเหมาะสม

กล้องวงจรปิด Sunell

Sunell กล้องวงจรปิดคุณภาพสูง จัดจำหน่ายมากกว่า 87 ประเทศทั่วโลก มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ได้รับการรับรองมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ ISO9001 และมาตรฐานระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO14001 และมาตรฐานอื่นอีกมากมาย

AScctv กล้องวงจรปิดคุณภาพดี ราคาประหยัด จากประเทศจีน-ไต้หวัน คุณภาพคุ้มค่า เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการระบบกล้องวงจรปิด ในงบประมาณที่ประหยัด และมีสินค้าให้เลือกในหลากหลายระบบ

ASIT อุปกรณ์เชื่อมต่อ Network Equipment คุณภาพสูง รองรับการใช้งานร่วมกับระบบกล้อง IP Camera ทุกยี่ห้อ และเหมาะสำหรับการใช้งานเพื่อวางระบบ Computer Network ครอบคลุมระบบการใช้งานในทุกรูปแบบ

Edgehandler อุปกรณ์รวมศูนย์ต่างระบบ ต่างยี่ห้อ มาเพื่อมอนิเตอร์และบริหารจัดการในที่เดียวกันได้ โดยผ่านระบบเครื่อข่ายทั้งแบบ LAN และ Internet ใช้ Bandwidth ในการสตรีมภาพน้อยกว่า ไม่จำกัดชนิด ไม่จำกัดระบบ ไม่จำกัดยี่ห้อ ของอุปกรณ์ ใช้งานง่าย  ประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย

FlexWATCH กล้องวงจรปิดระบ IP คุณภาพสูงจากประเทศเกาหลี และส่งออกจำหน่ายมากกว่า 40 ประเทศทั่วโลก มีประสบการณ์ในระบบกล้อง IP มากกว่า 18 ปี

MagiC กล้องวงจรปิดคุณภาพสูงจากประเทศเกาหลี เหมาะกับงานที่ต้องการความละเอียดของภาพสูง ง่ายต่อการใช้งานและไม่ต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญในการดูแลระบบ

WHY ASCCTV?

 • บริษัทฯ ได้รับการแต่งตั้งโดยตรงจากผู้ผลิตระดับโลก ให้เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียว

 • บริษัทฯ มีสินค้ากล้องวงจรปิดและอุปกรณ์ต่อพ่วงหลากหลายชนิดให้เลือกใช้ ทุกระบบครบวงจร

 • บริษัทฯ ให้การสนับสนุน ช่วยเหลือผู้แทนจัดจำหน่ายครอบคลุมทุกจังหวัด ทั่วประเทศ

 • บริษัทฯ มีการสรรหาเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ทันสมัยและมีคุณภาพมาจัดจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง

 • บริษัทฯ มีทีมงานวิศวกรที่มีประสบการณ์ในการออกแบบ และติดตั้งระบบกล้องวงจรปิดมากกว่า 10 ปี

 • องค์กรชั้นนำทั้งจากหน่วยงานราชการและเอกชนได้ให้ความไว้วางใจเลือกใช้สินค้าของบริษัทฯ ด้วยดีตลอดมา

 • สินค้ามีคุณภาพได้มาตรฐานระดับโลก พร้อม Solutions ให้เลือกได้หลายระบบ SME ถึง Enterprise System

 • มีทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี รู้ลึก รู้จริง เรื่องกล้องวงจรปิดคอยให้การช่วยเหลือตลอดเวลา

 • ราคาสินค้า คุ้มค่า คุ้มราคา ทุกความต้องการ

 • ให้ความสำคัญต่อการให้บริการ ทั้งก่อนและหลังการขายเป็นสำคัญ

ผลงานที่ผ่านมา


Certificate Magic
ใบรับรอง Magic

ได้รับมาตรฐาน ISO9001-2008

ได้รับมาตรฐาน ISO9001-2008

ได้รับมาตรฐาน ISO14001-2004

ได้รับมาตรฐาน ISO14001-2004