อุปกรณ์อะไรบ้าง ที่เราสามารถเปลี่ยนเป็นอุปกรณ์ IOT ภายในบ้านได้ทันที

อุปกรณ์อะไรบ้าง ที่เราสามารถเปลี่ยนเป็นอุปกรณ์ IOT ภายในบ้านได้ทันที

อุปกรณ์อะไรบ้าง ที่เราสามารถเปลี่ยนเป็นอุปกรณ์ IOT ภายในบ้านได้ทันที

ประเภทอุปกรณ์อะไรบ้าง ที่เราสามารถเปลี่ยนเป็นอุปกรณ์ IOT ภายในบ้านได้ทันที

ระบบสัญญาณกันขโมยบ้านไร้สาย Home8 (IOT) และระบบบ้านอัจฉริยะ ระบบความปลอดภัย INTERNET OF THINGS
ทุกวันนี้อุปกรณ์ IOT เริ่มเข้ามาในชีวิตประจำวันของเราโดยที่หลายๆคนอาจจะไม่เคยสังเกต หากมองดูดีๆ เราจะพบว่ามีอุปกรณ์ IOT อยู่รอบๆของตัวเรา เราจะมานำเสนออุปกรณ์เครื่องใช้ในชีวิตประจำวันที่เหมาะสำหรับการเปลี่ยนมาใช้เป็นอุปกรณ์แบบ IOT ที่ทำงานได้ดี และปลอดภัยสำหรับคุณ ประกอบไปด้วยอุปกรณ์ ดังต่อไปนี้

1. กล้องวงจรปิด CCTV Camera ( รุ่น IPC1205 )
กล้องวงจรแบบเก่าๆ นั้นติดตั้งยากซึ่งถูกจัดการได้แค่ตัดสายไฟรวมทั้งการทำลายอุปกรณ์บันทึกในบ้าน แต่ถ้าเปลี่ยนมาเป็นกล้องวงจรปิดแบบ IoT อาทิ Home Security Camera ระบบแจ้งเตือนบ้านอัจฉริยะกล้องวงจรปิดกันขโมยไร้สาย IP Camera รุ่น IPC1205

กล้องวงจรปิดไอพีไร้สาย home8 รุ่น IPC1205

2. เซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว รุ่น PIR1301
อุปกรณ์สัญญาณเซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว รุ่น PIR1301 สัญญาณกันขโมยไร้สาย เซนเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว MOTION SENSOR ใช้เซ็นเซอร์นี้จะครอบคลุมจุดทางเข้าหลักหรือทางเดินยาวภายในบ้านของคุณ

เซนเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว รุ่น PIR1301

3. เซ็นเซอร์ตรวจจับควันไฟ ก๊าซ รุ่น SNH1300
อุปกรณ์สัญญาณแจ้งเตือนเซ็นเซอร์ตรวจจับควันไฟ ก๊าซ FIRE + CO ALARM SENSOR รุ่น SNH1300 ระบบบ้านอัจฉริยะ วางเซ็นเซอร์นี้ในพื้นที่ที่ต้องการตรวจจับควันและก๊าซคาร์บอนมอนออกไซด์อุปกรณ์จะส่งการแจ้งเตือนเมื่อตรวจจับควันและก๊าซคาร์บอนมอนออกไซด์ นอกจากนี้ยังมีเซ็นเซอร์ตรวจจับการเพิ่มขึ้นของอุณหภูมิที่สูงขึ้นอย่างรวดเร็วมาในตัวเดียวกัน

เซ็นเซอร์ตรวจจับควันไฟ-ก๊าซ รุ่น SNH1300

4. สมาร์ทปลั๊ก รุ่น WPS1201
หมดยุคแล้วสำหรับปลั๊กไฟแบบเก่าๆ อุปกรณ์สัญญาณแจ้งเตือนบ้านอัจฉริยะสมาร์ทปลั๊ก Smart Power Plug รุ่น WPS1201 สามารถควบคุมระบบไฟฟ้าจากระยะไกลผ่านมือถือได้ด้วยระบบ IoT และใช้อุปกรณ์นี้เพื่อทำให้การเปิด / ปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าได้ เช่น  โคมไฟ ทีวีหรือพัดลม อยู่ในมือของคุณแค่ปลายนิ้วสัมผัส

สมาร์ทปลั๊ก Smart Pluugรุ่น WPS1201

แนะนำ Smart Plug ยี่ห้อ ” Home8 ระบบรักษาความปลอดภัย ”

5. เซ็นเซอร์การทำงานประตูโรงรถ รุ่น GDS1300
อุปกรณ์สัญญาณแจ้งเตือนเซ็นเซอร์การทำงานประตูโรงรถ GARAGE DOOR OPERATION SENSOR รุ่น GDS1300 แจ้งเตือนคุณเมื่อประตูโรงรถของคุณจะถูกเปิด

เซ็นเซอร์การทำงานประตูโรงรถ รุ่น GDS1300

อุปกรณ์กันขโมย Home8 เป็นมากกว่ากล้องวงจรปิด พร้อมอุปกรณ์เซ็นเซอร์ เพราะสามารถเตือนภัย เมื่อเกิดเหตุการณ์ได้ทันที โดยชุด #กันขโมยHome8 ดูออนไลย์ได้ตลอดไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ทุกที่ ทุกเวลา บ้านอัจฉริยะสัญญาณกันขโมยบ้านไร้สาย Smart Home Automation Security  สินค้าได้มาตรฐานจากอเมริกา ได้รับรางวัลระดับโลก ติดตั้งง่ายใน 1 นาที ผ่าน Wifi ได้ด้วยตัวคุณเอง DIY ไม่ต้องเดินสาย อุปกรณ์ติดตั้งครบชุด

ระบบสัญญาณภัยอุคภัยไร้สาย สินค้าได้มาตรฐานจากอเมริกา ได้รับรางวัลระดับโลก ติดตั้งง่ายใน 1 นาที ผ่าน Wifi ได้ด้วยตัวคุณเอง DIY ไม่ต้องเดินสาย อุปกรณ์ติดตั้งครบชุด แจ้งเตือนทันทีเมื่อเกิดเหตุการณ์ สามารถเพิ่มอุปกรณ์ Device ได้สูงสุด 72 อุปกรณ์ และอุปกรณ์ Wifi ได้สูงสุด 8 อุปกรณ์ มีถึง 6 ฟังก์ชั่น ใน Application เดียวประกอบด้วย

1. ด้านการรักษาความปลอดภัย (Security)
2. ด้านการป้องกันเหตุร้าย (Safety)
3. ด้านการบันทึกภาพเหตุการณ์ (Video)
4. ด้านการควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้า (Control)
5. ด้านการประหยัดพลังงาน (Energy)
6. ด้านดูแลสุขภาพคนที่คุณรัก (Care)

ผู้นำเทคโนโลยีระบบเตือนภัยในบ้าน   ระบบกันขโมยบ้านไร้สาย    เลือกกันขโมยแบบไหนดี   Home8 Security Starter kit    ผู้นำการติดตั้งกันขโมยบ้าน 

………………………………………………..
จัดจำหน่ายโดย บริษัท เอเอสดี ดิสทริบิวชั่น จำกัด
ที่อยู่ : 23,25 ถนนพระรามที่ 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150

สนใจติดต่อสอบถาม หรือ สั่งซื้อสินค้า ติดต่อฝ่ายขาย
Tel : 02-451-1055 (สายอัตโนมัติ)
Fax : 02-451-1075
ID Line : @asd.co.th คลิกเพื่อแอดไลน์ line.me/ti/p/~@asd.co.th
Website : www.asd.co.th
E-mail : marketing@asd.co.th