อะไรที่ทำให้ระบบกล้องวงจรปิด IP CCTV เป็นที่นิยมและต้องการในอนาคต?

อะไรที่ทำให้ระบบกล้องวงจรปิด IP CCTV เป็นที่นิยมและต้องการในอนาคต?

อะไรที่ทำให้ระบบกล้องวงจรปิด IP CCTV เป็นที่นิยมและต้องการในอนาคต?

ด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาต่อเนื่องส่งผลให้กลองวงจรปิดและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องมีการพัฒนารูปแบบและความสามารถอย่างมากในศตวรรษที่ 21 นอกจากนี้ยังผลิตกล้องวงจรปิดออกมาหลากหลายรูปแบบและมีความสามารถในการใช้งานที่แตกต่างกัน และมีการแข่งขันกันสูงในท้องตลาด และยังมีการคาดเดากันว่า ในอนาคตตลาดของกล้องรักษาความปิดภัยแบบ IP หรือกล้อง อินเทอร์เน็ตโปโตคอล จะเติบโตและเป็นที่นิยมอย่างมากในอนาคต จึงทำให้ระกล้องวงจรปิดแบบอนาล็อกดั้งเดิม อาจจะหายไป ซึ้ง IP ได้รับความนิยมมาก

คุณภาพของกล้อง IP

มีแตกต่างจากตัวอื่น ๆ ความปลอดภัย เครือข่าย IP ให้เป็นแพลตฟอร์มเปิดที่ล็อคผู้ใช้เป็นผู้จัดจำหน่ายหนึ่ง และมีเสรีภาพในการเลือกสำหรับตัวเลือกความปลอดภัยในอนาคต ด้วยเหตุนี้ ความปลอดภัยของ IP เป็นตัวเลือกที่ปลอดภัยอย่างยั่งยืน ผู้ใช้สามารถเลือกเพิ่มกล้องเพิ่มเติม เครือข่าย หรือไร้ความสามารถ และคุณลักษณะอื่น ๆ จากผู้จัดจำหน่ายต่าง ๆ โดยไม่ต้องติดตั้งระบบใหม่ทั้งหมด ที่จะก้าวหน้ารักษาความปลอดภัย เฝ้าระวัง IP สามารถถูกปรับปรุงการสอดคล้องกับมาตรฐานอุตสาหกรรมได้ง่าย

รวมความสามารถไว้หลายอย่าง หลายคนใช้กล้อง IP เป็นส่วนหนึ่งของระบบรักษาความปลอดภัยที่ครอบคลุม และกล้องคู่กับอุปกรณ์อื่น ๆ สำหรับควบคุม จัดการและบุกรุกสัญญาณเตือนภัยผู้เยี่ยมชม พร้อมประสานงาน IP เฝ้าระวังภาพ จอภาพยังสามารถจุดความผิดปกติที่สามารถช่วยปรับปรุงความปลอดภัยของอาคารและการดำเนินงาน กล้องรักษาความปลอดภัยของ IP สามารถผูกกันโปรแกรมรักษาความปลอดภัยที่ใช้ โดยธุรกิจเข้าสู่ระบบเดียวที่สามารถดูได้ในตำแหน่งหนึ่งควบ

สามารถขยับไปมา มีนิตยสารเกี่ยวกับกล้องวงจรปิด ได้คาดการณ์ว่าในอนาคตนั้งกล้องไอพี แบบใหม่สามารถขยับไปมาเพื่อจับเอาข้อมูลภาพที่สำคัญได้  นั่นคงทำให้เจ้าหัวขโมยต้องระวังตัวขึ้นมากเลยทีเดียว

ASD มีระบบกล้องวงจรปิด IP Camera ที่ดี และได้มาตรฐาน ดังนี้

Sunell ให้ภาพคมชัด สมจริงทุกมุมมอง

กล้องวงจรปิด Sunell คุณภาพสูง จัดจำหน่ายมากกว่า 110 ประเทศทั่วโลก มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ได้รับการรับรองมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ ISO9001 มาตรฐานระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO14001 และมาตรฐานอื่นๆ อีกมากมาย มีกล้องวงจรปิดให้เลือกทุกระบบครบวงจร มีการสรรหาเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ทันสมัย เช่น เทคโนโลยีกล้องวงจรปิดอัจฉริยะ AI และมีคุณภาพมาผลิต และจัดจำหน่ายอย่างต่อเนื่องสร้างความพึงพอใจสูงสุด ให้กับผู้ใช้ในระยะยาว การันตีผลงานการติดตั้งมาแล้วจากหน่วยงานชั้นนำทั่ว ประเทศ ในหน่วยงานราชการและสถานที่จัดงานสำคัญต่างๆ ระดับโลก

ASCCTV กล้องวงจรปิดคุณภาพคุ้มค่า ตอบทุกความต้องการ

กล้องวงจรปิดคุณภาพดี ราคาประหยัด จากประเทศจีน – ไต้หวัน คุณภาพคุ้มค่า เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการระบบกล้องวงจรปิด ในงบประมาณที่ประหยัด และมีสินค้าให้เลือกในหลากหลายระบบ ทั้งกล้องวงจรปิด ระบบ AHD, TVI และ IP ทั้งแบบกล้องโดม, กล้องสปีดโดม, กล้องอินฟาเรด, กล้องไร้สาย, กล้อง Time Lapse HDR, เครื่องบันทึกภาพ ให้เลือกได้ตามความต้องการ มีซอฟต์แวร์ดูภาพผ่านอินเตอร์เน็ต และมือถือฟรีตลอดอายุการใช้งาน ให้ภาพคมชัดทั้งกลางวัน และกลางคืน ใช้งานง่ายด้วยเมนูภาษาไทย

FlexWATCH กล้องวงจรปิดระบบ IP คุณภาพสูงจากประเทศเกาหลี ที่ทั่วโลกเลือกใช้

กล้องวงจรปิดระบบ IP คุณภาพสูงจากประเทศเกาหลี ที่ทั่วโลกเลือกใช้ มีการจำหน่ายทั้งในยุโรป อเมริกา ออสเตรเลีย และเอเชียมากกว่า 40 ประเทศ มีประสบการณ์ในระบบกล้อง IP มานานกว่า 19 ปี เป็นผู้นำในการผลิตระบบอุปกรณ์กล้องวงจรปิด IP Network Camera แบบ Full Line up ครบทุกส่วนอุปกรณ์ ทั้ง กล้องวงจรปิด IP, เครื่องบันทึกภาพ NVR และ ซอฟต์แวร์ NVR, Hybrid NVR, Video Server, Network Media Decoder และ CMS Software มี Solutions ให้เลือกใช้ได้หลายรูปแบบ ตั้งแต่ บ้าน ออฟฟิต จนถึง ระบบบริษัทเอกชนขนาดใหญ่ เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเลือกซื้อหรือนำไปใช้งานได้หลายรูปแบบ ตามความเหมาะสมกับลักษณะงาน และความต้องการของลูกค้าทุกระดับ

ASDCCTV FlexWATCH   AScctv  ระบบสัญญาณกันขโมยบ้าน, ติดตั้งชุดกันขโมย, ผู้นำเทคโนโลยีระบบเตือนภัยในบ้าน, ระบบกันขโมยบ้านไร้สาย ระบบป้องกันภัยบ้านอัจฉริยะ ศูนย์บริการรักษา

………………………………………………..
จัดจำหน่ายโดย บริษัท เอเอสดี ดิสทริบิวชั่น จำกัด
ที่อยู่ : 23,25 ถนนพระรามที่ 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150

สนใจติดต่อสอบถาม หรือ สั่งซื้อสินค้า ติดต่อฝ่ายขาย
Tel : 02-451-1055 (สายอัตโนมัติ)
Fax : 02-451-1075
ID Line : @asd.co.th คลิกเพื่อแอดไลน์ line.me/ti/p/~@asd.co.th
Website : www.asd.co.th
E-mail : marketing@asd.co.th