นที่ 5 ธันวาคม จัดนิทรรศการ Sunell Technology เปิดตัวที่ IFSEC INDIA

วันที่ 5 ธันวาคม จัดนิทรรศการ Sunell Technology เปิดตัวที่ IFSEC INDIA

วันที่ 5 ธันวาคม จัดนิทรรศการ Sunell Technology เปิดตัวที่ IFSEC INDIA

เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม Sunell Technology เปิดตัวที่ IFSEC INDIA ในระหว่างการจัดนิทรรศการ Sunell ได้แสดงแพลตฟอร์มการจัดการวิดีโอแบบบูรณาการที่เป็นนวัตกรรมใหม่ผลิตภัณฑ์ที่มี AI กล้องพาโนรามาเลนส์ 4 ตัวและผลิตภัณฑ์ถ่ายภาพความร้อนในระดับที่ดีที่สุด โซลูชั่นทั้งหมดนี้ทำขึ้นเพื่อลูกค้ามืออาชีพโดยเฉพาะและแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่า “ความปลอดภัย AI +” มารวมกันเพื่อเพิ่มความปลอดภัยทั่วโลก

ปัญญาและวิสัยทัศน์ AI
จากมุมมองของแนวโน้มการพัฒนาของอุตสาหกรรมความปลอดภัยระดับโลก“ ปัญญา” ได้กลายเป็นเทรนด์ โปรแกรมผลิตภัณฑ์ใหม่“ AI + Security” ที่จัดแสดงโดย Sunell ได้ดึงดูดผู้เข้าชมมืออาชีพจำนวนมากให้กับทั้งผู้ที่ต้องการสัมผัสกับอนาคตของอุตสาหกรรมความปลอดภัยที่กำลังปูทางในวันนี้

ในหมู่พวกเขาผลิตภัณฑ์ถ่ายภาพความร้อนพิเศษที่เรียกว่า “กล้องตรวจจับอุณหภูมิร่างกายอัจฉริยะ” มีความแม่นยำในการวัดอุณหภูมิที่≤0.3° C รองรับการวัดอุณหภูมิพร้อมกันได้ 16 เป้าหมายพร้อมเวลาตอบสนองน้อยกว่า 30 มิลลิวินาที “กล้องตรวจจับอุณหภูมิความร้อนอัจฉริยะของร่างกาย” สามารถนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในโรงเรียน, ศุลกากร, โรงพยาบาล, สนามบิน, สถานีและสถานที่อื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ขั้นสูงนี้รวมเทคโนโลยีการวัดอุณหภูมิถ่ายภาพความร้อนแบบดั้งเดิมของ Sunell และเทคโนโลยีการจดจำใบหน้าเพื่อให้การวัดอุณหภูมิที่ประสบความสำเร็จของมนุษย์นั้นแม่นยำและรวดเร็ว

แพลตฟอร์มการจัดการวิดีโอ SunView 1.0 แบบรวมเป็นซอฟต์แวร์แพลตฟอร์มการจัดการวิดีโอแบบรวมขนาดใหญ่ล่าสุดจาก Sunell แอพพลิเคชั่นโมดูลาร์ที่มีความยืดหยุ่นและสถาปัตยกรรมกระจายที่มีประสิทธิภาพสามารถช่วยให้ผู้ใช้สร้างระบบการจัดการตรวจสอบวิดีโอขนาดใหญ่ขนาดกลางและขนาดเล็กได้อย่างง่ายดายเพื่อให้การจัดการง่ายขึ้นโดยรวม SunView 1.0 ได้รวมระบบ AI จดจำใบหน้าล่าสุดของ Sunell ซึ่งสามารถเข้าใจฟังก์ชั่นของ “การค้นหาด้วยภาพ” ได้อย่างง่ายดายและชาญฉลาด “การเปรียบเทียบและจดจำใบหน้า” และ “การจัดการไฟล์การวัดอุณหภูมิส่วนตัว” ความเร็วในการเปรียบเทียบหน้าสามารถเข้าถึงมากกว่า 30 ภาพต่อวินาที

นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์ที่กล่าวมาข้างต้น Sunell ยังแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่บางอย่างเช่นเซ็นเซอร์ 4MP รุ่น 2 เซ็นเซอร์ 32MP พร้อมรอยต่อที่ไร้รอยต่อและมุมมอง 720 °

ผู้นำในอนาคตแบรนด์จะรวบรวมแรงผลักดันอีกครั้ง
เมื่อ บริษัท ของจีนเริ่มขยายธุรกิจออกนอกประเทศจีนพวกเขาเริ่มเผชิญกับการแข่งขันที่แท้จริงซึ่งมีเพียง บริษัท ที่มีนวัตกรรมทางเทคโนโลยีอิสระและนโยบายแบรนด์ที่ได้รับการอนุมัติจากตลาด ประเทศจีนและกลายเป็นประเทศที่ใหญ่ขึ้นและแข็งแกร่งขึ้น
หลังจาก 21 ปีของการสะสมเทคโนโลยีและการจับตลาด Sunell ได้ค้นพบวิธีการสร้างแบรนด์ต่างประเทศที่เป็นของ บริษัท แล้ว จากผู้ติดตามของ บริษัท รักษาความปลอดภัยของจีนเมื่อหลายปีก่อนจนถึงผู้นำด้านความปลอดภัยในทุกวันนี้เช่นเดียวกับ บริษัท จีนที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง Sunell อาศัยการสะสมเทคโนโลยีและนวัตกรรมเป็นเวลาหลายปี ในการวิจัยและพัฒนาอิสระและการพัฒนาธุรกิจของฮาร์ดแวร์วิดีโออัจฉริยะและซอฟต์แวร์เรามุ่งมั่นที่จะเป็น “ผู้นำของวิดีโออัจฉริยะระดับโลก”

ให้ภาพคมชัด สมจริงงทกมุมมอง
กล้องวงจรปิด Sunell คุณภาพสูง จัดจำหน่ายมากกว่า 87 ประเทศทั่วโลก มีโซลูชั่นสำหรับหน่วยงานราชการ รวมไปถึง สถาบันการเงิน หน่วยงานสื่อสาร โทรคมนาคมสนมบิน อาคารสสำนักงานทั่วไป การันตีผลงานการติดตั้งมาแล้ว จากหน่วยงานชั้นนำและสถานที่จัดงานสำคัญๆ ระดับโลห อาทิ เช่น Shanghai World Expo , Guangzhou Asian Games , China Telacom และ Chaina Mobile เป็นต้น

กล้องวงจรปิด Sunell คุณภาพสูง จัดจำหน่ายมากกว่า 87 ประเทศทั่วโลก มีโซลูชั่นสำหรับหน่วยงานราชการ รวมไปถึง สถาบันการเงิน หน่วยงานสื่อสาร โทรคมนาคมสนมบิน อาคารสสำนักงานทั่วไป การันตีผลงานการติดตั้งมาแล้ว จากหน่วยงานชั้นนำและสถานที่จัดงานสำคัญๆ ระดับโลห อาทิ เช่น Shanghai World Expo , Guangzhou Asian Games , China Telacom และ Chaina Mobile เป็นต้น

กล้องวงจรปิด Sunell ให้ภาพคมชัด สมจริงทุกมุมมอง Sunell ได้นำเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ผ่านการรับรองมาใช้ทำให้สามารถตอบโจทย์ทุกการใช้งาน และกล้องวงจรปิดรองรับกับอุปกรณ์ต่างๆได้ครบครัน เหมาะสำหรับหน่วยงานราชการ สำนักงาน หรืออุตสาหกรรม เป็นกล้องวงจรปิด cctv ที่มีความละเอียดและคุณภาพสูง จัดจำหน่ายมากกว่า 87 ประเทศทั่วโลก มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ได้รับการรับรองมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ ISO9001 มาตรฐานระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO14001 และมาตรฐานอื่นอีกมากมาย สรรหาเทคโนโลยีใหม่ๆที่ทันสมัยและมีคุณภาพมาผลิตและจัดจำหน่ายอย่างต่อเนื่องหลากหลายรองรับการใช้งานทุกรูปแบบครบวงจร สร้างความพึงพอใจสูงสุด ให้กับผู้ใช้ในระยะยาว

เหมาะกับ ออฟฟิศ/Shop ร้านค้า/สถาบันการเงิน/ศูนย์การค้า/สนามบิน/รถไฟหรือสถานีขนส่ง/ร้านอาหาร/ห้องเรียน/ห้องสัมมนา และสนามเด็กเล่น

– Sunell กล้องวงจรปิดสำหรับงานราชการ ตรงสเปก ICT ปีล่าสุด %!!!
– งานตกลงราคา งานโครงการ งานสเปก ICT เรามีสินค้าให้บริการทั้งหมด
– งานวางระบบออกแบบ ทำเอกสาร เรามีทีมงานวิศวกรคอยออกแบบและเป็นที่ปรึกษาให้กับท่าน
– งานด่วน งานรีบ เรามีสินค้าในสต็อคทุกรายการ
– เราพร้อมให้บริการ ให้เราดูแลคุณน่ะคะ

ASDCCTV Sunell กล้องตัวใหญ่ๆ มองได้รอบทิศทางมุมกว้าง ใช้งานง่าย กล้องหมุน 360 องศา cctv distributor video surveillance cctv thailand cctv online กล้องวงจรปิดพร้อมติดตั้ง ศูนย์บริการรับติดตั้งชุดกล้องวงจรปิดซีซีทีวี CCTV ขายระบบกล้องกันขโมยไร้สาย กล้องโทรทัศน์วงจรปิดซื้อที่ไหน กล้องไอพี  Mini Dome  Camera กล้องวงจรปิด   กล้องวงจรปิดราคาถูก
………………………………………………..
สนใจติดต่อสอบถาม หรือ สั่งซื้อสินค้า ติดต่อฝ่ายขาย
กรุงเทพ ปริมณฑล โทร : 092-281-3332
ภาคกลาง โทร : 092-281-3338
ภาคเหนือ โทร : 092-281-3339
ภาคใต้ โทร : 092-281-3338
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โทร : 092-281-3332
………………………………………………..
จัดจำหน่ายโดย บริษัท เอเอสดี ดิสทริบิวชั่น จำกัด
ที่อยู่ : 23,25 ถนนพระรามที่ 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150
Tel : 02-451-1055 (สายอัตโนมัติ)
Fax : 02-451-1075
ID Line : @asd.co.th คลิกเพื่อแอดไลน์ http://line.me/ti/p/~@asd.co.th
Website : http://www.asd.co.th
E-mail : marketing@asd.co.th