รักษาบ้านของคุณให้ปลอดภัยจากภายในและภายนอก..ด้วยความห่วงใย จาก Home8

รักษาบ้านของคุณให้ปลอดภัยจากภายในและภายนอก..ด้วยความห่วงใย จาก Home8

รักษาบ้านของคุณให้ปลอดภัยจากภายในและภายนอก..ด้วยความห่วงใย จาก Home8

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของพันธกิจของ Home8 ในการจัดหาโซลูชั่นการรักษาความปลอดภัยภายในบ้านที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ใช้ของเราเราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในระบบนิเวศของผลิตภัณฑ์ Home8 เพื่อให้การปกป้องในระดับที่สูงขึ้นสำหรับบ้านของคุณ: กล้อง Home8 Mini Outdoor Full HD

ช่างเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมสำหรับกล้อง Mini Outdoor Full HD ของเรา?
ผู้ใช้ Home8 ที่มีอยู่ขอให้กล้อง Home8 Mini Outdoor Full HD ช่วยเติมเต็มความต้องการด้านความปลอดภัยในร่มและกลางแจ้ง เป็นอุปกรณ์พลักแอนด์เพลย์ 2 ล้านพิกเซลที่ติดตั้งในเวลาไม่กี่นาทีและทำหน้าที่เป็นด่านแรกในการปกป้องบ้านของคุณสร้างขึ้นสำหรับสภาพแวดล้อมกลางแจ้งที่รุนแรงกล้องมีทั้งกันน้ำและกันฝุ่นและมีการมองเห็นตอนกลางคืนพร้อม LED อินฟราเรดประสิทธิภาพสูง กล้องตรวจจับการเคลื่อนไหวและเสียงทริกเกอร์ไซเรนกรองฉากที่ไม่เปลี่ยนแปลงบันทึกและผลักดันการแจ้งเตือนวิดีโอโดยตรงไปยังแอพ Home8 ของคุณ

กล้อง Home8 Mini Outdoor Full HD ช่วยให้คุณเข้าถึงสิ่งที่เกิดขึ้นนอกบ้านทุกที่ทุกเวลาผ่านสมาร์ทโฟนของคุณ เนื่องจากความสามารถรอบตัวของกล้องจึงสามารถติดตั้งในตำแหน่งใดก็ได้ คุณสามารถใช้มันเพื่อจับตาดูรถยนต์ที่จอดอยู่ในถนนหน้าประตูบ้านเพื่อดูว่ามีแพ็คเกจมาถึงหรือไม่ หรือที่ประตูโรงรถหรือทางเข้าอื่น ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาไม่ได้ถูกละเมิด ผลลัพธ์ที่ได้คือความอุ่นใจที่สมบูรณ์แบบเมื่อ Home8 คอยจับตาดูทรัพย์สินของคุณตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

นอกเหนือจากการสตรีมวิดีโอสดทุกที่ทุกเวลาคุณยังได้รับการแจ้งเตือนการแจ้งเตือนและคลิปวิดีโอที่ตรวจสอบด้วยวิดีโอเพื่อช่วยให้คุณตอบสนองต่อตำรวจได้เร็วขึ้นและมีความสำคัญ สิ่งนี้จะช่วยลดค่าปรับสัญญาณเตือนที่ผิดพลาดลดการสูญเสียทรัพย์สินเพิ่มการจับกุมและเพิ่มความปลอดภัยของตำรวจ

กล้อง Home8 Mini Outdoor Full HD เป็นอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับชุดเริ่มต้น Home8 ที่มีอยู่แล้ว มันทำงานได้ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งร่วมกับการสมัครสมาชิกบริการพรีเมี่ยม Multi-User / Multi-Location

สิ่งใหม่ล่าสุดในระบบนิเวศของ Home8 นี้เป็นเครื่องยืนยันถึงความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของเราที่จะช่วยปกป้องบ้านทรัพย์สินและคนที่คุณรัก การสั่งซื้อกล้อง Home8 มินิกลางแจ้งแบบ Full HD หรือเพื่อดูสายสมบูรณ์ Home8 ของการรักษาความปลอดภัยบ้านและการรับรู้ผลิตภัณฑ์คลิกที่นี่

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
http://asd.co.th/product-category/smart-home-home8/
www.home8thailand.com
………………………………………………..
#cctv #กล้องวงจรปิด #กันขโมย #ASCCTV #ASIT #HOME8 #Sunell #กล้องวงจรปิดสำหรับงานราชการ #PoE Switch #PoE Device #Media Converter #ตัวแปลงสัญญาณ #EOC #POC #FiberOptic #Coaxial #UTP #Rack #Cabinet #Uniview #Dahua
………………………………………………..
สนใจติดต่อสอบถาม หรือ สั่งซื้อสินค้า ติดต่อฝ่ายขาย
กรุงเทพ ปริมณฑล โทร : 092-281-3332
ภาคกลาง โทร : 092-281-3338
ภาคเหนือ โทร : 092-281-3339
ภาคใต้ โทร : 092-281-3338
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โทร : 092-281-3332
………………………………………………..
จัดจำหน่ายโดย บริษัท เอเอสดี ดิสทริบิวชั่น จำกัด
ที่อยู่ : 23,25 ถนนพระรามที่ 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150
Tel : 02-451-1055 (สายอัตโนมัติ)
Fax : 02-451-1075
ID Line : @asd.co.th คลิกเพื่อแอดไลน์ http://line.me/ti/p/~@asd.co.th
Website : http://www.asd.co.th
E-mail : marketing@asd.co.th