ระบบDIY นวัตกรรมด้วยการตรวจสอบอย่างมืออาชีพสำหรับการปกป้องบ้าน Home8

ระบบDIY นวัตกรรมด้วยการตรวจสอบอย่างมืออาชีพสำหรับการปกป้องบ้าน Home8

ระบบDIY นวัตกรรมด้วยการตรวจสอบอย่างมืออาชีพสำหรับการปกป้องบ้าน Home8

DIY ติดตั้งง่ายด้วยตัวคุณเอง

Home8 เปิดตัวระบบ DIY นวัตกรรมด้วยการตรวจสอบอย่างมืออาชีพสำหรับการปกป้องบ้านการดูแลและธุรกิจแบบรวมทุกอย่าง

ระบบพื้นฐานเหล่านี้ไม่จำเป็นต้องอยู่พื้นฐาน อันที่จริงแล้วเนื่องจากระบบ Home8 มีการตั้งค่าและการขยายอุปกรณ์จับคู่ที่จดสิทธิบัตรแล้วทำให้การเพิ่มอุปกรณ์ใหม่เป็นเรื่องง่าย ยิ่งไปกว่านั้นลูกค้าสามารถเพิ่มอุปกรณ์ Home8 และสถานที่ใหม่ ๆ ให้กับระบบได้อย่างง่ายดายด้วยการสแกนรหัส QR ที่เรียบง่าย ระบบอนุญาตให้ใช้การจัดการการป้องกันการตรวจสอบด้วยวิดีโอที่หลากหลายและหลากหลาย ความสามารถแบบหลายตำแหน่งอัตโนมัติของระบบมีประโยชน์สำหรับเจ้าของธุรกิจซึ่งครอบคลุมถึงบ้านบ้านหลังที่ 2 และธุรกิจที่ใช้แอพเดียวสำหรับการปกป้องการทำงานร่วมกันของสถานที่หลายแห่ง

นอกเหนือจากการติดตั้ง DIY และการรวมบริการตรวจสอบอย่างมืออาชีพ Home8 ยังนำเสนอการตรวจสอบวิดีโอที่ทันสมัยที่สุดรวมกับบริการบันทึกวิดีโอเหตุการณ์ในแอปได้ไม่ จำกัด นี่เป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากเขตอำนาจศาลทั่วโลกกำลังเรียกร้องหลักฐานวีดิทัศน์เรื่องฉากอาชญากรรมสำหรับการตอบสนองที่มีความสำคัญจากผู้ตอบโต้เหตุฉุกเฉินในท้องถิ่น

ตอบโจทย์ความปลอดภัย กล้องวงจรปิดในชุด Home8 คมชัดระดับ HD (High Definition) ตรวจจับการเคลื่อนไหว มีลำโพงและไมล์คุยโต้ตอบได้ มีอินฟาเรดทำงานฟังก์ชั่น Day/Night ตรวจจับความเคลื่อนไหวได้ ยังมี Sensor อุปกรณ์ตรวจสอบการถูกเปิด/ปิด ประตูหรือหน้าต่าง หากไม่อยู่บ้าน และสามารถควบคุมการ เปิด/ปิด ระบบ ผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือ

–  ติดตั้งง่ายไม่ต้องเดินสายให้ยุ่งยาก
–  แจ้งเตือนผ่านมือถือพร้อมวีดีโอได้ทันที
–  สมารถแจ้งเตือนผ่านLineได้
–  ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย
–  สินค้าจากอเมริกา
–  สามารถเพิ่มอุปกรณ์ได้ถึง 80 อุปกรณ์
–  ราคาประหยัด

Home8 มีการตั้งค่าและการขยายอุปกรณ์จับคู่ที่จดสิทธิบัตรแล้วทำให้การเพิ่มอุปกรณ์ใหม่เป็นเรื่องง่าย ยิ่งไปกว่านั้นลูกค้าสามารถเพิ่มอุปกรณ์ Home8 และสถานที่ใหม่ ๆ ให้กับระบบได้อย่างง่ายดายด้วยการสแกนรหัส QR ที่เรียบง่าย ระบบอนุญาตให้ใช้การจัดการการป้องกันการตรวจสอบด้วยวิดีโอที่หลากหลายและหลากหลาย ความสามารถแบบหลายตำแหน่งอัตโนมัติของระบบมีประโยชน์สำหรับเจ้าของธุรกิจซึ่งครอบคลุมถึงบ้านบ้านหลังที่ 2 และธุรกิจที่ใช้แอพเดียวสำหรับการปกป้องการทำงานร่วมกันของสถานที่หลายแห่ง

นอกเหนือจากการติดตั้ง DIY และการรวมบริการตรวจสอบอย่างมืออาชีพ Home8 ยังนำเสนอการตรวจสอบวิดีโอที่ทันสมัยที่สุดรวมกับบริการบันทึกวิดีโอเหตุการณ์ในแอปได้ไม่ จำกัด นี่เป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากเขตอำนาจศาลทั่วโลกกำลังเรียกร้องหลักฐานวีดิทัศน์เรื่องฉากอาชญากรรมสำหรับการตอบสนองที่มีความสำคัญจากผู้ตอบโต้เหตุฉุกเฉินในท้องถิ่น

ราคาไม่แพงและติดตั้งได้ง่ายในเวลาไม่กี่นาทีระบบเตือนภัยการทำงานร่วมกันของ Home8 นั้นมีความแม่นยำและตอบสนองได้ดีกว่าบริการเตือนภัยแบบอิงคอลเซ็นเตอร์ ขับเคลื่อนโดยแพลตฟอร์ม “ระบบของระบบ IoT อัจฉริยะ” ของ MivaTek Home8 รวมการตรวจสอบความปลอดภัยวิดีโอความปลอดภัยการเฝ้าระวัง / การเตือนภัยการควบคุม / ระบบอัตโนมัติและบริการด้านการดูแลสุขภาพรวมถึงการใช้ยาวิดีโอแบบบูรณาการการไม่ใช้งานและการเตือนภัยกิจกรรม ตกและตื่นตระหนกช่วยเหลือแจ้งเตือน แพลตฟอร์ม MivaTek ไม่เพียง แต่เป็นรากฐานของระบบเตือนภัยตรวจสอบการทำงานร่วมกันขั้นสูงที่ได้รับการรับรองด้วยวิดีโอเท่านั้น แต่ยังนำเสนอแอปพลิเคชันสำหรับผู้ใช้จำนวนมากเกินขอบเขตของบริการเตือนภัยแบบดั้งเดิม

ความสามารถในการแจ้งเหตุฉุกเฉินโดยตรงของ Home8 รวมกับหลักฐานที่ตรวจสอบด้วยวิดีโอรับประกันการตอบสนองที่สำคัญจากการบังคับใช้กฎหมายไฟ / กู้ภัยหรือบุคลากรทางการแพทย์เพื่อความสบายใจสูงสุด

ระบบสัญญาณกันขโมยไร้สาย พร้อมกล้องวงจรปิดและอุปกรณ์เซ็นเซอร์ สินค้าได้มาตรฐานจากอเมริกา ได้รับรางวัลระดับโลก ติดตั้งง่ายใน 1 นาที ผ่าน Wifi ได้ด้วยตัวคุณเอง DIY ไม่ต้องเดินสาย อุปกรณ์ติดตั้งครบชุด กล้องวงจรปิดให้ภาพละเอียดคมชัดระดับ HD (High Definition) รองรับฟังก์ชั่นตรวจจับการเคลื่อนไหว มีลำโพงและไมล์คุยโต้ตอบได้ มีอินฟาเรดทำงานฟังก์ชั่น Day/Night และรองรับ SD Card ได้สูงสุด 64 GB แจ้งเตือนทันทีเมื่อเกิดเหตุการณ์ เห็นทั้งภาพและเสียง (เปรียบเสมือนคุณอยู่ในที่เกิดเหตุ) สามารถส่งภาพและวีดีโอ แจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อเขาดำเนินการได้ทันที Shuttle สามารถเพิ่มอุปกรณ์ Device ได้สูงสุด 72 อุปกรณ์ และอุปกรณ์ Wifi ได้สูงสุด 8 อุปกรณ์ มีถึง 6 ฟังก์ชั่น ใน Application เดียวประกอบด้วย
1. ด้านการรักษาความปลอดภัย (Security)
2. ด้านการป้องกันเหตุร้าย (Safety)
3. ด้านการบันทึกภาพเหตุการณ์ (Video)
4. ด้านการควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้า (Control)
5. ด้านการประหยัดพลังงาน (Energy)
6. ด้านดูแลสุขภาพคนที่คุณรัก (Care)

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
http://asd.co.th/product-category/smart-home-home8/
www.home8thailand.com

ASDCCTV Home8  Monitoring & Control Internet of things (IOT) Motion Sensorเซ็นเซอร์การบันทึกกิจกรรมผู้ป่วย เครื่องจ่ายยาอัตโนมัติ  แจ้งเตือนการรับประทานยา อุปกรณ์เสริมดูแลผู้สูงอายุ ป้องกันภัย Safety  บ้านอัจฉริยะ Control ดูแลสุขภาพ Care ระบบบ้านอัจฉริยะ  เฝ้าระวัง แจ้งเตือน ( Monitor / Alarm ) กันขโมยแบบไร้สาย ( Wireless Security )  อุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฮม (Smart Home Accessories)
………………………………………………..
สนใจติดต่อสอบถาม หรือ สั่งซื้อสินค้า ติดต่อฝ่ายขาย
กรุงเทพ ปริมณฑล โทร : 092-281-3332
ภาคกลาง โทร : 092-281-3338
ภาคเหนือ โทร : 092-281-3339
ภาคใต้ โทร : 092-281-3338
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โทร : 092-281-3332
………………………………………………..
จัดจำหน่ายโดย บริษัท เอเอสดี ดิสทริบิวชั่น จำกัด
ที่อยู่ : 23,25 ถนนพระรามที่ 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150
Tel : 02-451-1055 (สายอัตโนมัติ)
Fax : 02-451-1075
ID Line : @asd.co.th คลิกเพื่อแอดไลน์ http://line.me/ti/p/~@asd.co.th
Website : http://www.asd.co.th
E-mail : marketing@asd.co.th