ระบบเตือนภัยhome8 ทำให้การติดตั้งการป้องกันเป็นเรื่องง่ายเหมือนการส่งข้อความ

ระบบเตือนภัยhome8 ทำให้การติดตั้งการป้องกันเป็นเรื่องง่ายเหมือนการส่งข้อความ

ระบบเตือนภัยhome8 ทำให้การติดตั้งการป้องกันเป็นเรื่องง่ายเหมือนการส่งข้อความ

ก่อนหน้านี้เชื่อมต่อ Oplink ระบบรักษาความปลอดภัยภายในบ้านอัจฉริยะของ home8 มีราคาค่อนข้างต่ำสำหรับการป้องกันที่มีประสิทธิภาพที่สามารถควบคุมได้ด้วยโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตของคุณ มีหลายชุดที่ www.home8thailand.com

ในสิ่งที่เราพยายามมีเซ็นเซอร์สองตัวสำหรับประตูและหน้าต่างเซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวการควบคุมระยะไกลเพื่อปลดอาวุธระบบกล้องคอมแพค Mini Cube HD และหัวต่อที่ต้องเชื่อมต่อกับ เราเตอร์ของเขา

เมื่อเนื้อหาถูกแกะออกและเชื่อมต่อกับระบบแล้วคุณจะต้องติดตั้งแอปพลิเคชั่น Home8 และในเวลาไม่นานคุณจะมีบ้านพร้อมที่จะเผชิญหน้ากับเหล่าอาชญากรตัวน้อยในละแวกใกล้เคียง

เมื่อติดอาวุธเสียงเตือนภัยไซเรนก็ไม่น่าจะเพียงพอที่จะวิ่งหนีชายคนแรก นอกจากนี้เมื่อเปิดประตูขณะที่สัญญาณเตือนถูกกระตุ้นระบบอาจส่งอีเมลไปยังที่อยู่ที่ลงทะเบียนไว้ก่อนหน้า

ด้วยกล้อง HD (720p) เป็นไปได้ที่จะตรวจจับว่ามีเซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวและจากนั้น “แชท” กับผู้บุกรุกผ่านไมโครโฟนและลำโพงในตัว

แน่นอนว่าระบบใช้งานได้ตลอด 24/7 ตราบใดที่มันเชื่อมต่อกับ Wifi หรือไม่มีใครตัดการเชื่อมต่อหัวโดยไม่ตั้งใจ … แน่นอนว่ายังไม่มีศูนย์กลางเหมือนในกรณี ระบบเตือนภัยที่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน

“ เราให้บริการปกป้องบ้านแบบอินเตอร์แอคทีฟฟรีพร้อมวิดีโอในอนาคตแบบบูรณาการ” บริษัท กล่าว

อย่างไรก็ตามคุณสามารถเลือกสูตรพรีเมี่ยมที่ $ 9.99 ต่อเดือนซึ่งช่วยให้คุณมีผู้ใช้ไม่ จำกัด จำนวนที่สามารถรับการแจ้งเตือนได้

ในเว็บไซต์ของพวกเขาเป็นไปได้ที่จะซื้อชุดเริ่มต้นที่เราลองแล้วปรับปรุงด้วยอุปกรณ์เพิ่มเติมอื่น ๆ เช่นกล้องกลางแจ้งเครื่องตรวจจับควันระบบประตูโรงรถ และทุกคนด้วยความสบายใจ

นอกจากนี้อุปกรณ์ Home8 เข้ากันได้กับมาตรฐาน If If Then That (IFTTT) ที่มีประสิทธิภาพซึ่งช่วยให้ลำดับการเขียนโปรแกรม (โดยการปรับแสงเช่น) ซึ่งสามารถเพิ่มความเป็นไปได้ห้าเท่าในการปรับปรุง

Home8 เป็นระบบเตือนภัยตรวจสอบวิดีโอชั้นนำและผู้ให้บริการที่ให้บริการเหตุการณ์อาชญากรรมวิดีโอเรียกตรงเพื่อการตอบสนองฉุกเฉินที่มีความสำคัญและให้บริการที่สงบใจ แพลตฟอร์ม Home8 นำเสนอการรักษาความปลอดภัยความปลอดภัยการเฝ้าระวังการควบคุม

ตอบโจทย์ความปลอดภัย กล้องวงจรปิดในชุด Home8 คมชัดระดับ HD (High Definition) ตรวจจับการเคลื่อนไหว มีลำโพงและไมล์คุยโต้ตอบได้ มีอินฟาเรดทำงานฟังก์ชั่น Day/Night ตรวจจับความเคลื่อนไหวได้ ยังมี Sensor อุปกรณ์ตรวจสอบการถูกเปิด/ปิด ประตูหรือหน้าต่าง หากไม่อยู่บ้าน และสามารถควบคุมการ เปิด/ปิด ระบบ ผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือ

ระบบพื้นฐานเหล่านี้ไม่จำเป็นต้องอยู่พื้นฐาน อันที่จริงแล้วเนื่องจากระบบ Home8 มีการตั้งค่าและการขยายอุปกรณ์จับคู่ที่จดสิทธิบัตรแล้วทำให้การเพิ่มอุปกรณ์ใหม่เป็นเรื่องง่าย ยิ่งไปกว่านั้นลูกค้าสามารถเพิ่มอุปกรณ์ Home8 และสถานที่ใหม่ ๆ ให้กับระบบได้อย่างง่ายดายด้วยการสแกนรหัส QR ที่เรียบง่าย ระบบอนุญาตให้ใช้การจัดการการป้องกันการตรวจสอบด้วยวิดีโอที่หลากหลายและหลากหลาย ความสามารถแบบหลายตำแหน่งอัตโนมัติของระบบมีประโยชน์สำหรับเจ้าของธุรกิจซึ่งครอบคลุมถึงบ้านบ้านหลังที่ 2 และธุรกิจที่ใช้แอพเดียวสำหรับการปกป้องการทำงานร่วมกันของสถานที่หลายแห่ง

นอกเหนือจากการติดตั้ง DIY และการรวมบริการตรวจสอบอย่างมืออาชีพ Home8 ยังนำเสนอการตรวจสอบวิดีโอที่ทันสมัยที่สุดรวมกับบริการบันทึกวิดีโอเหตุการณ์ในแอปได้ไม่ จำกัด นี่เป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากเขตอำนาจศาลทั่วโลกกำลังเรียกร้องหลักฐานวีดิทัศน์เรื่องฉากอาชญากรรมสำหรับการตอบสนองที่มีความสำคัญจากผู้ตอบโต้เหตุฉุกเฉินในท้องถิ่น

คุณสมบัติ
1. ติดตั้งง่าย ใช้งานง่าย ดูออนไลน์ผ่านมือถือ ได้ 24 ชม.
2. สามารถสั่งการบนมือถือเครื่องเดียว
3. สามารถแจ้งเตือนเหตุการณ์ฉุกเฉินเป็นข้อความทำให้ทราบเหตุการณ์ได้ทันที
4. ติดตั้งง่าย เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ถ่านก้อน …จากนั้นเพียงลอกแถบกาว ติดจุดที่ต้องการ…
5. สามารถควบคุมการปิดเปิดระบบผ่ามือถือได้เลย
6.อุปกรณ์ภายในชุดดีไซน์สวย ทันสมัย ผลิตจากวัสดุย่างดี

ASDCCTV  Home8   ระบบสัญญาณกันขโมยบ้าน  ติดตั้งชุดกันขโมย ผู้นำเทคโนโลยีระบบเตือนภัยในบ้าน Smart Home8 Smart Care Medical Wellness Center Thailand Wellness Clinic กล้องไอพี  กล้องวงจรปิด   กล้องวงจรปิดราคาถูก cctv ระบบcctv AHD  ป้องกันภัย Safety  บ้านอัจฉริยะ Control ดูแลสุขภาพ Care ชุดกันขโมยแนะนำ ระบบบ้านอัจฉริยะ ( Smart Home ) สมาร์ทโฮม ระบบสัญญาณกันขโมย  Smart Home & Security System  เฝ้าระวัง แจ้งเตือน ( Monitor / Alarm )  กล้องเฝ้าระวังแบบไร้สาย  กล้องวงจรปิดไอพีไร้สาย กันขโมยแบบเดินสาย ( Wire Security )  กันขโมยแบบไร้สาย ( Wireless Security )  อุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฮม (Smart Home Accessories)
………………………………………………..
สนใจติดต่อสอบถาม หรือ สั่งซื้อสินค้า ติดต่อฝ่ายขาย
กรุงเทพ ปริมณฑล โทร : 092-281-3332
ภาคกลาง โทร : 092-281-3338
ภาคเหนือ โทร : 092-281-3339
ภาคใต้ โทร : 092-281-3338
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โทร : 092-281-3332
………………………………………………..
จัดจำหน่ายโดย บริษัท เอเอสดี ดิสทริบิวชั่น จำกัด
ที่อยู่ : 23,25 ถนนพระรามที่ 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150
Tel : 02-451-1055 (สายอัตโนมัติ)
Fax : 02-451-1075
ID Line : @asd.co.th คลิกเพื่อแอดไลน์ http://line.me/ti/p/~@asd.co.th
Website : http://www.asd.co.th
E-mail : marketing@asd.co.th