ระบบกล้องวงจรปิด CCTV ดีอย่างไรต่อพลังโซเชียลเน็ทเวิร์ค ( Social network )

ระบบกล้องวงจรปิด CCTV ดีอย่างไรต่อพลังโซเชียลเน็ทเวิร์ค ( Social network )

ระบบกล้องวงจรปิด CCTV ดีอย่างไรต่อพลังโซเชียลเน็ทเวิร์ค ( Social network )

ระบบกล้องวงจรปิดมีอะไรดีในยุค ” โซเชียลเน็ทเวิร์ค ” ( Social network ) มีปจจัยหลายอย่างดูรวดเร็ว ทันใจ แต่รู้ หรือ ไม่ว่าอันตรายที่แฝงมากับสิ่งเหล่านี้ อาจจะสร้างความสะเทือนใจแก่คุณโดยไม่รู้ตัว เนื่องจากการโพสเรื่องราวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัว เรื่องงาน เรื่องครอบครัว เรื่องความรัก ลงในโซเชียลนั้นอาจทำให้เหล่ามิจฉาชีพเข้าถึงตัวคุณ และ ครอบครัวได้อย่างง่ายดาย สิ่งที่คุณมักจะเห็นในโลกออนไลน์นั่นก็คือ การ Live สด และมักจะเช็คอิน ตลอดเวลา นั่นแหละครับ คือกล้องวงจรปิด ให้กับ คนที่คิดร้ายกับคุณ หรือแม้แต่ มิชฉาชีพ ที่หวังอะไรสักอย่างในตัวคุณ แต่ในทางกลับกัน ก็คือ สิ่งที่เรียกว่า CCTV หรือ กล้องวงจรปิด ที่คุณจะเห็นได้ตามข่าว หรือเพจที่รายงานเกี่ยวกับคดี หรือแม้แต่ การแชร์ของเพื่อนในเฟส พักหลังๆที่จะเห็นกันบ่อยนั่นก็คือ การแชร์กล้องหน้ารถ ที่เหมือนเป็น กล้องวงจรปิด CCTV ในรถคุณ ที่จะสามารถบอกหรือเป็นหลักฐานได้ว่า คุณ หรือ เขา ที่ผิดกันแน่ นี่แหละครับ คือ ข้อดีและข้อเสีย ของกล้องวงจรปิด โซเชี่ยลเน็ทเวิร์ค ที่จะเป็นได้ทั้งสิ่งที่จะทำร้ายตัวคุณ หรือ จะเป็นพยานให้คุณในเวลาที่คุณ เป็นผู้เสียหาย หรือ ถูกเข้าใจผิด

ระบบกล้องวงจรปิด ดีอย่างไรต่อพลังโซเชียลเน็ทเวิร์ค

ดังนั้น บริษัท เอเอสดี ดิสทริบิวชั่น จำกัด เรามีพร้อมทุก Solution เพื่อก้าวสู่ Smart City, Smart Office & Security, Smart Living & Wellness, Smart Solar Wireless Monitoring และ Smart Factory & Civil โดยรวมเอา ผลิตภัณฑ์ Solution ทุกระบบ ทุกอุปกรณ์ ทุกแบรนด์ คัดสรรมาจัดจำหน่าย เพื่อตอบสนองความต้องการความปลอดภัยในยุคใหม่ และมีสินค้าที่หลากแบรนด์ให้เลือก

1. Sunell กล้องวงจรปิดคุณภาพสูง มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ทันสมัยตรงสเปคงานราชการ 100%
กล้องวงจรปิด Sunell คุณภาพสูง จัดจำหน่ายมากกว่า 110 ประเทศทั่วโลก มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ได้รับการรับรองมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ ISO9001 มาตรฐานระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO14001 และมาตรฐานอื่นๆ อีกมากมาย มีกล้องวงจรปิดให้เลือกทุกระบบครบวงจร มีการสรรหาเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ทันสมัย เช่น เทคโนโลยีกล้องวงจรปิดอัจฉริยะ AI และมีคุณภาพมาผลิต และจัดจำหน่ายอย่างต่อเนื่องสร้างความพึงพอใจสูงสุด ให้กับผู้ใช้ในระยะยาว การันตีผลงานการติดตั้งมาแล้วจากหน่วยงานชั้นนำทั่ว ประเทศ ในหน่วยงานราชการและสถานที่จัดงานสำคัญต่างๆ ระดับโลก

2. AScctv กล้องวงจรปิดคุณภาพดี ราคาประหยัด จากประเทศจีน-ไต้หวัน คุณภาพคุ้มค่า ในงบประมาณที่ประหยัด
กล้องวงจรปิด ASCCTV กล้องวงจรปิดคุณภาพดี ราคาประหยัด จากประเทศจีน – ไต้หวัน คุณภาพคุ้มค่า เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการระบบกล้องวงจรปิด ในงบประมาณที่ประหยัด และมีสินค้าให้เลือกในหลากหลายระบบ ทั้งกล้องวงจรปิด ระบบ AHD, TVI และ IP ทั้งแบบกล้องโดม, กล้องสปีดโดม, กล้องอินฟาเรด, กล้องไร้สาย, กล้อง Time Lapse HDR, เครื่องบันทึกภาพ ให้เลือกได้ตามความต้องการ มีซอฟต์แวร์ดูภาพผ่านอินเตอร์เน็ต และมือถือฟรีตลอดอายุการใช้งาน ให้ภาพคมชัดทั้งกลางวัน และกลางคืน ใช้งานง่ายด้วยเมนูภาษาไทย

3. FlexWATCH กล้องวงจรปิดระบ IP คุณภาพสูงจากประเทศเกาหลี มีประสบการณ์ในระบบกล้อง IP มากกว่า 20 ปี
กล้องวงจรปิด FlexWATCH กล้องวงจรปิดระบ IP คุณภาพสูงจากประเทศเกาหลี และส่งออกจำหน่ายมากกว่า 40 ประเทศทั่วโลก มีประสบการณ์ในระบบกล้อง IP มากกว่า 20 ปี

4. MagiC กล้องวงจรปิดมาตรฐานจากเกาหลี คุณภาพสูงจากประเทศเกาหลี เหมาะกับงานที่ต้องการความละเอียดของภาพสูง
กล้องวงจรปิด MagiC กล้องวงจรปิดคุณภาพสูงจากประเทศเกาหลี เหมาะกับงานที่ต้องการความละเอียดของภาพสูง ง่ายต่อการใช้งานและไม่ต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญในการดูแลระบบ

มุ่งมั่นสู่การเป็น ผู้นำเทคโนโลยี ระบบรักษาความปลอดภัย ทุกระบบ ครบวงจร

ให้ความไว้วางใจและเชื่อมั่น เราจัดจำหน่ายสินค้าที่ได้รับความนิยม ทั้งจากหน่วยงานราชการและภาคเอกชน ชั้นนำหลายแห่งให้ความไว้วางใจและเชื่อมั่น ในคุณภาพสินค้าด้วยดีตลอดมา

มุ่งมั่นแและพัฒนาสินค้า ความมุ่งมั่นในการแสวงหาและพัฒนาสินค้าใหม่ ที่ดีและมีคุณภาพเพิ่มเข้ามาอย่างต่อเนื่อง เป็นทางเลือกให้กับลูกค้าเลือกซื้อได้หลากหลาย

สนับสนุนและพัฒนาความรู้ ส่งเสริมสนับสนุน และพัฒนาความรู้ในตัวสินค้า ตลอดจนการออกแบบด้านเทคนิค และติดตั้งให้กับทีมงาน ช่างเทคนิคและพนักงานขาย ให้กับผู้แทนจำหน่ายของเรามาอย่างต่อเนื่อง


ซูมไม่แตก  ระบบกล้องวงจรปิด ahd   ระบบ cctv เบื้องต้น   บทความกล้องวงจรปิด   ระบบกล้องวงจรปิดที่ดีที่สุด  ระบบกล้องวงจรปิด CCTV ดีอย่างไรต่อพลังโซเชียลเน็ทเวิร์ค  Social network

………………………………………………..
จัดจำหน่ายโดย บริษัท เอเอสดี ดิสทริบิวชั่น จำกัด
ที่อยู่ : 23,25 ถนนพระรามที่ 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150

สนใจติดต่อสอบถาม หรือ สั่งซื้อสินค้า ติดต่อฝ่ายขาย
Tel : 02-451-1055 (สายอัตโนมัติ)
Fax : 02-451-1075
ID Line : @asd.co.th คลิกเพื่อแอดไลน์ line.me/ti/p/~@asd.co.th
Website : www.asd.co.th
E-mail : marketing@asd.co.th