ปัญหาอาชญากรรมที่สูงขึ้น ป้องกันด้วยการติดตั้งระบบกล้องวงจรปิดให้บ้านของคุณ

ปัญหาอาชญากรรมที่สูงขึ้น ป้องกันด้วยการติดตั้งระบบกล้องวงจรปิดให้บ้านของคุณ

ปัญหาอาชญากรรมที่สูงขึ้น ป้องกันด้วยการติดตั้งระบบกล้องวงจรปิดให้บ้านของคุณ

ปัจจุบัน กรุงเทพมหานคร มีกล้องวงจรปิด (CCTV) ติดตั้งกระจายอยู่ในหลายๆพื้น ทั้งนี้เพื่อใช้ในการเก็บบันทึกภาพของผู้กระทำผิดกฎหมายในกรณีต่างๆ และใช้ในการป้องปรามผู้คนให้เกิดความรู้สึกยับยั้งชั่งใจก่อนที่จะลงมือกระทำผิด แม้ในพื้นที่นั่นจะไม่มีผู้คนหรือตำรวจ แต่กทม. ก็ยังมีดวงตาที่คอยจับจ้องและบันทึกภาพคุณเอาไว้ ดังนั้น ถ้าเกิดคิดจะลงมือทำผิดกฎหมายก็อย่าหวังเลยว่าจะรอด ถึงแม้ที่ผ่านมาจะมีกล้องชำรุดบ้าง ซึ่งเป็นเรื่องที่ยอมรับกันได้ แต่ก็ไม่รู้ทำไม กล้องเจ้ากรรมที่เสียมักจะเป็นกล้องวงจรปิดที่อยู่ในพื้นที่ที่มีคดีความทุกที

ปัญหาอาชญากรรมที่สูงขึ้น ป้องกันด้วยการติดตั้งระบบกล้องวงจรปิดให้บ้านของคุณ

“การติดตั้งกล้อง CCTV ไม่ว่าจะเป็นกล้องปลอมหรือกล้องจริง ผมว่าน่าจะมีส่วนช่วยป้องปรามการก่อเหตุอาชญากรรมได้”

กล้องวงจรปิด CCTV คือ…

กล้อง CCTV ย่อมาจาก Close Circuit Television แปลตามตัวที่เป็นที่เข้าใจทั่วกันว่า กล้องโทรทัศน์วงจรปิด เป็นระบบการบันทึกภาพเคลื่อนไหว เพื่อประโยชน์ในด้านการรักษาความปลอดภัย ป้องปราม หรือเพื่อการสอดส่องดูแลเหตุการณ์หรือสถานการณ์ต่างๆ วอลเตอร์ บรุค เป็นวิศวกรชาวเยอรมันที่ทำการออกแบบและติดตั้งกล้องโทรทัศน์วงจรปิด ซึ่งถูกใช้ครั้งแรกในประเทศเยอรมนีปี 2485 จนกระทั่งปี 2511 สหรัฐอเมริกา ถึงได้ทำการติดตั้งวงจรปิดในนิวยอร์ก เพื่อป้องกันการก่อร้าย ตราบจนทุกวันนี้ กล้องวงจรปิดถูกใช้อย่างแพร่หลายในระบบรักษาความปลอดภัยตามสถานที่ต่างๆ

ดังนั้น บริษัท เอเอสดี ดิสทริบิวชั่น จำกัด เรามีพร้อมทุก Solution เพื่อก้าวสู่ Smart City, Smart Office & Security, Smart Living & Wellness, Smart Solar Wireless Monitoring และ Smart Factory & Civil โดยรวมเอา ผลิตภัณฑ์ Solution ทุกระบบ ทุกอุปกรณ์ ทุกแบรนด์ คัดสรรมาจัดจำหน่าย เพื่อตอบสนองความต้องการความปลอดภัยในยุคใหม่ และมีแบรนด์สินค้าที่หลากหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือก ดังนี้

Sunell ให้ภาพคมชัด สมจริงทุกมุมมอง

กล้องวงจรปิด Sunell คุณภาพสูง จัดจำหน่ายมากกว่า 110 ประเทศทั่วโลก มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ได้รับการรับรองมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ ISO9001 มาตรฐานระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO14001 และมาตรฐานอื่นๆ อีกมากมาย มีกล้องวงจรปิดให้เลือกทุกระบบครบวงจร มีการสรรหาเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ทันสมัย เช่น เทคโนโลยีกล้องวงจรปิดอัจฉริยะ AI และมีคุณภาพมาผลิต และจัดจำหน่ายอย่างต่อเนื่องสร้างความพึงพอใจสูงสุด ให้กับผู้ใช้ในระยะยาว การันตีผลงานการติดตั้งมาแล้วจากหน่วยงานชั้นนำทั่ว ประเทศ ในหน่วยงานราชการและสถานที่จัดงานสำคัญต่างๆ ระดับโลก

ASCCTV กล้องวงจรปิดคุณภาพคุ้มค่า ตอบทุกความต้องการ

กล้องวงจรปิดคุณภาพดี ราคาประหยัด จากประเทศจีน – ไต้หวัน คุณภาพคุ้มค่า เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการระบบกล้องวงจรปิด ในงบประมาณที่ประหยัด และมีสินค้าให้เลือกในหลากหลายระบบ ทั้งกล้องวงจรปิด ระบบ AHD, TVI และ IP ทั้งแบบกล้องโดม, กล้องสปีดโดม, กล้องอินฟาเรด, กล้องไร้สาย, กล้อง Time Lapse HDR, เครื่องบันทึกภาพ ให้เลือกได้ตามความต้องการ มีซอฟต์แวร์ดูภาพผ่านอินเตอร์เน็ต และมือถือฟรีตลอดอายุการใช้งาน ให้ภาพคมชัดทั้งกลางวัน และกลางคืน ใช้งานง่ายด้วยเมนูภาษาไทย

FlexWATCH กล้องวงจรปิดระบบ IP คุณภาพสูงจากประเทศเกาหลี ที่ทั่วโลกเลือกใช้

กล้องวงจรปิดระบบ IP คุณภาพสูงจากประเทศเกาหลี ที่ทั่วโลกเลือกใช้ มีการจำหน่ายทั้งในยุโรป อเมริกา ออสเตรเลีย และเอเชียมากกว่า 40 ประเทศ มีประสบการณ์ในระบบกล้อง IP มานานกว่า 19 ปี เป็นผู้นำในการผลิตระบบอุปกรณ์กล้องวงจรปิด IP Network Camera แบบ Full Line up ครบทุกส่วนอุปกรณ์ ทั้ง กล้องวงจรปิด IP, เครื่องบันทึกภาพ NVR และ ซอฟต์แวร์ NVR, Hybrid NVR, Video Server, Network Media Decoder และ CMS Software มี Solutions ให้เลือกใช้ได้หลายรูปแบบ ตั้งแต่ บ้าน ออฟฟิต จนถึง ระบบบริษัทเอกชนขนาดใหญ่ เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเลือกซื้อหรือนำไปใช้งานได้หลายรูปแบบ ตามความเหมาะสมกับลักษณะงาน และความต้องการของลูกค้าทุกระดับ

MagiC กล้องวงจรปิดคุณภาพสูงจากประเทศเกาหลี

กล้องวงจรปิดคุณภาพสูงจากประเทศเกาหลี ได้รับการยอมรับมาแล้วทั่วโลก ได้พัฒนานำเอาความสามารถของกล้องวงจรปิด และระบบคอมพิวเตอร์เน็ตเวิร์คมารวมกันให้มีความอัจฉริยะ และเสถียรมากขึ้น กล้องวงจรปิดแบรนด์ MagiC เป็นแบรนด์เดียวที่มี เทคโนโลยี EX-SDI ซึ่งเป็นเทคโนโลยีของกล้องวงจรปิด ที่มีความละเอียดสูง ส่งสัญญาณผ่านสาย Coaxial หรือสาย RG6 ทำให้ส่งสัญญาณวีดีโอที่มีความละเอียดสูงระดับ Full HD 1080P โดยไม่ต้องบีบอัด ซึ่งเหมาะลูกค้าที่ต้องการความละเอียดของภาพสูง ซึ่งเป็นสินค้าที่มีมาตรฐาน และคุณภาพสูงเพื่อส่งออกมากกว่า 40 ประเทศทั่วโลก

Home8 (IOT) ระบบสัญญาณกันขโมยบ้านไร้สาย

แนะนำคลิป VDO ช่าง และSale จะมาเนะนำและให้ข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าของ Home8

คลิป video อุปกรณ์กันขโมยไร้สาย Home8 ระบบบ้านอัจฉริยะ Security Alarm System

ASDCCTV FlexWATCH   MagiC  AScctv  home8   ASIT   Edgehandler  ระบบสัญญาณกันขโมยบ้าน, ติดตั้งชุดกันขโมย, ผู้นำเทคโนโลยีระบบเตือนภัยในบ้าน, ระบบกันขโมยบ้านไร้สาย ระบบป้องกันภัยบ้านอัจฉริยะ ศูนย์บริการรักษา

………………………………………………..
จัดจำหน่ายโดย บริษัท เอเอสดี ดิสทริบิวชั่น จำกัด
ที่อยู่ : 23,25 ถนนพระรามที่ 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150

สนใจติดต่อสอบถาม หรือ สั่งซื้อสินค้า ติดต่อฝ่ายขาย
Tel : 02-451-1055 (สายอัตโนมัติ)
Fax : 02-451-1075
ID Line : @asd.co.th คลิกเพื่อแอดไลน์ line.me/ti/p/~@asd.co.th
Website : www.asd.co.th
E-mail : marketing@asd.co.th