นวัตกรรมแรกของเอเชีย ทำให้ทุกการเชื่อมต่อ ต่างยี่ห้อ เชื่อมต่อกันได้อย่างง่าย

นวัตกรรมแรกของเอเชีย ทำให้ทุกการเชื่อมต่อ ต่างยี่ห้อ เชื่อมต่อกันได้อย่างง่าย

นวัตกรรมแรกของเอเชีย ทำให้ทุกการเชื่อมต่อ ต่างยี่ห้อ เชื่อมต่อกันได้อย่างง่าย

นวัตกรรมแรกของเอเชีย ที่ทำให้ทุกการเชื่อมต่ออุปกรณ์ ต่างยี่ห้อ ต่างระบบ เชื่อมต่อกันได้อย่างง่ายดาย
Universal VMS (Video Management System) ตัวแรกของเอเชียเป็นนวัตกรรมที่จะทลายทุกข้อจำกัดที่จะทำให้การเชื่อมต่ออุปกรณ์ที่เป็น Video ต่างยี่ห้อ ต่างระบบ หรือต่างประเภทกัน ให้สามารถเชื่อมต่อเข้ากันเป็นระบบเดียวกันได้อย่างง่ายดาย

ASD เป็นรายแรก และเป็นรายเดียวในประเทศไทย ที่ได้ร่วมพัฒนา และได้รับความไว้วางใจจากเจ้าของเทคโนโลยี ในประเทศเกาหลี ที่ได้รับมาตรฐาน ISO14001 และ ISO9001 ให้จัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียว โดยมุ่งจับกลุ่มเป้าหมายทั้งภาครัฐ และเอกชน เพื่อช่วยแก้ปัญหาการเชื่อมต่อ Video ที่เป็นอุปกรณ์ต่างระบบ ต่างยี่ห้อ ต่างประเภท หรืออยู่ต่างสถานที่กัน ให้สามารถเชื่อมต่อมายังส่วนกลางหรืออยู่ในหน้าจอเดียวกันได้อย่างง่ายดาย ซึ่งจะทำให้การบริหารจัดการ หรือการให้บริการต่างๆ เป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ และประหยัดค่าใช้จ่าย หรืองบประมาณได้เป็นอย่างมาก และสินค้า Universal VMS นี้พร้อมวางตลาดแล้ววันนี้ ผ่านช่องทางจำหน่ายต่างๆ ที่ครอบคลุมทั่วทั้งประเทศ

จุดเด่นของ Universal VMS
– สามารถเชื่อมต่อให้กับ อุปกรณ์ต่างระบบ, ต่างยี่ห้อ, ต่างประเภทของอุปกรณ์ ต่างสถานที่ ให้สามารถเชื่อมต่อเข้ามารวมอยู่ในระบบหรือหน้าจอเดียวกันได้ (Single Screen Monitoring) – สามารถควบคุม(Control) อุปกรณ์ปลายทางด้วย Mouse/ Keyboard เพื่อปรับหรือ Setup ค่าต่างๆ ใน Software หรือจะสั่ง Reboot อุปกรณ์ปลายทางก็ได้
– สามารถสื่อสารด้วยเสียงจากต้นทาง – ปลายทาง (Support Audio) แบบ 2 ways ได้
– ตัวอุปกรณ์ Universal VMS เป็นแบบ Hardware Appliance ไม่ต้องใช้ OS หรือ Softwareจึงมีความเสถียรสูง ไม่มีค่าใช้จ่ายเรื่อง License Software อีกทั้งเป็นเทคโนโลยีการบีบอัดแบบใหม่ที่เป็น H.265 มีการบีบอัดข้อมูลมาก และมีประสิทธิภาพ ทำให้การจัดเก็บหรือส่งผ่านข้อมูลในระบบ LAN/ WAN จะใช้ Bandwidth ที่ต่ำกว่า และได้ภาพที่คมชัด และ Realtime มากกว่า
– ทำให้การจัดการ และบริหารระบบอุปกรณ์ CCTV Monitoring หรือระบบ Security ประเภทต่างๆ ที่มีต่างรุ่น ต่างยี่ห้อ หรือต่างระบบกัน ให้สามารถเชื่อมต่อรวมเข้ามาอยู่ในระบบหรือในหน้าจอเดียวกันได้อย่างง่าย สะดวก ไม่ซับซ้อน และทำให้ประหยัดทั้งเวลา และค่าใช้จ่ายในด้านต่างๆ ได้อีกจำนวนมาก
– มีทีมงานวิศวกร ที่มีความรู้ และมีประสบการณ์ในการออกแบบระบบต่างๆ คอยให้คำแนะนำหรือปรึกษาการออกแบบ Solution ต่างๆ หรืออบรมให้ความรู้กับลูกค้าอย่างใกล้ชิด เช่น กลุ่มโรงงานอุตสาหกรรม กลุ่มธุรกิจที่มีสาขา บริษัท / องค์กรขนาดใหญ่ รวมทั้งหน่วยงานราชการ

ASD ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้าน Smart City & Smart Security ด้านเทคโนโลยีระบบอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยครบวงจร

ASDCCTV  Universal VMS อุปกรณ์รวมศูนย์สัญญาณภาพวีดีโออัจฉริยะ Universal VMS Edge Handler ระบบรวมศูนย์กล้องวงจรปิดซีซีทีวี ระบบบริหารจัดดการรวมศูนย์ระบบรักษาความปลอดภัย จำหน่ายอุปกรณ์ควบคุมเครื่องจักร คอมพิวเตอร์ ระยะไกล ศูนย์ควบคุมอุปกรณ์ระยะไกลทีมวิวเวอร์ อุปกรณ์ควบคุมต้นทาง ปลายทาง Video Management System VMS CCTV System Monitoring & Control Center Video Wall Controller CMS Decoder Adaptor

จัดจำหน่ายโดย บริษัท เอเอสดี ดิสทริบิวชั่น จำกัด
ที่อยู่ : 23,25 ถนนพระรามที่ 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150
Tel : 02-451-1055 (สายอัตโนมัติ)
Fax : 02-451-1075
ID Line : @asd.co.th คลิกเพื่อแอดไลน์ http://line.me/ti/p/~@asd.co.th
Website : http://www.asd.co.th
E-mail : marketing@asd.co.th

สนใจสอบถาม หรือสมัครตัวแทนจำหน่าย ติดต่อฝ่ายขายได้ที่
– กรุงเทพ ปริมณฑล โทร : 092-281-3332
– ภาคกลาง โทร : 092-281-3338
– ภาคเหนือ โทร : 092-281-3339
– ภาคใต้ โทร : 092-281-2220
– ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โทร : 092-281-3332