ถึงเวลาเปลี่ยน..ที่เปิดประตูโรงรถของคุณแล้วหรือยัง?

ถึงเวลาเปลี่ยน..Garage  Door Opener ที่เปิดประตูโรงรถของคุณแล้วหรือยัง?

ถึงเวลาเปลี่ยน..ที่เปิดประตูโรงรถของคุณแล้วหรือยัง?

ที่เปิดประตูโรงรถเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เพียงแค่กดปุ่มเราก็สามารถเข้าถึงพื้นที่จอดรถของเรา ทุกปีเราเปิดและปิดประตูที่ใหญ่ที่สุดในบ้านของเราหลายพันครั้งและคาดว่ามันจะทำงานได้อย่างไร้ที่ติ

มันไม่ได้เกิดขึ้นเสมอไปและเมื่อผู้เปิดเครื่องของคุณเริ่มเสื่อมสภาพ แม้ว่ารุ่นเก่าของคุณจะยังทำงานได้ แต่ก็สามารถนำเสนอปัญหาด้านความปลอดภัย มองหาสัญญาณเหล่านี้ว่าที่เปิดประตูโรงรถของคุณใกล้จะถึงจุดสิ้นสุดของชีวิตและพิจารณาการอัพเกรดที่ชาญฉลาดและปลอดภัยยิ่งขึ้น

การล่มสลายทางกล
มีปัญหาไม่กี่ข้อที่สามารถบ่งบอกถึงจุดสิ้นสุดของการเปิดเครื่องของคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นเสียงที่น่าสงสัยหรือปัญหาเกี่ยวกับชิ้นส่วนที่เคลื่อนไหวถั่วและสลักเกลียวของเครื่องของคุณสามารถทำให้เกิดปัญหาจริงเมื่อพวกเขาได้พบจุดจบ

การสั่น
ตัวเปิดที่มีแนวโน้มจะสั่นอาจดูไม่เป็นอันตรายในตอนแรก แต่คอยจับตาดูมัน มอเตอร์รุ่นเก่าที่มีชุดเกราะที่ชำรุดหรือเพลาที่โค้งงออาจสั่นสะเทือนภายในตัวเรือน

คุณอาจสังเกตเห็นว่าที่เปิดนั้นสั่นคลอนจากจุดยึดบนโครงสร้างของคุณ หากเกิดขึ้นให้ระวัง เครื่องเปิดแบบสั่นสะเทือนในที่สุดอาจหลุดพ้นจากการติดตั้งและล้มลงกับพื้น (หรือบนรถของคุณ) เมื่อชิ้นส่วนเครื่องจักรที่สำคัญเช่นนี้ล้มเหลวก็ถึงเวลาที่ต้องเปิดเครื่องใหม่

การเปิดและการย้อนกลับ
หากประตูโรงรถของคุณเปิดขึ้นและจะย้อนกลับซึ่งอาจชี้ไปที่ปัญหาเกี่ยวกับเซ็นเซอร์ความปลอดภัยที่ด้านล่างของกรอบประตูโรงรถ ตรวจสอบว่าเซ็นเซอร์อยู่ในแนวที่ถูกต้องหรือไม่ตรวจสอบคู่มือผู้เปิดประตูโรงรถของคุณ

หากวิธีดังกล่าวไม่สามารถแก้ไขปัญหาการย้อนกลับได้ให้กวาดพื้นตรงข้ามประตูโรงรถเพื่อล้างสิ่งสกปรกที่อาจทำให้ระบบสะดุด นอกจากนี้ยังเป็นความคิดที่ดีที่จะให้ตาของแต่ละคนทำความสะอาดด้วยผ้ากระดาษหรือผ้านุ่ม ๆ

เสียงใหม่ที่
เปิดไดรฟ์โซ่แบบดั้งเดิมมีเสียงดังตามธรรมชาติ โซ่เหมือนจักรยานของพวกเขาไม่ได้ผลิตขึ้นมาเพื่อให้เสียงดังอยู่ในระดับที่น่าพอใจและยิ่งอายุมากเท่าไรก็ยิ่งทำให้บ้านของคุณแย่ลง พิจารณาการลงทุนในที่ใหม่กว่าที่เปิดไดรฟ์เข็มขัดเพื่อการทำงานที่เงียบกว่า

หากคุณเป็นเจ้าของเครื่องเปิดใหม่ที่มีเสียงดังมากขึ้นในทันทีนั่นเป็นสาเหตุของความกังวล ให้ช่างเทคนิคตรวจสอบเพื่อค้นหาแหล่งที่มาของไม้ โปรดทราบว่ามอเตอร์ไฟฟ้าส่วนใหญ่จะดังขึ้นเมื่อใกล้ถึงจุดสิ้นสุดและอาจถึงเวลาเปลี่ยน

การเปิดเป็นระยะหรือไม่ตอบสนอง
หากประตูโรงรถของคุณไม่เปิดเมื่อคุณกดปุ่มติดผนังหรือรีโมทคอนโทรลมีบางสิ่งที่ผิดปกติ ตรวจสอบอีกครั้งเสมอว่ารีโมทคอนโทรลของคุณมีแบตเตอรี่ใหม่และใช้งานได้

หากนั่นไม่ใช่ปัญหาตัวเปิดที่ไม่ตอบสนองอาจชี้ไปที่ปัญหากับบอร์ดตรรกะหรือสายไฟของตัวเปิด ในขณะที่สิ่งเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ด้วยเวลาว่างและชิ้นส่วนเพิ่มเติม แต่ก็มักจะง่ายขึ้นและเชื่อถือได้มากขึ้นที่จะไปข้างหน้าและซื้อหน่วยใหม่

ข้อดีอีกอย่างของการอัพเกรด

“ เพิ่มความฉลาดให้กับประตูโรงรถที่เปิดอยู่ของคุณด้วยคอนโทรลเลอร์เสริมเช่น Home8 ซึ่งรวมถึงกล้องและตัวช่วยเสียง

รหัส
กลิ้งรหัสกลิ้งเป็นโปรโตคอลที่ใช้โดย openers ประตูโรงรถเพื่อให้ประตูของคุณปลอดภัย เมื่อสัญญาณวิทยุจากรีโมทควบคุมของคุณถูกส่งไปยังเครื่องเปิดประตูโรงรถของคุณจะใช้รหัสเฉพาะในการสื่อสาร รุ่นเก่าใช้รหัสเดียวกันทุกครั้งทำให้ผู้เปิดประตูโรงรถเสี่ยงต่อการถูกขโมยโดยใช้อุปกรณ์ระบุความถี่วิทยุ
ใหม่กว่าระบบรหัสกลิ้งเปลี่ยนรหัสทุกครั้ง ด้วยวิธีนี้ไม่มีใครสามารถเดาหรือเรียนรู้รหัสประตูโรงรถของคุณและป้อนพื้นที่ของคุณโดยไม่ได้รับเชิญ

แบตเตอรี่สำรอง
ไฟดับเกิดขึ้นและเมื่อพวกเขาทำมันจะหยุดประตูโรงรถของคุณในแทร็ค หากคุณมีรุ่นที่ไม่มีพลังงานแบตเตอรี่สำรองคุณจะไม่สามารถใช้ประตูโรงรถได้ openers รุ่นใหม่เสนอแบตเตอรี่เพื่อเพิ่มพลังงานให้กับระบบของคุณเมื่อไฟฟ้าดับ
แบตเตอรี่ไม่ใช่แหล่งพลังงานมาตรฐานสำหรับที่เปิดประตูโรงรถ แต่การใช้เป็นแหล่งสำรองอาจมีประโยชน์เมื่อมีปัญหาเรื่องพลังงานที่บ้านของคุณ

ปุ่มกดด้านนอกปุ่มกด
ด้านนอกเป็นคุณสมบัติที่ช่วยให้คุณประหยัดทั้งวันได้หากคุณถูกล็อคออกจากโรงรถหรือไม่ต้องการกังวลเกี่ยวกับการถือกุญแจโรงรถ คุณสามารถใช้ปุ่มกดเพื่อพิมพ์รหัสเพื่อยกประตูโรงรถ

ไม่ใช่ทุกรุ่นที่เปิดมาพร้อมกับปุ่มกดดังนั้นหากคุณเปลี่ยนที่เปิดที่มีอยู่ต้องแน่ใจว่าได้ค้นหาที่ทำอยู่ หากคุณเป็นเจ้าของที่เปิดประตูโรงรถซึ่งยังคงใช้งานได้ดี แต่สามารถใช้การอัพเกรดปุ่มกดได้คุณสามารถซื้อแผงปุ่มกด Add-on เพื่อทำงานกับ openers ประตูโรงรถได้

คุณลักษณะด้านความปลอดภัย
ในปี 1992 คณะกรรมการความปลอดภัยผลิตภัณฑ์เพื่อผู้บริโภคของสหรัฐอเมริกาได้ออกกฎใหม่สำหรับ openers ประตูโรงรถอัตโนมัติ สิ่งใดก็ตามที่ผลิตขึ้นหลังจากปี 1993 จำเป็นต้องมีดวงตาไฟฟ้า (เซ็นเซอร์หนึ่งคู่ที่ตรวจจับวัตถุที่ขวางทางเข้าประตู) หรือปุ่มควบคุมแบบติดผนังที่ผู้ใช้ค้างไว้เพื่อปิดประตูโดยสิ้นเชิง ผู้ผลิตส่วนใหญ่เลือกใช้วิธีไฟฟ้าตาบางครั้งเรียกว่าเซ็นเซอร์ความปลอดภัย

ประตูโรงรถในวันนี้มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ประตูเหล่านั้นและหากมีสิ่งใดขวางทางของประตูเซ็นเซอร์จะตรวจจับและยกประตูกลับไปที่ตำแหน่งเปิด ข้อควรระวังเหล่านี้มีความสำคัญสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็กหรือสัตว์เลี้ยง แม้ว่าคุณจะไม่ได้มีมินิฉันหรือเพื่อนขนยาววิ่งไปรอบ ๆ บ้านของคุณมันเป็นความคิดที่ดีที่จะมีประตูโรงรถที่ปลอดภัยสำหรับคุณแขกของคุณและของใช้ของคุณ

การเพิ่ม smarts ที่
เปิดประตูโรงรถอัจฉริยะไม่แพงหรือหายากอย่างที่คิด ในความเป็นจริงไม่ว่าแพลตฟอร์มสมาร์ทโฮมที่คุณใช้อยู่จะมีตัวเปิดที่เหมาะกับคุณ ตัวควบคุมประตูโรงรถอัจฉริยะเพิ่มความสะดวกสบายเช่นการเข้าถึงระยะไกลการควบคุมด้วยเสียงการตั้งเวลาและการตรวจจับยานพาหนะไปที่ประตูโรงรถของคุณ คุณจะไม่ต้องสงสัยเลยว่าคุณเปิดทิ้งไว้หรือไม่

คุณจะสามารถเปิดได้จากระยะไกลสำหรับเพื่อนครอบครัวหรือตัวแทนจัดส่ง คุณยังสามารถซื้อชุดอุปกรณ์ที่มีกล้องเพื่อให้คุณสามารถตรวจสอบพื้นที่จอดรถของคุณผ่านแอพจากทุกที่ที่คุณมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต สำหรับบทสรุปที่สมบูรณ์เกี่ยวกับตัวเลือกโรงรถที่ชาญฉลาดของคุณให้ตรวจสอบคำแนะนำของเราไปยังโรงรถที่ชาญฉลาด

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความปลอดภัยสไตล์หรือความปลอดภัยของคุณการอัพเกรดที่เปิดประตูโรงรถของคุณด้วยสัญญาณแรกของปัญหาสามารถประหยัดเวลาเงินและเพิ่มความสะดวกสบายให้กับชีวิตประจำวันของคุณ

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที
– http://asd.co.th/product/wgo2001/
………………………………………………..
ASDCCTV Home8  ระบบสัญญาณกันขโมยบ้าน  ติดตั้งชุดกันขโมย ผู้นำเทคโนโลยีระบบเตือนภัยในบ้าน Smart Home8 Smart Care Medical Wellness Center Thailand Wellness Clinic กล้องไอพี  กล้องวงจรปิด   กล้องวงจรปิดราคาถูก cctv ระบบcctv AHD ป้องกันภัย Safetyบ้านอัจฉริยะ Controlดูแลสุขภาพ Careชุดกันขโมยแนะนำ ระบบบ้านอัจฉริยะ( Smart Home ) อุปกรณ์สัญญาณแจ้งเตือนเซ็นเซอร์เปิด-ปิดประตูโรงรถ ASGwellness HUR Emergency Alert vital life wellness centerสมาร์ทโฮม ระบบสัญญาณกันขโมยSmart Home & Security Systemเฝ้าระวัง แจ้งเตือน ( Monitor / Alarm )กล้องเฝ้าระวังแบบไร้สาย  กล้องวงจรปิดไอพีไร้สาย กันขโมยแบบเดินสาย ( Wire Security )  กันขโมยแบบไร้สาย ( Wireless Security ) อุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฮม (Smart Home Accessories)
………………………………………………..
สนใจติดต่อสอบถาม หรือ สั่งซื้อสินค้า ติดต่อฝ่ายขาย
กรุงเทพ ปริมณฑล โทร : 092-281-3332
ภาคกลาง โทร : 092-281-3338
ภาคเหนือ โทร : 092-281-3339
ภาคใต้ โทร : 092-281-3338
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โทร : 092-281-3332
………………………………………………..
จัดจำหน่ายโดย บริษัท เอเอสดี ดิสทริบิวชั่น จำกัด
ที่อยู่ : 23,25 ถนนพระรามที่ 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150
Tel : 02-451-1055 (สายอัตโนมัติ)
Fax : 02-451-1075
ID Line : @asd.co.th คลิกเพื่อแอดไลน์ http://line.me/ti/p/~@asd.co.th
Website : http://www.asd.co.th
E-mail : marketing@asd.co.th