ด้วยระบบเตือนภัย home8 ทำให้การติดตั้งระบบป้องกันเป็นเรื่องง่ายเหมือนการส่งข้อความ

ด้วยระบบเตือนภัย home8 ทำให้การติดตั้งระบบป้องกันเป็นเรื่องง่ายเหมือนการส่งข้อความ

ด้วยระบบเตือนภัย home8 ทำให้การติดตั้งระบบป้องกันเป็นเรื่องง่ายเหมือนการส่งข้อความ

ก่อนหน้านี้เชื่อมต่อ Oplink ระบบรักษาความปลอดภัยภายในบ้านอัจฉริยะของ home8 มีราคาค่อนข้างต่ำสำหรับการป้องกันที่มีประสิทธิภาพที่สามารถควบคุมได้ด้วยโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตของคุณ มีหลายชุดที่ www.home8thailand.com

ในสิ่งที่เราพยายามมีเซ็นเซอร์สองตัวสำหรับประตูและหน้าต่างเซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวการควบคุมระยะไกลเพื่อปลดอาวุธระบบกล้องคอมแพค Mini Cube HD และหัวต่อที่ต้องเชื่อมต่อกับ เราเตอร์ของเขา

เมื่อเนื้อหาถูกแกะออกและเชื่อมต่อกับระบบแล้วคุณจะต้องติดตั้งแอปพลิเคชั่น Home8 และในเวลาไม่นานคุณจะมีบ้านพร้อมที่จะเผชิญหน้ากับเหล่าอาชญากรตัวน้อยในละแวกใกล้เคียง

เมื่อติดอาวุธเสียงเตือนภัยไซเรนก็ไม่น่าจะเพียงพอที่จะวิ่งหนีชายคนแรก นอกจากนี้เมื่อเปิดประตูขณะที่สัญญาณเตือนถูกกระตุ้นระบบอาจส่งอีเมลไปยังที่อยู่ที่ลงทะเบียนไว้ก่อนหน้า

ด้วยกล้อง HD (720p) เป็นไปได้ที่จะตรวจจับว่ามีเซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวและจากนั้น “แชท” กับผู้บุกรุกผ่านไมโครโฟนและลำโพงในตัว

แน่นอนว่าระบบใช้งานได้ตลอด 24/7 ตราบใดที่มันเชื่อมต่อกับ Wifi หรือไม่มีใครตัดการเชื่อมต่อหัวโดยไม่ตั้งใจ … แน่นอนว่ายังไม่มีศูนย์กลางเหมือนในกรณี ระบบเตือนภัยที่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน

“ เราให้บริการปกป้องบ้านแบบอินเตอร์แอคทีฟฟรีพร้อมวิดีโอในอนาคตแบบบูรณาการ” บริษัท กล่าว

อย่างไรก็ตามคุณสามารถเลือกสูตรพรีเมี่ยมที่ $ 9.99 ต่อเดือนซึ่งช่วยให้คุณมีผู้ใช้ไม่ จำกัด จำนวนที่สามารถรับการแจ้งเตือนได้

ในเว็บไซต์ของพวกเขาเป็นไปได้ที่จะซื้อชุดเริ่มต้นที่เราลองแล้วปรับปรุงด้วยอุปกรณ์เพิ่มเติมอื่น ๆ เช่นกล้องกลางแจ้งเครื่องตรวจจับควันระบบประตูโรงรถ และทุกคนด้วยความสบายใจ

นอกจากนี้อุปกรณ์ Home8 เข้ากันได้กับมาตรฐาน If If Then That (IFTTT) ที่มีประสิทธิภาพซึ่งช่วยให้ลำดับการเขียนโปรแกรม (โดยการปรับแสงเช่น) ซึ่งสามารถเพิ่มความเป็นไปได้ห้าเท่าในการปรับปรุง

แอปพลิเคชั่นนี้ใช้งานง่ายและคิดอย่างดี

………………………………………………..
#cctv #กล้องวงจรปิด #กันขโมย #ASCCTV #ASIT #HOME8 #Sunell #กล้องวงจรปิดสำหรับงานราชการ #PoE Switch #PoE Device #Media Converter #ตัวแปลงสัญญาณ #EOC #POC #FiberOptic #Coaxial #UTP #Rack #Cabinet #Uniview #Dahua
………………………………………………..
สนใจติดต่อสอบถาม หรือ สั่งซื้อสินค้า ติดต่อฝ่ายขาย
กรุงเทพ ปริมณฑล โทร : 092-281-3332
ภาคกลาง โทร : 092-281-3338
ภาคเหนือ โทร : 092-281-3339
ภาคใต้ โทร : 092-281-3338
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โทร : 092-281-3332
………………………………………………..
จัดจำหน่ายโดย บริษัท เอเอสดี ดิสทริบิวชั่น จำกัด
ที่อยู่ : 23,25 ถนนพระรามที่ 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150
Tel : 02-451-1055 (สายอัตโนมัติ)
Fax : 02-451-1075
ID Line : @asd.co.th คลิกเพื่อแอดไลน์ http://line.me/ti/p/~@asd.co.th
Website : http://www.asd.co.th
E-mail : marketing@asd.co.th