ดูไบ InterSec Security Exhibition สถานีแรกของ Sunell ในปี 2019

ดูไบ InterSec Security Exhibition สถานีแรกของ Sunell ในปี 2019

ดูไบ InterSec Security Exhibition สถานีแรกของ Sunell ในปี 2019

Sunell ออกบูธ ณ ประเทศดูไบ งาน InterSec Security Exhibition ปี 2019

เมื่อวันที่ 20 มกราคมนิทรรศการขนาดใหญ่ครั้งแรกในสาขาความปลอดภัย InterSec 2019 ที่จัดขึ้นในดูไบและประสบความสำเร็จอย่างไม่อาจปฏิเสธได้สำหรับ Sunell

ดูไบ InterSec Security Exhibition สถานีแรกของ Sunell ในปี 2019

Sunell ใช้เทคโนโลยีการถ่ายภาพความร้อน AI + เพื่อปรับแต่งความลึกของการเพาะปลูกของตลาดความปลอดภัยอย่างต่อเนื่องยึดมั่นในแนวคิดนวัตกรรมบริการอัจฉริยะและคุณภาพที่เข้มงวด มีผลิตภัณฑ์เรือธงรุ่นล่าสุดที่น่าตื่นตาตื่นใจปรากฏขึ้นในระหว่างการจัดแสดงนิทรรศการ Sunell ประสบความสำเร็จในขั้นตอนแรกของการจัดนิทรรศการด้านความปลอดภัยด้วยการขยายอิทธิพลของแบรนด์อย่างมาก

SmartEye -กล้องจับภาพขั้นสูง 
ปี 2018 ถูกทำเครื่องหมายด้วยแนวคิด AI ในขณะที่ปี 2019 จะเป็นปีแห่งเทคโนโลยี AI อุตสาหกรรมความปลอดภัยอยู่ในแนวหน้าของคลื่น AI ด้วยแอพพลิเคชั่นจดจำใบหน้าขนาดใหญ่สำหรับโรงแรมสนามบินศุลกากรอาคารสำนักงาน ฯลฯ กล้องจดจำใบหน้า Sunell“ SmartEye” สามารถให้ข้อมูลเกี่ยวกับการรับส่งข้อมูลแก่ผู้ใช้ บุคลากรพิเศษและการค้นหาใบหน้าอัจฉริยะรวมกับฟังก์ชั่นขั้นสูงอื่น ๆ SmartEye สามารถจับภาพใบหน้าได้ 60 ใบหน้าในหนึ่งวินาทีและส่งข้อมูลใบหน้าไปยังแพลตฟอร์ม CMS ของ Sunell ที่สร้างขึ้นเอง – Sunview เพื่อระบุและเปรียบเทียบข้อมูลในฐานข้อมูลใบหน้าและให้ข้อมูลพื้นฐานสำหรับการวิเคราะห์การตัดสินใจทางธุรกิจ
นอกจากการจับภาพใบหน้าแล้วคุณยังสามารถจับหลังและร่างครึ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งฟังก์ชั่นนี้มีประโยชน์สำหรับฝูงชนขนาดใหญ่


แอพพลิเคชั่นโครงการในเซี่ยงไฮ้

การจดจำใบหน้า NVR – การใช้งานที่ยืดหยุ่นมากขึ้นและการรู้จำที่เร็วขึ้น
  นอกจากระบบการจดจำใบหน้าที่ยอดเยี่ยมซึ่งใช้กล้อง SmartEye + แพลตฟอร์ม SunView CMS สำหรับผู้ใช้ที่ต้องการใช้การจดจำใบหน้าสำหรับโครงการขนาดเล็กบางโครงการ Sunell ได้พัฒนา NVR พร้อมฟังก์ชั่นจดจำใบหน้า
ด้วยความเร็วในการจดจำใบหน้าสูงถึง 600 ใบหน้าต่อนาทีและฐานข้อมูลกว่า 10,000 ใบหน้า Sunell NVR มีข้อได้เปรียบด้านความเร็วที่เห็นได้ชัดเมื่อเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์จากผู้ขายรายอื่น นอกจากนี้เทคโนโลยีการเข้ารหัสวิดีโอทำให้ข้อมูลใบหน้าปลอดภัยยิ่งขึ้นในระหว่างการส่งสัญญาณคุณสมบัติที่ใหญ่ที่สุดคือการปรับใช้ที่ยืดหยุ่นซึ่งสามารถปรับให้เข้ากับฉากเล็ก ๆ ในร้านค้าสำนักงานหรือที่บ้าน

ระบบการวัดอุณหภูมิของร่างกาย
– ก้าวล้ำไปข้างหน้าในการป้องกันและควบคุมสถานการณ์การแพร่ระบาด

จากสถิติของศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคแห่งชาติพบว่าโรคระบาดส่วนใหญ่มีลักษณะเป็นไข้สูง ตัวอย่างเช่นสำหรับโรคซาร์ส, EBOLA และโรคไข้อื่น ๆ เป็นคุณสมบัติทั่วไป โรงเรียนอนุบาลและโรงเรียนประถมศึกษาเป็นจุดเชื่อมโยงที่อ่อนแอในการติดตามการแพร่ระบาดของโรค กล้องถ่ายความร้อนวัดอุณหภูมิร่างกายมนุษย์ของ Sunell มีความแม่นยำ /-0.3 ° C สามารถตรวจสอบอุณหภูมิร่างกายแบบเรียลไทม์สำหรับโรงเรียนอนุบาลโรงเรียนประถมและมหาวิทยาลัยอื่น ๆ ปรอทวัดไข้ร่างกายสองเลนส์นี้ดูเหมือนสมบัติประจำชาติของจีน – หมีแพนด้า มันมีกล้องสองตัว: ถ่ายภาพความร้อนและกล้อง IP ซึ่งทั้งคู่เชื่อมต่อกับสตรีมเดียวทำให้สามารถตรวจสอบคนหลายสิบคนได้ภายในเสี้ยววินาที และการตรวจจับอุณหภูมิแบบเรียลไทม์โดยที่ไม่สามารถทำให้เสร็จได้โดยไม่ต้องมีความร่วมมือจากผู้ทดสอบ นอกจากนี้ยังสามารถสร้างบันทึกสุขภาพออนไลน์แบบเรียลไทม์ซึ่งช่วยประหยัดเวลาทำงานของแพทย์และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้อย่างมาก ผู้ปกครองยังสามารถตรวจสอบสถานะสุขภาพของเด็ก ๆ จากระยะไกลผ่านแอป หลังจากระบบเชื่อมต่อกับศูนย์ควบคุมการแพร่ระบาดของโรคแห่งชาติจะสามารถให้การสนับสนุนขอมูลขนาดใหญ่สำหรับการป้องกันโรคและการควบคุมโรค

Sunell กล้องตรวจจับอุณหภูมิ ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอก และเผย เทคโนโลยี Thermal ที่ช่วยสกัด “โคโรนา”

ระบบการตรวจจับอุณหภูมิร่างกายมนุษย์ ให้ความแม่นยำสูง ติดตั้งง่าย

กล้องวงจรปิดตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายมนุษย์ Sunell รุ่น SN-T5

SunView V1.0 -แพลตฟอร์มขนาดใหญ่พร้อม AI ในตัว
กล้องเครือข่ายกว่า 10,000+ ตัวการจัดการผู้ใช้กว่า 5,000 คนการออกแบบแบบแยกส่วนที่ยืดหยุ่นการขยายด้วยการลากและวางแบบคลิกเดียวสถาปัตยกรรม C / S แบบกระจายทำให้ SunView เป็นแพลตฟอร์มการจัดการวิดีโอวงจรปิดแบบบูรณาการที่มีฟังก์ชั่นเพิ่มเติมเช่นการควบคุมการใช้งานแบบเรียลไทม์ การตรวจสอบหน้าต่างป็อปอัพสัญญาณเตือนผ่านวิดีโอ E-map

เมื่อเชื่อมต่อกล้อง SmartEye กับ SunView ฟังก์ชันการค้นหาอัจฉริยะสามารถใช้เพื่อให้ได้การเปรียบเทียบการจดจำใบหน้าที่แม่นยำและรวดเร็ว ฟังก์ชั่นรายการขาวดำเตือนคุณถึงคนที่เฉพาะเจาะจง ความจุของห้องสมุดใบหน้ามนุษย์นั้นมีมากกว่า 100,000 ใบหน้าด้วยการเพิ่มแอพ SunView บนมือถือทำให้สามารถตรวจสอบระยะไกลได้


สิ่งที่สำคัญที่สุดคือคุณสามารถดาวน์โหลดได้ทันที ทุกคนมีความยินดีที่จะดาวน์โหลดแพลตฟอร์มจากเว็บไซต์ของเราwww.sunellsecurity.com

โซลูชันภาพความร้อน -กล้อง bispectral การวัดอุณหภูมิ
เทคโนโลยีฟิวชั่นแสงที่พัฒนาขึ้นอย่างอิสระโดย Sunell ทำให้ปัญหาอันตรายจากไฟไหม้หายไป ตัวอย่างเช่นหากใช้กล้องถ่ายภาพความร้อนวัดอุณหภูมิด้วยเลนส์คู่สำหรับการป้องกันไฟป่าก็สามารถระบุจุดที่เกินอุณหภูมิใน 2KM และส่งสัญญาณเตือนในเวลาก่อนเกิดไฟไหม้ ความแม่นยำอยู่ในช่วง +/- 2 ° C และยังมี 20 คะแนน, 2 บรรทัดและ 16 สาขาที่สามารถใช้ในการวัดอุณหภูมิได้ กล้องตรวจสอบอุณหภูมิ Sunell สามารถป้องกันอันตรายจากไฟไหม้ล่วงหน้าหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บล้มตายและการสูญเสียทรัพย์สินมากขึ้นและมีความปลอดภัยมากกว่าวิธีการป้องกันไฟแบบดั้งเดิม

คุณสมบัติของระบบนี้คือแตกต่างจากระบบวัดอุณหภูมิออนไลน์และไม่ต้องใช้ซอฟต์แวร์ใด ๆ ฟังก์ชั่นการวัดอุณหภูมิสร้างขึ้นในฮาร์ดแวร์ ด้วย Onvif และ open SDK รองรับกล้องไม่เพียง แต่สามารถเชื่อมต่อกับ Sunell NVR แต่ยังเข้ากันได้กับแพลตฟอร์มและอุปกรณ์ของบุคคลที่สามที่สามารถเชื่อมโยงสัญญาณเตือนอุณหภูมิได้

ชุดมืออาชีพ Sunell
ด้วยการปรับแต่งอย่างต่อเนื่องของตลาดอุตสาหกรรมความปลอดภัยที่ทันสมัยและการแบ่งส่วนการปรับแต่งอย่างมืออาชีพได้กลายเป็นจุดเติบโตของความต้องการใหม่ในตลาดความปลอดภัย ด้วยประสบการณ์กว่า 22 ปีในการวิจัยและพัฒนาและการผลิตผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัยและความสามารถทางการค้าที่แข็งแกร่งซันเนลล์สามารถให้บริการแบบมืออาชีพ เราไม่เพียง แต่มีเนื้อหาเทคโนโลยีขั้นสูงประสิทธิภาพที่เหนือกว่าและความเสถียร แต่ยังมีคุณภาพด้วยทีมงานมืออาชีพที่ตรงกับการพัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า เราลึกซึ้งยิ่งขึ้นความเข้าใจของอุตสาหกรรมอย่างต่อเนื่องเสริมสร้างการวิจัยและพัฒนานวัตกรรมและซ้ำของผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม

ชุดงบประมาณ Sunell
การยึดมั่นในประสบการณ์การผลิตและ R&D ของ Sunell ที่ยาวนานถึง 22 ปีหลังจากการควบคุมคุณภาพจำนวนมาก บริษัท ให้บริการผู้ใช้ในสายผลิตภัณฑ์งบประมาณที่มีประสบการณ์ระดับสูงและคุณภาพในทุกด้านเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพ เส้น

ASDCCTV Sunell กล้องตัวใหญ่ๆ มองได้รอบทิศทางมุมกว้าง ใช้งานง่าย กล้องหมุน 360 องศา cctv distributor video surveillance cctv thailand cctv online กล้องวงจรปิดพร้อมติดตั้ง ศูนย์บริการรับติดตั้งชุดกล้องวงจรปิดซีซีทีวี CCTV ขายระบบกล้องกันขโมยไร้สาย กล้องโทรทัศน์วงจรปิดซื้อที่ไหน กล้องไอพี  Mini Dome  Camera กล้องวงจรปิด   กล้องวงจรปิดราคาถูก
………………………………………………..
สนใจติดต่อสอบถาม หรือ สั่งซื้อสินค้า ติดต่อฝ่ายขาย
กรุงเทพ ปริมณฑล โทร : 092-281-3332
ภาคกลาง โทร : 092-281-3338
ภาคเหนือ โทร : 092-281-3339
ภาคใต้ โทร : 092-281-3338
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โทร : 092-281-3332
………………………………………………..
จัดจำหน่ายโดย บริษัท เอเอสดี ดิสทริบิวชั่น จำกัด
ที่อยู่ : 23,25 ถนนพระรามที่ 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150
Tel : 02-451-1055 (สายอัตโนมัติ)
Fax : 02-451-1075
ID Line : @asd.co.th คลิกเพื่อแอดไลน์ line.me/ti/p/~@asd.co.th
Website : www.asd.co.th
E-mail : marketing@asd.co.th