ความต้องการของกล้องวงจรปิด CCTV Camera กับการตลาดในยุคปัจจุบัน

ความต้องการของกล้องวงจรปิด CCTV Camera กับการตลาดในยุคปัจจุบัน

ความต้องการของกล้องวงจรปิด CCTV Camera กับการตลาดในยุคปัจจุบัน

แน่นอนว่าใช้งานง่าย และต้องตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้บริการส่วนมาก  โดยเฉพาะผู้ใช้บริการที่เป็นธุรกิจขนาดย่อม  และธุรกิจขนาดกลางแม่แต่เจ้าบ้าน ที่มักจะไม่มีฝ่ายไอทีเป็นผู้ดูแลในด้านนี้โดยเฉพาะ  นอกจากนี้ในสมัยนี้ก็มีการใช้งานที่สามารถดูภาพจาก กล้อง CCTVได้ผ่านสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต  ซึ่งผู้ผลิตและผู้ขายต่างชูการใช้งานง่ายนี้เป็นการตลาดลำดับต้นๆ  ผู้บริโภคจึงควรพิจารณาว่าแท้จริงแล้ว  การใช้งานนั้นง่ายจริงหรือไม่  หรือเพียงแต่เป็นการตลาดที่จะทำให้คุณลำบากภายหลังเมื่อเกิดการผิดพลาด

ความต้องการกล้องวงจรปิดในยุคปัจจุบัน

สำหรับงานกล้องวงจรปิด เป็นการดำเนินกิจกรรมทางการตลาดรูปแบบต่าง ๆ เพื่อสื่อสารข้อมูลข่าวสารของผลิตภัณฑ์และองค์กร ไปยังกลุ่มเป้าหมายที่เกี่ยวข้องโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายต่าง ๆ เกิดการตอบสนองตามเป้าหมายที่ได้ตั้งไว้ รูปแบบหรือเครื่องมือทางการสื่อสารการตลาดพื้นฐานที่สำคัญที่นิยมใช้กันในปัจจุบันมีมากมาย ได้แก่ การโฆษณา การประชาสัมพันธ์ การส่งเสริมการขาย การตลาดทางตรง และ การใช้พนักงานขาย เรียกเครื่องมือการสื่อสารการตลาดเหล่านี้ว่า  “ส่วนประสมทางการส่งเสริมการตลาด” ในปัจจุบันยังมีการใช้เครื่องมือการสื่อสารการตลาดรูปแบบต่าง ๆ อีกมากมาย ได้แก่ การตลาดเชิงกิจกรรม การตลาดออนไลน์ และ การเป็นผู้สนับสนุน เป็นต้น บทบาทของการสื่อสารการตลาดนั้นมีหลายประการ ไม่ว่าจะเป็นเพียงการบอกให้ทราบ การสร้างความแตกต่างระหว่างตราสินค้า การย้ำเตือนความทรงจำของผู้บริโภค การสร้างทัศนคติที่ดีต่อตราสินค้า การโน้มน้าวใจ ตลอดจนไปถึงการกระตุ้นให้เกิดพฤติกรรมการซื้อสินค้า ซึ่งย่อมจะนำไปสู่การเพิ่มขึ้นของยอดขายและส่วนแบ่งทางการตลาดได้

และในยุคปัจจุบันสำคัญอย่างยิ่ง เนื่องจากธุรกิจมีการแข่งขันสูงมาก และ พยายามที่จะใช้การสื่อสารการตลาด ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับตราสินค้าของตนเองไปสู่ผู้บริโภคซึ่งเป็นเป้าหมายอย่างต่อเนื่อง ดังนี้
1. เพื่อสร้างความแตกต่างจากคู่แข่งในสินค้าและบริการ
2. เพื่อโน้มน้าวใจให้กลุ่มเป้าหมายตอบสนองในแนวทางที่องค์กรต้องการ
3. เพื่อย้ำเตือนความทรงจำกับเป้าหมายผู้บริโภค
4. เพื่อกระตุ้นให้เป้าหมายผู้บริโภคตัดสินใจซื้อสินค้าและบริการขององค์กร
5. เพื่อสร้างทัศนคติที่ดีต่อตราสินค้าหรือองค์กรให้เกิดขึ้นในใจของเป้าหมายผู้บริโภค
6. เพื่อทำให้เกิดพฤติกรรมการซื้อซ้ำหรือสร้างความภักดีในสินค้าและบริการขององค์กร
7. เพื่อแจ้งข้อมูลข่าวสารให้เป้าหมายผู้บริโภคทราบ

ในการตัดสินจัยที่จะซื้อค้าในปัจจุบันประกอบไปด้วย
1. การตัดสินใจซื้อ
2. การแสวงหาข้อมูล
3. การตระหนักถึงปัญหา
4. พฤติกรรมหลังการซื้อ
5. การประเมินทางเลือก

บริษัท เอเอสดี ดิสทริบิวชั่น จำกัด เรามีพร้อมทุก Solution เพื่อก้าวสู่ Smart City, Smart Office & Security, Smart Living & Wellness, Smart Solar Wireless Monitoring และ Smart Factory & Civil โดยรวมเอา ผลิตภัณฑ์ Solution ทุกระบบ ทุกอุปกรณ์ ทุกแบรนด์ คัดสรรมาจัดจำหน่าย เพื่อตอบสนองความต้องการความปลอดภัยในยุคใหม่ และมีแบรนด์สินค้าที่หลากหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือก ดังนี้

Sunell ให้ภาพคมชัด สมจริงทุกมุมมอง

กล้องวงจรปิด Sunell คุณภาพสูง จัดจำหน่ายมากกว่า 110 ประเทศทั่วโลก มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ได้รับการรับรองมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ ISO9001 มาตรฐานระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO14001 และมาตรฐานอื่นๆ อีกมากมาย มีกล้องวงจรปิดให้เลือกทุกระบบครบวงจร มีการสรรหาเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ทันสมัย เช่น เทคโนโลยีกล้องวงจรปิดอัจฉริยะ AI และมีคุณภาพมาผลิต และจัดจำหน่ายอย่างต่อเนื่องสร้างความพึงพอใจสูงสุด ให้กับผู้ใช้ในระยะยาว การันตีผลงานการติดตั้งมาแล้วจากหน่วยงานชั้นนำทั่ว ประเทศ ในหน่วยงานราชการและสถานที่จัดงานสำคัญต่างๆ ระดับโลก

ASCCTV กล้องวงจรปิดคุณภาพคุ้มค่า ตอบทุกความต้องการ

กล้องวงจรปิดคุณภาพดี ราคาประหยัด จากประเทศจีน – ไต้หวัน คุณภาพคุ้มค่า เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการระบบกล้องวงจรปิด ในงบประมาณที่ประหยัด และมีสินค้าให้เลือกในหลากหลายระบบ ทั้งกล้องวงจรปิด ระบบ AHD, TVI และ IP ทั้งแบบกล้องโดม, กล้องสปีดโดม, กล้องอินฟาเรด, กล้องไร้สาย, กล้อง Time Lapse HDR, เครื่องบันทึกภาพ ให้เลือกได้ตามความต้องการ มีซอฟต์แวร์ดูภาพผ่านอินเตอร์เน็ต และมือถือฟรีตลอดอายุการใช้งาน ให้ภาพคมชัดทั้งกลางวัน และกลางคืน ใช้งานง่ายด้วยเมนูภาษาไทย

FlexWATCH กล้องวงจรปิดระบบ IP คุณภาพสูงจากประเทศเกาหลี ที่ทั่วโลกเลือกใช้

กล้องวงจรปิดระบบ IP คุณภาพสูงจากประเทศเกาหลี ที่ทั่วโลกเลือกใช้ มีการจำหน่ายทั้งในยุโรป อเมริกา ออสเตรเลีย และเอเชียมากกว่า 40 ประเทศ มีประสบการณ์ในระบบกล้อง IP มานานกว่า 19 ปี เป็นผู้นำในการผลิตระบบอุปกรณ์กล้องวงจรปิด IP Network Camera แบบ Full Line up ครบทุกส่วนอุปกรณ์ ทั้ง กล้องวงจรปิด IP, เครื่องบันทึกภาพ NVR และ ซอฟต์แวร์ NVR, Hybrid NVR, Video Server, Network Media Decoder และ CMS Software มี Solutions ให้เลือกใช้ได้หลายรูปแบบ ตั้งแต่ บ้าน ออฟฟิต จนถึง ระบบบริษัทเอกชนขนาดใหญ่ เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเลือกซื้อหรือนำไปใช้งานได้หลายรูปแบบ ตามความเหมาะสมกับลักษณะงาน และความต้องการของลูกค้าทุกระดับ

MagiC กล้องวงจรปิดคุณภาพสูงจากประเทศเกาหลี

กล้องวงจรปิดคุณภาพสูงจากประเทศเกาหลี ได้รับการยอมรับมาแล้วทั่วโลก ได้พัฒนานำเอาความสามารถของกล้องวงจรปิด และระบบคอมพิวเตอร์เน็ตเวิร์คมารวมกันให้มีความอัจฉริยะ และเสถียรมากขึ้น กล้องวงจรปิดแบรนด์ MagiC เป็นแบรนด์เดียวที่มี เทคโนโลยี EX-SDI ซึ่งเป็นเทคโนโลยีของกล้องวงจรปิด ที่มีความละเอียดสูง ส่งสัญญาณผ่านสาย Coaxial หรือสาย RG6 ทำให้ส่งสัญญาณวีดีโอที่มีความละเอียดสูงระดับ Full HD 1080P โดยไม่ต้องบีบอัด ซึ่งเหมาะลูกค้าที่ต้องการความละเอียดของภาพสูง ซึ่งเป็นสินค้าที่มีมาตรฐาน และคุณภาพสูงเพื่อส่งออกมากกว่า 40 ประเทศทั่วโลก

ดังนั้นเราจึงจำเป็นที่จะต้องมีเครื่องมือในการเผยแพร่ข่าวสารของสินค้าและบริการ เป็นเครื่องมือที่สำคัญในการแจ้งข้อมูลข่าวสารความเคลื่อนไหวทางสังคม  ที่จะเกิดขึ้น และสามารถนำการสื่อสารการตลาดมาใช้ เพื่อให้ลูกค้าได้ทราบข่าวสารที่รวดเร็วได้มากยิ่งขึ้น

การเลือกซื้อกล้องวงจรปิด ประวัติของกล้องวงจรปิด ความสำคัญของกล้องวงจรปิด กล้องวงจรปิดและเลนส์ การพิจารณาใช้ระบบกล้องโทรทัศน์วงจรปิด

………………………………………………..
จัดจำหน่ายโดย บริษัท เอเอสดี ดิสทริบิวชั่น จำกัด
ที่อยู่ : 23,25 ถนนพระรามที่ 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150

สนใจติดต่อสอบถาม หรือ สั่งซื้อสินค้า ติดต่อฝ่ายขาย
Tel : 02-451-1055 (สายอัตโนมัติ)
Fax : 02-451-1075
ID Line : @asd.co.th คลิกเพื่อแอดไลน์ line.me/ti/p/~@asd.co.th
Website : www.asd.co.th
E-mail : marketing@asd.co.th