การตรวจสอบวิดีโอด้วยกล้อง Wi-Fi และความปลอดภัยที่ปลายนิ้วของคุณ home8

การตรวจสอบวิดีโอด้วยกล้อง Wi-Fi และความปลอดภัยที่ปลายนิ้วของคุณ home8

การตรวจสอบวิดีโอด้วยกล้อง Wi-Fi และความปลอดภัยที่ปลายนิ้วของคุณ home8

home8 สินค้าจากอเมริกา

อัพเกรดระบบ home8 ของคุณเพื่อเปิดใช้งานการยืนยันวิดีโอกับการเพิ่มกล้องของ home8 ดังนั้นเมื่อขโมยรุกรานบ้านของคุณ คุณสามารถตรวจสอบสถานการณ์ของคุณเองได้จากสมาร์ทโฟนของคุณโดยใช้แอพ home8 หากการบุกรุกได้รับการยืนยันให้รายงานหลักฐานวิดีโอให้กับตำรวจและได้รับการตอบสนองที่มีการจัดลำดับความสำคัญ!

AlarmShield
ระบบเตือนภัยแบบโต้ตอบมือถือที่มีประสิทธิภาพสำหรับบ้านหรืออพาร์ตเมนต์ขนาดเล็ก ไซเรนสร้างการแจ้งเตือนที่เจาะได้ 110 เดซิเบลซึ่งจะส่งผู้บุกรุกเข้ามาทำงาน

ระบบเตือนภัย จาก home8

TripleShield
ระบบเตือนภัยที่ครอบคลุมสมบูรณ์แบบสำหรับบ้านมาตรฐาน รับการป้องกันการตรวจสอบวิดีโอด้วยกล้อง Wi-Fi และความปลอดภัยที่ปลายนิ้วของคุณด้วยปุ่มกดปลุก

ระบบเตือนภัยที่ครอบคลุมสมบูรณ์แบบ home8

UltraShield
ระบบที่ดีที่สุดสำหรับบ้านขนาดใหญ่ที่มีสี่ห้องนอนขึ้นไป รักษาจุดเข้าใช้งานในบ้านของคุณให้ปลอดภัยด้วยเซ็นเซอร์ประตู

ระบบปลอดภัยด้วยเซ็นเซอร์ประตู จาก home8

TotalShield
ระบบที่ดีที่สุดสำหรับการฝังในที่ซึ่งรวมถึงเซ็นเซอร์เพิ่มเติมสำหรับการรั่วไหลของน้ำไฟและการไม่ใช้งาน เหมาะสำหรับการตรวจสอบคนที่คุณรักหรือผู้สูงอายุที่มีความต้องการการดูแลเป็นพิเศษ

เซ็นเซอร์ป้องกันการรั่วไหลของน้ำ จาก home8

Home8 เป็นระบบเตือนภัยตรวจสอบวิดีโอชั้นนำและผู้ให้บริการที่ให้บริการเหตุการณ์อาชญากรรมวิดีโอเรียกตรงเพื่อการตอบสนองฉุกเฉินที่มีความสำคัญและให้บริการที่สงบใจ แพลตฟอร์ม Home8 นำเสนอการรักษาความปลอดภัยความปลอดภัยการเฝ้าระวังการควบคุม

ตอบโจทย์ความปลอดภัย กล้องวงจรปิดในชุด Home8 คมชัดระดับ HD (High Definition) ตรวจจับการเคลื่อนไหว มีลำโพงและไมล์คุยโต้ตอบได้ มีอินฟาเรดทำงานฟังก์ชั่น Day/Night ตรวจจับความเคลื่อนไหวได้ ยังมี Sensor อุปกรณ์ตรวจสอบการถูกเปิด/ปิด ประตูหรือหน้าต่าง หากไม่อยู่บ้าน และสามารถควบคุมการ เปิด/ปิด ระบบ ผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือ

ระบบพื้นฐานเหล่านี้ไม่จำเป็นต้องอยู่พื้นฐาน อันที่จริงแล้วเนื่องจากระบบ Home8 มีการตั้งค่าและการขยายอุปกรณ์จับคู่ที่จดสิทธิบัตรแล้วทำให้การเพิ่มอุปกรณ์ใหม่เป็นเรื่องง่าย ยิ่งไปกว่านั้นลูกค้าสามารถเพิ่มอุปกรณ์ Home8 และสถานที่ใหม่ ๆ ให้กับระบบได้อย่างง่ายดายด้วยการสแกนรหัส QR ที่เรียบง่าย ระบบอนุญาตให้ใช้การจัดการการป้องกันการตรวจสอบด้วยวิดีโอที่หลากหลายและหลากหลาย ความสามารถแบบหลายตำแหน่งอัตโนมัติของระบบมีประโยชน์สำหรับเจ้าของธุรกิจซึ่งครอบคลุมถึงบ้านบ้านหลังที่ 2 และธุรกิจที่ใช้แอพเดียวสำหรับการปกป้องการทำงานร่วมกันของสถานที่หลายแห่ง

นอกเหนือจากการติดตั้ง DIY และการรวมบริการตรวจสอบอย่างมืออาชีพ Home8 ยังนำเสนอการตรวจสอบวิดีโอที่ทันสมัยที่สุดรวมกับบริการบันทึกวิดีโอเหตุการณ์ในแอปได้ไม่ จำกัด นี่เป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากเขตอำนาจศาลทั่วโลกกำลังเรียกร้องหลักฐานวีดิทัศน์เรื่องฉากอาชญากรรมสำหรับการตอบสนองที่มีความสำคัญจากผู้ตอบโต้เหตุฉุกเฉินในท้องถิ่น

คุณสมบัติ
1. ติดตั้งง่าย ใช้งานง่าย ดูออนไลน์ผ่านมือถือ ได้ 24 ชม.
2. สามารถสั่งการบนมือถือเครื่องเดียว
3. สามารถแจ้งเตือนเหตุการณ์ฉุกเฉินเป็นข้อความทำให้ทราบเหตุการณ์ได้ทันที
4. ติดตั้งง่าย เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ถ่านก้อน …จากนั้นเพียงลอกแถบกาว ติดจุดที่ต้องการ…
5. สามารถควบคุมการปิดเปิดระบบผ่ามือถือได้เลย
6.อุปกรณ์ภายในชุดดีไซน์สวย ทันสมัย ผลิตจากวัสดุย่างดี

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
http://asd.co.th/product-category/smart-home-home8/
www.home8thailand.com

ASDCCTV  Home8   ระบบสัญญาณกันขโมยบ้าน  ติดตั้งชุดกันขโมย ผู้นำเทคโนโลยีระบบเตือนภัยในบ้าน Smart Home8 Smart Care Medical Wellness Center Thailand Wellness Clinic กล้องไอพี  กล้องวงจรปิด   กล้องวงจรปิดราคาถูก cctv ระบบcctv AHD  ป้องกันภัย Safety  บ้านอัจฉริยะ Control ดูแลสุขภาพ Care ชุดกันขโมยแนะนำ ระบบบ้านอัจฉริยะ ( Smart Home ) สมาร์ทโฮม ระบบสัญญาณกันขโมย  Smart Home & Security System  เฝ้าระวัง แจ้งเตือน ( Monitor / Alarm )  กล้องเฝ้าระวังแบบไร้สาย  กล้องวงจรปิดไอพีไร้สาย กันขโมยแบบเดินสาย ( Wire Security )  กันขโมยแบบไร้สาย ( Wireless Security )  อุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฮม (Smart Home Accessories)
………………………………………………..
สนใจติดต่อสอบถาม หรือ สั่งซื้อสินค้า ติดต่อฝ่ายขาย
กรุงเทพ ปริมณฑล โทร : 092-281-3332
ภาคกลาง โทร : 092-281-3338
ภาคเหนือ โทร : 092-281-3339
ภาคใต้ โทร : 092-281-3338
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โทร : 092-281-3332
………………………………………………..
จัดจำหน่ายโดย บริษัท เอเอสดี ดิสทริบิวชั่น จำกัด
ที่อยู่ : 23,25 ถนนพระรามที่ 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150
Tel : 02-451-1055 (สายอัตโนมัติ)
Fax : 02-451-1075
ID Line : @asd.co.th คลิกเพื่อแอดไลน์ http://line.me/ti/p/~@asd.co.th
Website : http://www.asd.co.th
E-mail : marketing@asd.co.th